Chuồng chó Inox 304

Chuồng chó Inox 304

Như đã biết, thì Inox là một loại thép có chứa hơn 11 % Chrom, chính vì điều này đã tạo cho Inox một lớp màng tự bảo vệ chống lại sự ăn mòn. Còn Niken được biết đến như thể yếu tố chính mang lại sự không thay đổi cho pha Austenitic và năng lực gia công tuyệt vời cho Inox .

chuong-cho-inox-304

Inox 304 có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%. Trong các nguyên tố tạo thành Austenitc, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn. Ví dụ: Chrom (đây là nguyên tố chính tạo nên khả năng chống ăn mòn cho Inox), Mangan (cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic), Nitơ cũng góp phần làm tăng độ cứng, Đồng (Cu) cũng góp phần làm ổn định pha Austenitic.

Chuồng Chó Inox 304 Tuấn Khang An Thiết kế to, loại bỏ tất cả những gia công và kỹ thuật không cần thiết. Tất cả các thiết kế đều làm cho tính hữu dụng của sản phẩm đơn giản hơn, thiết kế của chuồng inox cho chó mèo chú trọng đến tính hữu dụng, cửa để đồ ăn, bộ phận đáy chuồng, cửa chính cửa bên cải tiến về tính năng sử dụng, tin rằng sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Bạn đang đọc: Chuồng chó Inox 304

Chuồng Chó Inox 304 Sử dụng đai ốc chống trơn tiêu chuẩn, không vì thời hạn dài bị chấn động mà ốc vít bị bung ra. Bánh xe chịu lực sử dụng bánh xe mạ đồng vàng, chịu cường lực chống va đập tốt, mỗi bánh xe chịu được khối lượng đến 100 kg, không vì thời hạn dài kéo lê mà bị hỏng. Chốt mở đóng bánh xe sử dụng nhựa ABS có cường độ và độ dày, không làm thương người và thú cưng, đồng thời việc mở đóng khóa cũng tiết kiệm ngân sách và chi phí sức .
Chuồng Chó Inox 304 Khóa cửa sử dụng khóa thép không gỉ 304. Lưỡi khóa dày thuận tiện cho việc khóa Open, tính không thay đổi tốt, không vì chấn động khi mà thú cưng nhảy trong chuồng mà tự động hóa bị mở ra. Tính hữu dụng, tính mỹ quan và tính bảo đảm an toàn cao .
Chuồng Chó Inox 304 hàng loạt mặt phẳng chuồng được hàn rất đầy đủ, so sánh trong thực tiễn với mẫu sản phẩm, tính chống va đập tăng lên 10 lần, chịu được khối lượng gấp 5 lần ; thời hạn vài năm loại sản phẩm của chúng tôi xuất hiện trên thị trường quốc tế đã chứng tỏ phần đáy của chiếc chuồng được hàn hàng loạt này không bị thực trạng thiếu mối hàn mà bị hỏng .

Chuồng Chó Inox 304 thiết kế cửa chính thẳng gia tăng thêm chiều rộng, khiến thú cưng có thể ra vào thoải mái, đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong những tình huống khác nhau, cửa bên không tăng thêm chiều rộng.

Chuồng Chó Inox 304 có phong cách thiết kế bậc cửa, khi Open hoàn toàn có thể giảm chấn động ở bên ngoài và đồng thời việc sử dụng tấm đêm cũng thuận tiện hơn, việc đóng Open cũng tự nhiên thuận tiện .
Chuồng Chó Inox 304 sử dụng ống vuông ống tròn với thành ống dày hơn. Trong quy trình luân chuyển không dễ gây hỏng. Trong khi sử dụng không bị thú cưng cắn hỏng ảnh hưởng tác động đến mỹ quan và việc sử dụng. Nâng cao hàng loạt chất lượng loại sản phẩm, tính lâu bền của loại sản phẩm cũng cao hơn. Các góc vuông, những góc nghiêng 45 độ được hàn vừa đủ .

Chuồng Chó Inox 304 những linh phụ kiện bằng thép không gỉ 304, không gỉ khi gặp nước, mặc dầu bất kể khi nào cần tháo bỏ cũng không tốn sức, không bị gỉ nên không ảnh hưởng tác động đến mỹ quan .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0935 467 113

Website : https://thucanh.vn/ – http://inoxtuankhangan.com/
Rất hân hạnh được Giao hàng Quý Khách

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan