Cặp đôi quyết định không sinh con, cưu mang 300 con chó mèo bị bỏ rơi

Trong chương trình ” Mảnh ghép tuyệt đối “, MC Ốc Thanh Vân bày tỏ sự ngưỡng mộ so với cặp đôi Quốc Khánh – Uyên Như vì đã vượt qua được những áp lực đè nén đời sống để được sống đúng với những mong ước của bản thân. Tại đây, những san sẻ, tâm tư nguyện vọng của cặp đôi lần đầu được thổ lộ hết .Hai vợ chồng Quốc Khánh – Uyên Như quyết định hành động không sinh con để dành hết thời hạn và tận tâm cho trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo. Quyết định này thứ nhất đến từ Uyên Như khi cô đã gắn bó với việc nuôi nấng chó mèo trong suốt 7 năm nay. Tình yêu chó mèo của Uyên Như cứ lớn dần, từ những con vật nuôi trong nhà cho tới khi tham gia trạm cứu hộ cứu nạn .Cặp đôi quyết định không sinh con, cưu mang 300 con chó mèo bị bỏ rơi - Ảnh 1.

Có thời điểm ở thời gian đầu, khi Uyên Như mới tham gia trạm cứu hộ, cô thấy một gia đình bỏ thú cưng đi vì họ sợ ảnh hưởng không tốt tới con cái họ. Với tình yêu lớn dành cho chó mèo, Uyên Như bỗng nhiên cảm thấy sợ trẻ con và nghĩ tiêu cực về việc người lớn bỏ thú cưng nhẫn tâm như vậy. Tuy nhiên, sau một thời gian suy nghĩ, cô đã hiểu ra đây chỉ là cách bố mẹ bảo vệ con cái mà thôi. Sau đó, cô vẫn giữ quyết định không sinh con vì cảm thấy bản thân không có đủ thời gian vừa san sẻ cho con vừa san sẻ cho chó mèo.

Bạn đang đọc: Cặp đôi quyết định không sinh con, cưu mang 300 con chó mèo bị bỏ rơi

Advertisement

Vì thế, quyết định hành động này được Uyên Như tâm lý từ lâu, không dám nói ngay vì sợ sự phản đối của mái ấm gia đình hai bên. Nhưng như mong muốn, cô được mái ấm gia đình mình, mái ấm gia đình chồng và đặc biệt quan trọng là người chồng kề vai sát cánh mỗi ngày ủng hộ và cùng chăm nuôi chó mèo bỏ phí. Ở ” trường mẫu giáo ” đặc biệt quan trọng ấy, Uyên Như đóng vai hiền còn Quốc Khánh đóng vai dữ để dạy ” tụi nhỏ “. Cặp đôi coi chó mèo mình nuôi không khác gì những đứa con của mình cả. Bởi vậy, đôi lúc, giữa hai bạn trẻ vẫn xảy ra những xích míc vợ chồng .Cặp đôi quyết định không sinh con, cưu mang 300 con chó mèo bị bỏ rơi - Ảnh 2.

Đã từng có lần, Uyên Như bị một chú chó cỏ cắn vào phần mặt của cô khiến vết thương bị lủng sâu vào hàm. Bác sĩ khi ấy đã thông báo cô phần da đó có thể bị hoại tử. Sau đó, Uyên Như đã phải khâu tới 38 mũi và bây giờ vẫn còn để lại sẹo. Vì coi chó mèo như con của mình nên cô nghĩ con người có lỗi lầm, động vật cũng mắc lỗi, thậm chí bé chó cỏ sau đó còn bỏ bữa ăn như đã biết được tội của mình. Uyên Như nhanh chóng bỏ qua lần đó và tiếp tục dạy bảo chú chó.

Cặp đôi Uyên Như – Quốc Khánh đã từng nhận được nhiều tò mò, vướng mắc vì sao cả hai không sinh con. Họ đã nhận không ít những ánh mắt hoài nghi cho rằng cả hai vô sinh và bình phẩm họ là những người con bất hiếu với mái ấm gia đình. Là một người phụ nữ, Uyên Như đã nhiều lần yếu lòng, rơi nước mắt trước những chỉ trích như vậy. Tuy nhiên, Quốc Khánh đã ở bên cạnh cô và an ủi “ đừng tâm lý gì nhiều, đời sống của mình, mình vui là đủ ” .

Xem thêm: Men tiêu hóa Enterogermina là gì? Uống khi nào? Có nên dùng thường xuyên không?

Advertisement


Tiên Yên

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan