Chăm Sóc Chuột Con Mới Đẻ Ăn Gì, Chăm Sóc Chuột Hamster Con Như Thế Nào

(ĐSPL) – Một người phụ nữ hàng ngày vẫn bón sữa và chăm sóc cho đàn chuột “mồ côi” vì lo lắng chúng vừa mới đẻ sẽ bị kiến cắn chết.

Bạn đang xem: Chuột con mới đẻ ăn gì

Đang xem : Chuột con chưa mở mắt ăn gì

Gần một tuần, người phụ nữ tên Chinh (36 tuổi) bán hàng trước cửa chùa Non Nước trong quần thể khu di tích Đền Sóc (Hà Nội) vẫn kiên trì, tận tụy rót từng thìa sữa, để sát miệng mấy con chuột sơ sinh để cho chúng ăn.

Xem video:

KxjsBMS2bU

Theo như đoạn clip ghi lại, chiếc thìa quá to, con chuột non mới nở vài ngày còn quá nhỏ nhưng chị vẫn cố gắng bón sữa cứu sống đàn chuột.

Thậm chí, vì lo ngại đàn chuột mới sinh sẽ bị kiến cắt chết, chị Chinh đã liên tục theo dõi những chú chuột con để hoàn toàn có thể can thiệp kịp thời nếu có nguy hại .

*

Chị Chinh tỉ mẩn bón sữa cho từng chú chuột con.

“Khi dọn hàng, nhìn thấy con chuột mẹ với đàn chuột con. Chắc chuột mẹ sợ người nên bỏ đi, để đàn chuột con lại. Sợ đàn chuột con mới nở sẽ bị kiến ăn mất nên tôi bỏ chuột vào mấy cái khăn giấy. Ngày ngày vẫn cho chúng uống sữa. 4 con mở mắt trước đã chạy đi rồi, còn 2 con chưa mở mắt. Chắc nay mai chúng mở mắt, chúng lại bỏ đi thôi”, người phụ nữ 36 tuổi cho biết.

Xem thêm:

*

2 con chưa mở mắt còn sót lại đang được chị chăm sóc.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều ý kiến đều tỏ ra khá bất ngờ về hành động của chị Chinh. Sau khi đoạn clip được san sẻ, đã lôi cuốn sự chú ý quan tâm của dân cư mạng. Nhiều quan điểm đều tỏ ra khá giật mình về hành vi của chị Chinh .“ Chị này đúng là có lòng thương chuột quá mức “, bạn Mai ở Thành Phố Hà Nội phản hồi .“ Tôi nghĩ cũng tùy vào loài mà hoàn toàn có thể cứu sống. Riêng tôi, nhìn thấy chuột đã ghét rồi. Không thương nổi, huống chi là bón sữa cho uống “, bạn Khải cũng ở TP. Hà Nội cho biết .

Một người khác cho rằng: “Nhìn đã thấy ghê, nếu là mình thì mình sẽ thả chúng nó đi”, anh Thuận (Hải Dương) chia sẻ suy nghĩ sau khi xem xong đoạn clip.

Xem thêm:

Anh Hoài ( TP. Hà Nội ) vui nhộn nói : “ Mình nghĩ mấy con chuột bao tử đó sẽ rất bổ cho mèo ” .

PHƯƠNG NHI (Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Hi hữu : Cho chuột “ mồ côi ” uống sữa vì thương cảm tại phân mục Cộng đồng mạng của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan*

*Tag : con chuộtmồ côicứu sốngPhụ nữbón sữachuột sơ sinhTin nổi bậtTin mới nhất*Thị phần 24 hTiêu điểmVideo

Video: Khiếp vía phát hiện “bé Na” siêu to khổng lồ đang “chơi trốn tìm” trong phòng ngủ

Tin tứcPháp luậtKinh doanhVideoĐời sốngGiải tríThể thaoCông nghệÔtô – Xe máy

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan