Đồ Chơi Chú Chó Cảm Ứng Vui Nhộn Biết Hát Và Kể Chuyện

Các nghiên cứu đã chứng minh, đồ chơi đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của trẻ. Thông qua đồ chơi trẻ sẽ hiểu biết hơn về thế giới xung quanh, phát triển trí tuệ, cảm xúc cũng như tinh thần. Vì vậy việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ cần được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Dòng sản phẩm như chó cảm ứng, mèo cảm ứng,… mang lại giá trị giáo dục cao, thúc đẩy khả năng phát triển tư duy một cách tự nhiên nhờ những câu chuyện và bài hát ý nghĩa. Không những thế những sản phẩm đó còn có tình giải trí cao nhờ việc nhại giọng nói và nói chuyện thông minh giúp bé chơi vui tránh xa điện thoại hay ipad. Đây chắc hẳn sẽ là một món quà thú vị và ý nghĩa mà bố mẹ dành cho các bé.

Đồ Chơi Chú Chó Cảm Ứng Vui Nhộn Biết Hát Và Kể Chuyện được thiết kế với hình dáng ngộ nghĩnh của chú chó Ben vui nhộn, mang đến cho bé sự gần gũi. 

Advertisement

Chú chó cảm ứng mưu trí cùng giọng nói tuyệt vời

Chó Cảm Ứng biết nói, nhại lại giọng nói, biết hát những bài hát thiếu nhi vui nhộn và biết kể chuyện cổ tích cho bé nghe. Giúp bé vừa học vừa chơi và đẩy mạnh việc phát triển các giác quan.

Đây là loại đồ chơi mưu trí được hiện thực hóa dựa trên một game nổi tiếng trên những dòng máy điện thoại thông minh được nhiều em nhỏ và người lớn yêu dấu .

Advertisement

Chó Cảm Ứng sử dụng công nghệ cảm ứng tiên tiến, chạm vào 10 điểm cảm ứng trên sản phẩm, chú chó sẽ nói, hát, kể chuyện… giúp bé có những phút giây giải trí vui vẻ và sảng khoái.

Chó cảm ứng biết nhại lại giọng nói, biết hát và kể chuyện cổ tích cho bé yêu

– Chú Chó Cảm Ứng còn biết kể chuyện cổ tích cho bé nghe với một giọng đọc trong trẻo, truyền cảm, hát những bài hát quen thuộc như: Cả tuần đều ngoan, Chị ong nâu và em bé,…với giọng hát ngộ nghĩnh, đáng yêu.
– Với chất liệu nhựa cao cấp, bạn có thể cho bé ôm hôn vuốt ve Chú Chó Ben cả ngày mà không lo lắng. Chú Chó Ben sẽ kích thích sự tò mò, trí não của bé, bây giờ bạn hoàn toàn yên tâm để bé vừa học, vừa chơi với chú Mèo chó Ben nhé.

Advertisement

tin tức chi tiết cụ thể loại sản phẩm :

  • Xuất xứ : Nước Ta

  • Kích thước sản phẩm: 19,5x11x9 cm

  • Kích thước hộp : 21,5 x14x9 cm

  • Được làm từ vật liệu nhựa, kim loại tổng hợp và sử dụng pin AA, thân thiện với môi trường tự nhiên, bảo đảm an toàn cho bé .

  • Biết nhại lại tiếng khi bé chuyện trò với Chú chó Ben, giúp bé học nói nhanh hơn

  • Chú chó được cài sẵn những bài hát mần nin thiếu nhi vui nhộn, giúp bé tự do nghe những bài hát mình yêu dấu .

  • Chú chó được tích hợp những câu chuyện hay, giúp bé có thể ôm chú chó ngủ ngon giấc.

  • Chú chó còn biết bộc lộ xúc cảm khi bé gõ nhẹ vào đầu, vào chân hoặc vào bụng chú chó, giúp hoàn thành xong thêm những giác quan cho bé .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan