Đồ Chơi Mô Hình Chó Bull Cắn Tay – Khám Răng Chất Lượng Cao

Độ tuổi : Trẻ em trên 4 tuổi Chất liệu : nhựa Kiểu dáng ngộ nghĩnh Kích Thước hộp : 18×16 x16 cm Cá sấu dài 18 x 14 x 12 cm Màu sắc : Xanh lá Trọng lượng : 300 gram Đặc điềm bộ đồ chơi cá sấu cắn tay Crocodile Dentist Sản phẩm có hình thù chó bull ngộ nghĩnh với hàm răng to, bóng loáng. Và nhiện vụ của bạn là đóng giả thành một nha sĩ khám răng, vô hiệu những chiếc răng sâu màu vàng cho chú cá sấu đó và thay bằng những chiếc răng trắng. Bạn sẽ phải khôn khéo để khám cho chú chó bull này bởi nếu không đúng chiếc răng sâu bạn sẽ bị chú cho bull cắn vào tay rất nhẹ chỉ giật mình .

Độ tuổi: Trẻ em trên 4 tuổi
Chất liệu : nhựa
Kiểu dáng ngộ nghĩnh
Kích Thước hộp : 18x16x16 cm
Cá sấu dài 18 x 14 x 12 cm
Màu sắc: Xanh lá
Trọng lượng: 300 gram
Đặc điềm bộ đồ chơi cá sấu cắn tay Crocodile Dentist
Sản phẩm có hình thù chó bull ngộ nghĩnh với hàm răng to, bóng loáng. Và nhiện vụ của bạn là đóng giả thành một nha sĩ khám răng, loại bỏ những chiếc răng sâu màu vàng cho chú cá sấu đó và thay bằng những chiếc răng trắng. Bạn sẽ phải khéo léo để khám cho chú chó bull này bởi nếu không đúng chiếc răng sâu bạn sẽ bị chú cho bull cắn vào tay rất nhẹ chỉ giật mình.

Xem thêm: 🥇 Huấn luyện chó đi bằng 2 chân với những bước cơ bản tại nhà

Advertisement

  • Đây là một trò chơi tuy đơn giản nhưng lại mang tính giải trí rất cao, mang lại tiếng cười thoải mái cho bạn bên gia đình và bạn bè. Trò chơi này cũng đang rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay, khi mà nó đang được đông đảo các bạn trẻ săn tìm vì sự hấp dẫn, vui nhộn mà trò chơi này mang lại.
  • Hàm chó bull có rất nhiều răng. Khi chơi, bạn cùng bạn bè, người thân của mình lần lượt thay nhau dùng tay nhấn vào từng chiếc răng. Nếu bạn “may mắn” nhấn vào chiếc răng sâu của chú ta thì chú ta sẽ cắn vào tay bạn đấy. Nhưng không phải chú cá sấu chỉ đau cái răng đó thôi đâu, mà chiếc răng sâu của chú sẽ thay đổi sau mỗi lần chơi đó nhé.
  • Bạn đang lo rằng các bé sẽ gặp khó khăn khi ấn những cái răng này ư? Đừng lo, những chiếc răng của chú chó bull này rất dễ bấm, kích thước lớn và rất nhạy, các bé cũng sẽ dễ dàng sử dụng mà thôi. Khi muốn chơi lại, bạn chỉ cần nâng hàm trên của chó bull lên là được. Hãy cố gắng và thật cẩn thận sao cho chú cho bull không “ngậm” được ngón tay bạn nhé. Cách chơi bộ đồ chơi chó bull cắn tay Crocodile Dentist
  • Bạn mở miệng của con cho bull đồ chơi cho nó há rộng ra.
  • Đến đợt bấm răng chó bull của mình, bạn dùng ngón tay để nhấn xuống một chiếc răng bất kỳ của con cho bull.
  • Nếu không có gì xảy ra, thì bạn được an toàn! Sau đó đến lượt của người chơi tiếp theo
  • Nếu cho bull bất chợt ngậm sập mồm lại và đớp lấy bạn, Bạn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi ngay lập tức.
  • Những người còn lại sẽ tiếp tục chơi cho đến khi cuối cùng chỉ còn một người duy nhất, người đó sẽ là người giành chiến thắng chung cuộc!

 

Giá loại sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại mẫu sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu ( so với đơn hàng giao từ quốc tế có giá trị trên 1 triệu đồng ) …..

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan