Giới thiệu dịch vụ spa chó mèo gần đây

Bạn đặc biệt yêu chú cún con, mèo con nhà mình và đang có ý định tìm một spa chó mèo gần đây để chăm sóc? Tuy nhiên bạn lại chưa hiểu rõ chi tiết về quy trình thực hiện cũng như địa chỉ spa đáng tin cậy để gửi gắm? Hãy tham khảo qua bài viết sau nhé!

Spa chó mèo gần đây chăm sóc thú cưng đẳng cấp

Những chú cún con và mèo con cũng giống như đứa trẻ không khi nào lớn. Việc chăm nom chúng ngoài tình thương thì còn yên cầu gia chủ phải có kế hoạch chăm nom, nuôi nấng để bé hoàn toàn có thể tăng trưởng tổng lực nhất .

Advertisement

Cún cưng được tắm táp sạch sẽ khi đến spa

Lựa chọn spa chó mèo gần đây có khá nhiều dịch vụ cao cấp dành cho thú cưng nhà bạn:

 • Tắm gội, sấy khô, vệ sinh tổng quát
 • Cắt tỉa lông, tỉa móng, dũa móng
 • Vệ mắt, mũi, miệng, chân, tai …
 • Tiêm ngừa vacxin tương thích
 • Hỗ trợ triệt sản khi gia chủ có nhu yếu
 • Điều trị thăm khám, chẩn đoán và chữa trị những yếu tố về sức khỏe thể chất của bé
 • Chăm giữ thú cưng

 • Phối giống …

Được chăm nom dưới bàn tay của bác sĩ, nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp, spa thú cưng là nơi bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm bé mỗi ngày. Ngoài ra, những cơ sở vật chất tân tiến, không thiếu tiện lợi chắc như đinh sẽ mang đến cho những bé những tích tắc thư giãn giải trí tuyệt vời nhất .

Lợi ích có một không hai khi sử dụng dịch vụ spa chó mèo gần đây

Vào spa sẽ giúp thú cưng được chăm nom sức khỏe thể chất tốt hơn : Cũng giống như con người, spa so với những bé cưng cũng là nơi thư giãn giải trí, giảm stress … Quan trọng nhất là những bé được tắm gội thật sạch, giữ vững tốt một sức khỏe thể chất cho chính bé và cả gia chủ .

Advertisement

Tạo “kiểu tóc” mới cho bé

 • Phát hiện bệnh kịp lúc và chữa trị kịp thời : Khi đưa bé đispa chó mèo gần đây, trong quy trình chăm nom, nếu có bất kể yếu tố gì khác lạ, thú cưng của bạn sẽ được chẩn đoán và điều trị tương thích trước khi tình hình trở nên nghiêm trọng .
 • Tiết kiệm thời gian cho bạn: Trong thời buổi hiện đại, ai ai cũng bận bịu với công việc của mình. Vậy nên nếu đưa thú cưng của bạn đến spa để cho các nhân viên chuyên nghiệp trông nom hộ thì sẽ là một biện pháp rất hữu hiệu, giúp bạn chuyên tâm hơn với công việc và an tâm hơn với thú cưng nhà mình.

 • Làm đẹp vật nuôi hơn : Những chú cún, chú mèo khi liên tục được đến spa tỉa tót thì lông, móng chân, sức khỏe thể chất … đều sẽ tốt hơn rất nhiều so với những chú thú cưng khác. Một bộ lông được cắt tỉa ngăn nắp hoặc ngộ nghĩnh, không đụng hàng sẽ làm bé trở nên đáng yêu và xinh đẹp hơn rất nhiều. Và sau mỗi lần được chăm nom sức khỏe thể chất như vậy bé cũng sẽ được tự do, thư giãn giải trí và có sức khỏe thể chất bảo vệ hơn, gia chủ cũng tự do ôm hôn chúng tự do hơn .

Trên đây là một số chia sẻ thú vị về dịch vụ spa chó mèo gần đây. Trong số nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này thì Dream Pet là một trong những địa chỉ được tin tưởng số 1 hiện nay tại Hà Nội. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy gọi ngay vào hotline 0901.203.999 để liên hệ với Dream Pet, hãy để Dream Pet mang đến những dịch vụ spa tuyệt vời cho thú cưng nhà mình ngày hôm nay.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan