Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Chào mừng bạn đến với Bệnh Viện Thú Y Vinpet – với thiên chức đưa ra những giải pháp tốt nhất để giúp cho vật nuôi luôn thật sạch và khỏe mạnh. Chúng tôi đưa ra những dịch vụ thú y bảo vệ chất lượng cao nhất cho thú cưng của bạn .Chó mèo là những động vật hoang dã cực kỳ hiếu động, chúng tiếp tục chạy nhảy ở ngoài trời nên bộ lông của chúng sẽ bị bám rất nhiều bụi bẩn, việc cắt tỉa lông cho chúng là điều thiết yếu và quan trọng, để bảo vệ sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn và bảo vệ sức khỏe thể chất cho thú cưng của bạn .Những chú chó hoặc mèo có bộ lông quá dày và dài thường là điều kiện kèm theo tăng trưởng cực tốt của những loại ký sinh trùng như rận, bọ chét, ve, v.v …. nếu bạn không cắt tỉa lông và tắm gội liên tục cho chúng thì những con vật này hoàn toàn có thể lây lan sang người bạn hoặc con cháu của bạn, gây ra nhiều bệnh rất nguy khốn .

Việc cắt tỉa lông cho chó mèo đòi hỏi phải có nhiều thời gian và kinh nghiệm thì mới có thể làm được. Thời gian để cắt tỉa lông cho chó mèo khoảng 80 phút – 180 phút. Việc cắt tỉa lông đúng cách sẽ giúp cho thú cưng của bạn trở nên gọn gàng và sạch sẽ hơn và giúp loại bỏ đi những phần lông không cần thiết, tế bào chết.

Bạn đang đọc: Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Advertisement

Bạn không biết làm thế nào để thú nuôi của bạn trở nên quý phái hơn đậm chất ngầu hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Với dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo chúng tôi giúp vật cưng của bạn trở nên hoàn hảo nhất nhất .

cattialongchomeo

Dịch vụ cắt tỉa lông cho mèo

Dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại Bệnh Viện chúng tôi gồm có :

  • Dịch vụ tắm cho mèo, chải lông, loại bỏ lông rối
  • Vệ sinh chân cho thú cưng, cắt bỏ đi bớt những phần móng quá dài .
  • Vệ sinh những vết bẩn trong tai, nhổ lông tai, vệ sinh tuyến hôi và vùng đi vệ sinh .
  • Nhỏ các loại thuốc đặc trị bệnh ghẻ, rận, bọ chét, ghèn trong mắt, v.v….

  • Cắt tỉa lông tạo kiểu
  • Dịch vụ Spa Chó Mèo, vệ sinh răng miệng, lấy cao răng

Đặc biệt hơn nữa bạn sẽ được những chuyên viên của chúng tôi tư vấn làm thế nào để giúp bé yêu của bạn giữ được kiểu lông lâu hơn và chăm nom cho lông và da được tốt hơn

Advertisement

Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0987.006.117

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan