🐶 TẤM GHÉP CHUỒNG QUÂY CHÓ MÈO (bán lẻ theo tấm, tặng 2chốt/tấm) – Phụ kiện nội thất

Giới thiệu 🐶 TẤM GHÉP CHUỒNG QUÂY CHÓ MÈO (bán lẻ theo tấm, tặng 2chốt/tấm)

Tấm ghép chuồng quây cho thú cưng chó mèo
1. MUA BAO NHIÊU TẤM GHÉP LÀ ĐỦ GHÉP CHUỒNG CHÓ QUÂY
🔷 Đơn giản nhất là xem các mẫu chuồng chó quây đã lắp sẵn, chọn mẫu mà bạn ưa thích nhất, rồi đếm các tấm ghép.
Chúng tôi đã ghi số lượng tấm ghép cần thiết trên các mẫu chuồng chó lắp sẵn, Quý khách chỉ cần đặt hàng các tấm ghép theo số lượng đó.
Các tấm ghép cùng kích thước là có thể thay đổi cho nhau (ví dụ Tấm trắng trong 35×35 có thể đổi sang Tấm đen vân 35×35; Tấm xanh dương 45×35 có thể đổi sang Tấm hồng phấn 45×35.
🔷 Khi muốn lắp theo thiết kế riêng cho Boss thì cũng nên tham khảo các mẫu ghép chuồng sẵn có trên ảnh sản phẩm để hiểu các cách có thể phối hợp các tấm ghép với nhau. Từ đó có thể thỏa sức sáng tạo chuồng theo mong muốn.
Các miếng ghép bằng lưới sắt, tấm nhựa, tấm cửa có kích thước chuẩn là 45×35 cm và 35x35cm
Có nhiều cách để phối hợp các tấm ghép với nhau, tấm ghép 45×35 để nằm sẽ lắp được rộng hơn
🐶 TẤM GHÉP CHUỒNG QUÂY CHÓ MÈO (bán lẻ theo tấm, tặng 2chốt/tấm)

Tuy nhiên, khi muốn tăng chiều cao chuồng chó, có thể cân nhắc, ghép tấm ghép 45×35 theo chiều đứng
Hoặc ghép 2 tầng tấm ghép 35×35 để có chiều cao là 70cm, hoặc phối hợp 2 loại tấm ghép 45×35 và 35×35 để có chiều cao 80 cm, hoặc dùng 2 lớp tấm ghép 45×35 lắp chiều đứng để có chiều cao 90cm.
Quý khách hoàn toàn có thể thay thế tấm lưới thép bằng tấm nhựa, các tấm ghép này đã được thiết kế chuẩn để có thể nối ghép dễ dàng với nhau bằng các chốt nối tặng kèm.
Quý khách vui lòng tham khảo số lượng tấm ghép ghi trên hình để tính toán cho riêng mình
2. TỔNG HỢP SỐ LƯỢNG TỪNG LOẠI MIẾNG GHÉP CHUỒNG CHÓ
Khi đặt hàng, Quý khách chỉ cần tính toán số lượng tấm ghép, tấm cửa cần đặt. Chốt nối sẽ được tặng kèm, mỗi tấm ghép 2 chốt nối, đủ hoặc thừa (để dự phòng) cho bạn lắp hoặc tùy biến chuồng theo ý thích.
Mỗi tấm ghép, cửa là hình vuông 35x35cm hoặc hình chữ nhật 45×35 cm được thiết kế có thể lắp ghép với nhau bằng các chốt nối.
3. CHỌN CHUỒNG CHÓ THEO HÌNH CÓ SẴN HAY SÁNG TẠO CỦA RIÊNG MÌNH
🔷 Khi thấy có mẫu lắp sẵn phù hợp cho Boss thì Quý khách đặt luôn theo số lượng tấm ghép trên ảnh
🔷Khi thấy có mẫu lắp sẵn phù hợp, nhưng muốn thay đổi mầu sắc, thì tính toán tấm ghép cần đổi rồi đặt theo số lượng vừa tính. Ví dụ 1 mẫu có 9 Tấm đen vân 35×35, có thể chọn thay bằng 9 Tấm trắng trong 35×35, hoặc 5 Lưới thép trắng 35×35 và 4 Tấm đen vân 35×35… (Lưu ý là giá sẽ được tính theo tấm ghép được chọn)
🔷Khi không thấy mẫu phù hợp, Quý khách nên tham khảo cách phối hợp các tấm và kích thước để thiết kế hợp lý. Ví dụ tấm ghép 45×35, nếu để ngang sẽ có chiều rộng là 45cm, cao 35cm. Nếu để đứng thì có chiều rộng là 35cm và chiều cao là 45cm.
⚠️ Lưu ý: Xin chọn đúng và đủ số lượng tấm ghép cần thiết khi đặt hàng
♥️ HÃY CHAT VỚI SHOP KHI CÓ VẤN ĐỀ CẦN GIẢI ĐÁP VỀ CHUỒNG CHÓ, CHUỒNG MÈO
#chuongcho #chuongmeo #quay #chuong #quaychuong #cho #meo #tho #hamster #thucung #longchuong #tamghep #luoithep #tamghep #lapghep #quaychuongcho #quaychuongmeo

Tấm ghép chuồng quây cho thú cưng chó mèo1. MUA BAO NHIÊU TẤM GHÉP LÀ ĐỦ GHÉP CHUỒNG CHÓ QUÂY🔷 Đơn giản nhất là xem các mẫu chuồng chó quây đã lắp sẵn, chọn mẫu mà bạn ưa thích nhất, rồi đếm các tấm ghép.Chúng tôi đã ghi số lượng tấm ghép cần thiết trên các mẫu chuồng chó lắp sẵn, Quý khách chỉ cần đặt hàng các tấm ghép theo số lượng đó.Các tấm ghép cùng kích thước là có thể thay đổi cho nhau (ví dụ Tấm trắng trong 35×35 có thể đổi sang Tấm đen vân 35×35; Tấm xanh dương 45×35 có thể đổi sang Tấm hồng phấn 45×35.🔷 Khi muốn lắp theo thiết kế riêng cho Boss thì cũng nên tham khảo các mẫu ghép chuồng sẵn có trên ảnh sản phẩm để hiểu các cách có thể phối hợp các tấm ghép với nhau. Từ đó có thể thỏa sức sáng tạo chuồng theo mong muốn.Các miếng ghép bằng lưới sắt, tấm nhựa, tấm cửa có kích thước chuẩn là 45×35 cm và 35x35cmCó nhiều cách để phối hợp các tấm ghép với nhau, tấm ghép 45×35 để nằm sẽ lắp được rộng hơnTuy nhiên, khi muốn tăng chiều cao chuồng chó, có thể cân nhắc, ghép tấm ghép 45×35 theo chiều đứngHoặc ghép 2 tầng tấm ghép 35×35 để có chiều cao là 70cm, hoặc phối hợp 2 loại tấm ghép 45×35 và 35×35 để có chiều cao 80 cm, hoặc dùng 2 lớp tấm ghép 45×35 lắp chiều đứng để có chiều cao 90cm.Quý khách hoàn toàn có thể thay thế tấm lưới thép bằng tấm nhựa, các tấm ghép này đã được thiết kế chuẩn để có thể nối ghép dễ dàng với nhau bằng các chốt nối tặng kèm.Quý khách vui lòng tham khảo số lượng tấm ghép ghi trên hình để tính toán cho riêng mình2. TỔNG HỢP SỐ LƯỢNG TỪNG LOẠI MIẾNG GHÉP CHUỒNG CHÓKhi đặt hàng, Quý khách chỉ cần tính toán số lượng tấm ghép, tấm cửa cần đặt. Chốt nối sẽ được tặng kèm, mỗi tấm ghép 2 chốt nối, đủ hoặc thừa (để dự phòng) cho bạn lắp hoặc tùy biến chuồng theo ý thích.Mỗi tấm ghép, cửa là hình vuông 35x35cm hoặc hình chữ nhật 45×35 cm được thiết kế có thể lắp ghép với nhau bằng các chốt nối.3. CHỌN CHUỒNG CHÓ THEO HÌNH CÓ SẴN HAY SÁNG TẠO CỦA RIÊNG MÌNH🔷 Khi thấy có mẫu lắp sẵn phù hợp cho Boss thì Quý khách đặt luôn theo số lượng tấm ghép trên ảnh🔷Khi thấy có mẫu lắp sẵn phù hợp, nhưng muốn thay đổi mầu sắc, thì tính toán tấm ghép cần đổi rồi đặt theo số lượng vừa tính. Ví dụ 1 mẫu có 9 Tấm đen vân 35×35, có thể chọn thay bằng 9 Tấm trắng trong 35×35, hoặc 5 Lưới thép trắng 35×35 và 4 Tấm đen vân 35×35… (Lưu ý là giá sẽ được tính theo tấm ghép được chọn)🔷Khi không thấy mẫu phù hợp, Quý khách nên tham khảo cách phối hợp các tấm và kích thước để thiết kế hợp lý. Ví dụ tấm ghép 45×35, nếu để ngang sẽ có chiều rộng là 45cm, cao 35cm. Nếu để đứng thì có chiều rộng là 35cm và chiều cao là 45cm.⚠️ Lưu ý: Xin chọn đúng và đủ số lượng tấm ghép cần thiết khi đặt hàng♥️ HÃY CHAT VỚI SHOP KHI CÓ VẤN ĐỀ CẦN GIẢI ĐÁP VỀ CHUỒNG CHÓ, CHUỒNG MÈO#chuongcho #chuongmeo #quay #chuong #quaychuong #cho #meo #tho #hamster #thucung #longchuong #tamghep #luoithep #tamghep #lapghep #quaychuongcho #quaychuongmeo

Xem thêm: Chó Poodle lai khác với thuần chủng ở điểm nào?

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan