Dắt chó đi dạo tiếng Anh là gì ? Lợi ích sức khỏe của việc đi dạo với thú cưng là gì ?

Dắt chó đi dạo tiếng Anh là gì ? Lợi ích sức khỏe của việc đi dạo với thú cưng là gì ? Ngày nay, thú cưng không chỉ là vật nuôi mà đối với gia chủ nó như một người bạn đồng hành trong cuộc sống hằng ngày mỗi người.
=>> Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Dắt chó đi dạo tiếng Anh là gì ? Ngày nay, thú cưng không chỉ là vật nuôi mà đối với gia chủ nó như một người bạn đồng hành trong cuộc sống hằng ngày mỗi người. Vì như một người bạn, nên luyện tập thể thao không còn chỉ đơn thuần là mình bạn nữa, việc tập thể dục thường xuyên với thú cưng không chỉ tốt cho cả sức khỏe đối với bản thân mà với thú cưng cũng mang nhiều lợi ích không kém, và có thể là một niềm vui tuyệt vời. Không gì bằng một đối tác tập thể dục đang chờ sẵn ở cửa với cái đuôi vẫy vẫy để tiếp thêm động lực cho bạn!
=>> Xem thêm  website về chủ đề giáo dục nhé!

Dắt chó đi dạo tiếng Anh là gì ?

Advertisement

Dắt chó đi dạo được giải thích với cụm từ trong tiếng Anh là 

Walk the dog /wɔ:k ðə dɒg / 

Khái niệm về dắt chó đi dạo

Advertisement

Dắt chó đi dạo là thuật ngữ để nói đến việc Dùng dây xích để dắt chó ra ngoài trời. Có thể là đi dạo hoặc một số người đi xe đạp, đạp điện. Nói chung, đối với những chú chó nhỏ, người chủ sẽ chuyển đến công viên để cho chó và bạn đồng hành chơi đùa một lúc, còn với những chú chó lớn, họ sẽ chọn một nơi tương đối ít người, nơi gặp gỡ một vài người bạn chó và một vài chú chó chơi một lúc. Nói chung là phải dắt chó đi dạo hàng ngày, sáng và tối, chó là loài động vật ưa sạch sẽ, hàng ngày dắt chó đi dạo, chủ yếu là dắt chó đi tiểu.
=>> Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Dắt chó đi dạo văn minh yên cầu người nuôi chó phải dắt chó tốt, khi dắt chó ra nơi công cộng, nơi đông người phải giữ dây và mang theo dụng cụ tốt để dọn phân cho chó. Chỉ có dắt chó đi dạo theo cách văn minh này thì mới không làm tăng thêm lòng căm thù của những người không nuôi chó so với những người nuôi chúng .

Lợi ích sức khỏe thể chất của việc đi dạo với thú cưng

Người nuôi chó được hưởng nhiều quyền lợi về sức khỏe thể chất và xã hội bằng cách dắt chó đi dạo vài lần một tuần. Các quyền lợi gồm có cải tổ sức khỏe thể chất tim mạch, giảm huyết áp, cơ và xương khỏe hơn ( được hình thành nhờ đi bộ liên tục ) và giảm stress .
Đi dạo tiếp tục cũng vô cùng quan trọng so với sức khỏe thể chất của thú cưng. Béo phì ở vật nuôi có tương quan đến 1 số ít khiếu nại y tế gồm có viêm xương khớp, bệnh tim mạch, bệnh gan và kháng insulin .
Hầu hết những con chó cần được đi dạo tối thiểu một lần mỗi ngày, mặc dầu 1 số ít con chó, đặc biệt quan trọng là những con chó rất năng động, hoàn toàn có thể yên cầu nhiều hơn. Giống chó bạn có, cũng như mức độ sức khỏe thể chất và độ tuổi của nó, cũng sẽ xác lập thời hạn đi bộ của bạn phải lâu và can đảm và mạnh mẽ như thế nào .

=>> Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Advertisement

Một chuyến đi dạo hoàn toàn có thể khiến một chú chó rất vui. Họ thích tò mò những điểm thăm quan và mùi vị và thực sự sẽ mong ước được dành thời hạn với bạn. Một con chó không được hoạt động vừa đủ hoàn toàn có thể dễ trở nên buồn chán hoặc phá phách .

Mẹo dắt chó đi dạo

Khi bạn dắt chó đi dạo :

  • Đặt tiềm năng đi bộ 30 phút, năm lần mỗi tuần .
  • Giữ chó của bạn trên dây xích ở những khu vực công cộng, trừ khi đó là khu vực ‘ không có dây xích ’. Liên hệ với hội đồng địa phương của bạn về những khu vực hoàn toàn có thể cho chó tập thể dục khi không bị xích .
  • Giám sát con chó của bạn xung quanh trẻ nhỏ .
  • Lấy túi nhựa hoặc dùng dụng cụ hốt để dọn phân của chó.

  • Đảm bảo rằng con chó của bạn được nhận dạng đúng .
  • Tránh đi bộ trong nhiệt độ quá cao .
  • Lấy nước ngọt cho bạn và chó uống.

    =>> Xem thêm website về chủ đề giáo dục nhé!

Bình luận

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan