TP.HCM: Đi tắm, hoảng hồn phát hiện trăn gấm dài hơn 3 m trên la phông

Ngày 22.1, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy – CNCH, Công an Thành Phố Hồ Chí Minh cho biết trước đó đã chuyển giao một con trăn gấm ” khủng “, dài hơn 3 m, nặng 25 kg, được phát hiện bò vào nhà dân, cho Chi cục Kiểm lâm Thành Phố Hồ Chí Minh giải quyết và xử lý theo lao lý .

Hơn 2 giờ vật lộn bắt trăn bò vào nhà dân

Trước đó, ngày 4.12.2021, lực lượng công dụng nhận tin báo của người dân tại một shop vật tư kiến thiết xây dựng và trang trí nội thất bên trong trên đường Thoại Ngọc Hầu ( P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú ) về việc phát hiện một con trăn “ khủng ” trên trần la phông .

TP.HCM: Đi tắm, hoảng hồn phát hiện trăn gấm dài hơn 3 m trên la phông - ảnh 1

Tiếp nhận thông tin, lực lượng Cảnh sát PCCC – CNCH thuộc Công an Q.Tân Phú được triển khai đến hiện trường để bắt con trăn. Con trăn rất khỏe, các cán bộ chiến sĩ phải dùng các phương tiện chuyên dụng để bắt, đưa ra ngoài.

“ Khi lực lượng công dụng tiếp cận con trăn, nó rất khỏe, quấn chặt, chúng tôi phải mất hơn 2 giờ mới bắt được nó ”, một cán bộ công an phòng cháy chữa cháy nói .

TP.HCM: Đi tắm, hoảng hồn phát hiện trăn gấm dài hơn 3 m trên la phông - ảnh 2

Con trăn cân nặng 25 kg, dài hơn 3 m sau đó đã được chuyển giao cho lực lượng kiểm lâm để giải quyết và xử lý theo lao lý .

“Trời ơi… nó to kinh khủng lắm”

Trưa ngày 22.1, chúng tôi xuất hiện tại căn nhà là shop vật tư thiết kế xây dựng và trang trí nội thất bên trong trên đường Thoại Ngọc Hầu ( P.Phú Thạnh, Q.Tân Phú ) do chị chị Lê Thị Cẩm Nhung ( 33 tuổi, quê Quảng Nam ) làm chủ. Chị Nhung vẫn còn tỏ ra sợ hãi khi kể lại giây phát hiện con trăn Open tại shop của mình .

TP.HCM: Đi tắm, hoảng hồn phát hiện trăn gấm dài hơn 3 m trên la phông - ảnh 3

Chị Nhung cho biết vấn đề đã xảy ra từ những ngày trước đó, khoảng chừng 19 giờ ngày 4.12.2021, chị đưa con nhỏ đi tắm thì phát nghe tiếng động trên la phông. “ Lúc đầu tôi tưởng chuột, sau đó nó thò đầu ra cái lỗ thông gió, trời ơi nó to kinh điển lắm, sợ quá tôi bỏ chạy luôn ”, chị Nhung kể .

Quá sợ hãi, chị Nhung gọi nhờ người hàng xóm qua kiểm tra, bắt con vật trú trên la phông nhà mình. Nhưng con vật quá lớn, hàng xóm cũng không dám tiếp cận, nên chị nhờ người này gọi đến số 114 để được hỗ trợ.

TP.HCM: Đi tắm, hoảng hồn phát hiện trăn gấm dài hơn 3 m trên la phông - ảnh 4

Khi lực lượng công dụng đến đã tháo mảng lớn la phông ra để lôi con trăn xuống. Tuy nhiên việc bắt giữ con vật mất nhiều thời hạn. “ Con vật dài hơn 3 mét, nó rất khỏe, mấy anh vào lôi nó ra mà nó kéo mấy anh vô lại ”, chị Nhung kể .
Chị Nhung cũng cho hay không biết con trăn gấm từ đâu hoàn toàn có thể bò vào nhà chị và trú trên la phông. ” May nhờ phát hiện kịp thời, cơ quan chức năng đến giải quyết và xử lý kịp lúc, chứ nhà tôi có con nhỏ, cũng không biết chuyện gì sẽ xảy ra ” .

Rate this post

Bài viết liên quan