Cửa hàng bán 【 Thức ăn cho mèo 】 giá rẻ » Pet Mart

Thức ăn cho mèo cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng đối với sức khỏe tổng thể của mèo. Mỗi chú mèo có nhu cầu và sở thích khác nhau, do vậy thức ăn dành cho mèo cũng có nhiều thương hiệu, thành phần và hương vị khác nhau. Hệ tiêu hóa của mèo khá nhạy cảm, một số thức ăn thông thường có vẻ sẽ không phù hợp với mèo cưng. Chính vì thấu hiểu điều này, Pet Mart luôn mang đến cho những chú mèo cưng những gì tốt nhất. Các thương hiệu thức ăn cho mèo đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng.

Khẩu phần ăn của mèo cưng bao gồm hai loại thức ăn chính. Thức ăn cho mèo ướt và thức ăn khô. Thức ăn ướt bao gồm pate và nước sốt… Thức ăn khô cho mèo cùng nhiều thương hiệu với sản phẩm bán chạy hàng đầu thế giới. Với các hương vị thiên nhiên từ thịt, cá và củ quả kích thích mèo cưng ăn ngon. Đồng thời giảm thiểu các bệnh về đường tiết niệu, tiêu hóa hoặc dị ứng.

[external_link_head]

Vậy làm thế nào để lựa chọn thức ăn tốt nhất cho mèo? Cách tốt nhất là hãy đánh giá nhu cầu của mèo, sau đó hãy tham khảo ý kiến từ nhân viên bán hàng của Pet Mart để được tư vấn đầy đủ nhất.

[external_link offset=1]

Lợi ích của thức ăn hạt cho mèo | Cat Dry Food

Nếu bạn đang nuôi mèo và có công việc bận rộn, Thức ăn hạt cho mèo là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn bởi sự đơn giản và dễ dàng bảo quản. Pet Mart có nhiều sản phẩm thức ăn hạt khô cho mèo đa dạng để bạn lựa chọn.

Xem thêm:  Có nên mua thức ăn cho mèo Minino không?

Để giúp huấn luyện mèo, bạn có thể mua thêm các sản phẩm Bánh thưởng cho mèo. Để bổ sung đầy đủ các vitamin dưỡng chất cần thiết cho mèo, hãy mua thêm các loại Vitamin tổng hợp Dinh dưỡng cho mèo. Ngoài ra, Catnip, Cỏ cho mèo cũng rất thú y bạn có thể tham khảo thêm!

Lợi ích của thức ăn ướt, pate cho mèo | Cat Wet Food

Nếu chú mèo của bạn thích một bữa ăn thịnh soạn hơn, hãy cho chúng thưởng thức hương thơm, mùi vị từ thức ăn ướt, nước sốt hoặc pate cho mèo. Pate cho mèo cung cấp thành phành phần độ ẩm giúp những chú mèo ốm yếu không bị mất nước và hỗ trợ quá trình hấp thụ Taurine – một trong những axit amin cần thiết cho sức khỏe của mèo. Pate cho mèo đóng hộp, túi có nhiều thiết kế khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của từng bé mèo.

[external_link offset=2]

Pate cho mèo Royal Canin, Whiskas, Ciao…

Tham khảo các nhãn hiệu thức ăn ướt, nước sốt, nước súp, pate cho mèo nổi tiếng mà chúng tôi đang cung cấp: Royal Canin (Pháp), Whiskas (Mỹ), Ciao (Nhật), Iris (Nhật), Cat Sea Fish…[external_footer]

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan