Dây dắt trợ lực dành riêng cho những chú chó có kích thước khủng

Dây dắt trợ lực dành riêng cho những chú chó có kích thước khủng

Dây dắt chính là một công cụ để chủ nhân quản lý những chú chó của mình khi đi dạo chơi. Tùy vào những kích thước của mỗi giống chó để lựa chọn dây dắt phù hợp. Với những chú chó có kích thước và sức khỏe tốt như các dòng chó chiến pitbull, ngao tây tạng, becgie,…Thì phải có những chiếc dây dắt chịu được lực tốt mới phù hợp. Chính vì vậy, chiếc dây dắt trợ lực được xuất hiện để giải quyết các vấn đề khi chủ nhân là người thích những dòng chó chiến. Và họ đang tìm kiếm chiếc dây dắt có thể chịu được sức của chú thú cưng nhà mình.

Chiếc dây dắt trợ lực chịu được những sức kéo lớn của những chú chó có size khủng

Công dụng của sản phẩm

Dây dắt trợ lực chính là sợi dây được phong cách thiết kế để chịu được sức kéo của toàn bộ những chú chó có kích cỡ khủng. Những chú chó mang chó mình sức lực lao động khỏe mạnh. Những sợi dây dắt thông thường không hề chịu được sức kéo của chúng mà sẽ dứt ngay lập tức. Còn với chiếc dây dắt trợ lực, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng. Được phong cách thiết kế với phần dây cùng với lò xo để tăng sức và giúp giữ chắc những chú chó khi đi bên bạn .

Dây dắt trợ lực sẽ giúp bạn quản lý và bảo vệ tốt cho những chú chó to của mình

Dù là những giống chó to lượng khổng lồ hay những giống chó chiến với sức mạnh vô biên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm. Dây dắt trợ lực có sự đàn hồi của phần lò xo làm tăng sức chịu đựng của sợi dây. Ngoài ra với phần dây dù to và chắc được quấn link với nhau sẽ giúp bạn quản trị chắc như đinh chú thú cưng của mình. Mặc dù phong cách thiết kế to để tăng độ chắc như đinh nhưng lại không quá nặng khi bạn cầm sử dụng .

Chi tiết về sản phẩm

Để chịu được trọng lực và sức kéo của những chú chó to lớn. Chiếc dây dắt trợ lực đã được thiết kế vô cùng chắc chắn. Với phần dây dắt hoàn toàn bằng dây dù với kích thước to. Được đan lẫn nhau để tăng độ bền chặt cũng như tăng độ chắc khi thú cưng sử dụng. Phần móc cũng được làm bằng kim loại chịu lực cao. Vậy nên khi được kết nối bạn cũng hoàn toàn yên tâm.

Phần lò xo của dây dắt trợ lực giúp tăng sự đàn hồi của sợi dây

Sau phần móc liên kết của sợi dây còn có sự Open của một phần lò xo. Với sự tích hợp này sẽ giúp cho sợi dây chắc như đinh và chịu được lực trọn vẹn của những giống chó to khác nhau. Nhìn vào phần lò xo bạn sẽ thấy được chúng có sự đàn hồi tốt ra làm sao và chịu được lực tốt như thế nào .Riêng với phần tay cầm được phong cách thiết kế với phần dây êm nhất để giúp người mang chúng đi cũng được bảo đảm an toàn nhất. Bởi sức kéo của thú cưng lớn. Chính vì thế nếu phần tay cầm không bảo vệ bảo đảm an toàn sẽ rất nguy khốn. Thú cưng hung tàn và có size lớn thường sẽ không trấn áp được bảnthân khi gặp được con mồi. Chính do đó chúng sẽ hoành tráng bất kỳ khi nào mà bạn không hề kiềm sót được. Nếu sợi dây không chắc như đinh hoàn toàn có thể tuột khỏi tay gia chủ hoặc đứt ra ngay. Nhưng với dây dắt trợ lực thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm trọn vẹn khi sử dụng cho chúng .

Lời Kết

Nếu bạn cũng đang nuôi những chú chó thuộc dòng chó chiến. Hay những chú chó có cho mình bản tính hung ác và có size lớn. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngay chiếc dây dắt trợ lực này khi muốn đưa chúng ra ngoài đi dạo. Chiếc dây dắt trợ lực sẽ cùng bạn bảo vệ sự bảo đảm an toàn của thú cưng cũng như quản trị tốt chúng. Không để thú cưng của bạn rời xa bạn bất kỳ khi nào. Sợi dây có độ bền tốt và chịu được sức kéo của toàn bộ những chú chó có kích cỡ và sức khỏe thể chất tốt.

Rate this post

Bài viết liên quan