BÁN CHÓ PHÚ QUỐC LAI

Chó Phú Quốclà một trong ba loại chó trên thế giới có xoáy lông trên lưng. Bơi giỏi, tự đào hang sinh con, biệt tài săn thú,… là đặc điểm để phân biệt chó Phú Quốc với những giống chó khác. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về giá chó Phú Quốc thuần chủng mới nhất thì bài viết này chính là dành cho bạn.Bạn đang xem : Bán chó phú quốc lai

*

Chó Phú Quốc con giá bao nhiêu?

Advertisement

Bạn đang đọc: BÁN CHÓ PHÚ QUỐC LAI

1. Giá chó Phú Quốc mới nhất

1.1 Giá chó Phú Quốc vện cọp

Chó Phú Quốc màu vện cọp được ví là “ thần khuyển ” của Nước Ta. Loại chó này có lông vằn đồng đều và rõ nét như lông của loài hổ. Đây cũng là màu lông ấn tượng và quý và hiếm nhất của giống chó Phú Quốc. Số lượng chó Phú Quốc màu vện cọp không nhiều, do đó, giá cả cũng khá cao .

Thông thường, giá chó Phú Quốc vện cọp dao động từ 5.000.000 – 6.000.000 đồng/con. Đây là mức giá cao nhất của một chú chó Phú Quốc tại Việt Nam. Nhiều người quan niệm rằng, chó Phú Quốc màu vện cọp sẽ đem lại may mắn cho chủ nhân. Đó là lý do vì sao giá chó Phú Quốc màu vện cọp chưa bao giờ có xu hướng hạ nhiệt.

Advertisement

*Giá chó Phú Quốc vện cọp giao động từ 5.000.000 – 6.000.000 đồng / con

1.2 Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa

Vàng lửa là màu lông thông dụng của giống chó Phú Quốc. Tại Nước Ta, chó Phú Quốc màu vàng lửa được yêu dấu hơn so với màu đen tuyền. Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa khoảng chừng 3.500.000 – 4.000.000 đồng / con .
*Giá chó Phú Quốc màu vàng lửa khoảng chừng 3.500.000 – 4.000.000 đồng / con

1.3 Giá chó Phú Quốc màu đen tuyền

Đen tuyền là màu lông phổ cập nhất của chó Phú Quốc. Do đó, giá chó Phú Quốc đen tuyền thấp hơn so với màu vàng lửa và vện cọp. Một chú chó Phú Quốc đen tuyền, 2 tháng tuổi có giá khoảng chừng 3.000.000 đồng .
*Giá chó Phú Quốc màu đen tuyền khoảng chừng 3.000.000 đồng / con

1.4 Chó Phú Quốc lai giá bao nhiêu?

Hiện nay, có rất nhiều giống chó Phú Quốc lai. Theo đó, giá bán cũng có sự khác nhau tùy theo từng giống, đơn cử :Chó Phú Quốc lai Husky : 3.000.000 – 5.000.000 đồng / conChó Phú Quốc lai Rottweiler : 500.000 – một triệu đồng / conChó Phú Quốc lai chó ta : 400.000 – 500.000 đồng / con, …

2. Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Phú Quốc

2.1 Độ tuổi

Giá chó Phú Quốc thường phụ thuộc vào vào độ tuổi. Độ tuổi tiêu chuẩn để xuất chuồng của giống chó này là 2 tháng. Tất nhiên, chó có tuổi đời cao sẽ có giá bán cao hơn. Thông thường, người ta sẽ chọn mua giống chó trưởng thành để ship hàng cho mục tiêu kinh doanh thương mại. Đặc biệt, những chú chó đã qua giảng dạy nâng cao, giá hoàn toàn có thể cao gấp 2 đến 3 lần thông thường .Xem thêm : Sửa Lỗi A Javascript Error Occurred In The Main Process, Trên Windows 10
*Giá chó Phú Quốc thường phụ thuộc vào vào độ tuổi

Advertisement

2.2 Màu lông

Màu lông là yếu tố quan trọng quyết định hành động đến giá chó Phú Quốc. Chó có màu lông phổ cập giá cả sẽ rẻ hơn so với chó có màu lông quý và hiếm. Theo đó, giá chó Phú Quốc màu vện cọp sẽ cao nhất, tiếp theo là vàng lửa và sau cuối là đen tuyền .

2.3 Giới tính

Một trong những yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá chó Phú Quốc đó chính là giới tính. Khác với những giống chó cảnh thường thì, chó Phú Quốc con cháu thường có giá thấp hơn con đực khoảng chừng 400.000 – 500.000 đồng. Lý do có lẽ rằng bởi con đực quả cảm, can đảm và mạnh mẽ và mưu trí hơn con cháu .Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngoại lệ, con cháu sẽ có giá cao hơn con đực. Nguyên nhân là do con cháu chiếm hữu năng lực tiêu biểu vượt trội như mưu trí, xoáy ở sống lưng đẹp, thân hình tuyệt đối, … Chó Phú Quốc cái chiếm hữu những năng lực như vậy là lựa chọn số 1 của những ai có dự tính mua làm giống .
*Một trong những yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá chó Phú Quốc đó chính là giới tính

2.4 Gia phả

Hiện nay, chó Phú Quốc có gia phả vừa đủ, rõ ràng rất hiếm và giá bán cực kỳ đắt. Những chú chó này thường được chăm chút ngoại hình kỹ lưỡng để xuất khẩu sang Châu Âu. Giá chó Phú Quốc khi xuất khẩu sang Châu Âu thường giao động từ vài chục triệu đến vài trăm triệu đồng .

2.5 Xoáy lưng

Khi nhắc giá chó Phú Quốc không hề bỏ lỡ yếu tố xoáy sống lưng. Xoáy sống lưng chính là đặc thù điển hình nổi bật nhất của giống chó này. Phần lông xoáy thường chạy dọc sống lưng và tạo thành nhiều hình ấn tượng. Theo đó, chó Phú Quốc càng có nhiều điểm lông xoáy thì có giá càng cao .
*

Khi nhắc giá chó Phú Quốc không thể bỏ qua yếu tố xoáy lưng

Xem thêm: 4 dòng chó cảnh có bộ lông dài nhất thế giới

Advertisement

2.6 Phẩm chất bố mẹ

Giá chó Phú Quốc cũng chịu tác động ảnh hưởng bởi phẩm chất cha mẹ. Những chú chó có cha mẹ thông thường sẽ có giá thấp hơn so với những chú chó có cha mẹ thuộc hạng trứ danh. Đặc biệt, những chú chó có cha mẹ được VKA – Thương Hội những người nuôi chó giống Nước Ta ghi nhận sẽ có giá cao hơn hẳn .

3. Một vài lưu ý khi mua chó Phú Quốc giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ rao bán chó Phú Quốc giá rẻ. Tuy nhiên, để chọn được địa chỉ uy tín lại chẳng thuận tiện. Vì vậy, khi mua chó Phú Quốc giá rẻ bạn cần chú ý quan tâm :Không nên ham rẻ mà quyết định hành động mua chó có giá vài trăm đến 1 triệu đồng. Bởi vì, chó Phú Quốc thuần chủng rẻ nhất cũng từ 2 triệu trở lênKhông nên quá tin yêu vào những địa hay quảng cáo chào mời không rõ ràngĐến trực tiếp shop, quan sát từ 15 đến 30 phút trước khi quyết định hành động muaLựa chọn địa chỉ uy tín lâu năm để mua chó Phú Quốc
Chó Phú Quốc được nhiều người “ săn lùng ” bởi sự trung thành với chủ và mưu trí. Giống chó này được quốc tế nhìn nhận cao, là một trong ba loài chó có xoáy trên sống lưng rõ ràng, ấn tượng. Bài viết đã giúp bạn nắm được bảng giá chó Phú Quốc mới nhất .Petroom không ngại san sẻ với bạn về thức ăn, dầu tắm, nhà đệm, lồng luân chuyển, đồ chơi, quần áo, phụ kiện, đồ vật nhà hàng siêu thị, vệ sinh, … cho thú cưng. Để lại thông tin và những do dự của bạn bên dưới bài viết để Petroom kịp thời tương hỗ. Ghé thăm Petroom liên tục hơn để không bỏ lỡ những bài san sẻ kiến thức và kỹ năng khác nhé !
4.2 / 5 ( 5 bình chọn )
43 bình luận Điều hướng bài viết
*
Petroom bầu chọn ) 43 phản hồi Điều hướng bài viếtPetroomPetRoom là nơi review, nhìn nhận về thú cưng hot nhất lúc bấy giờ. Cập nhật thông tin về nguồn gốc nguồn gốc, cách nuôi, những bệnh thường gặp cũng như thức ăn cho từng loại thú cưng của bạn khá đầy đủ nhất

43 bình luận về “Giá chó Phú Quốc thuần chủng mới nhất hiện nay”

Viết một bình luận Hủy

Bình luậnTênThư điện tửTrang webTênThư điện tửTrang webLưu tên của tôi, email, và website trong trình duyệt này cho lần phản hồi sau đó của tôi .

*
Các bệnh thường gặp ở chó Phú Quốc – dấu hiệu và cách chữa trị
*
Tìm hiểu đặc điểm chó Phú Quốc – khuyển ương Việt Nam
*
Cách chọn chó Phú Quốc thuần chủng vô cùng đơn giản
Top những trại chó Phú Quốc uy tín nhất cả nước
Cách huấn luyện chó Phú Quốc không phải ai cũng biết
Địa chỉ mua bán chó Phú Quốc uy tín ở Hà Nội và Hồ Chí Minh
Những điều bạn cần biết về giống chó Phú Quốc lai
Cách nuôi chó Phú Quốc ở đất liền phát triển khỏe mạnh nhất

Advertisement

DANH MỤC MUA SẮM

Các bệnh thường gặp ở chó Phú Quốc – tín hiệu và cách chữa trịTìm hiểu đặc thù chó Phú Quốc – khuyển ương Việt NamCách chọn chó Phú Quốc thuần chủng vô cùng đơn giảnTop những trại chó Phú Quốc uy tín nhất cả nướcCách huấn luyện và đào tạo chó Phú Quốc không phải ai cũng biếtĐịa chỉ mua và bán chó Phú Quốc uy tín ở TP.HN và Hồ Chí MinhNhững điều bạn cần biết về giống chó Phú Quốc laiCách nuôi chó Phú Quốc ở đất liền tăng trưởng khỏe mạnh nhấtShop cho ChóShop cho MèoShop cho vật nuôi khácbaoninhsunrise.com

CHÍNH SÁCH CHUNG

Chính sách giao hàng

Phương thức thanh toán

Chính sách bhChính sách đổi, trả hàng

Advertisement

ĐỊA CHỈ CỦA baoninhsunrise.com

Giới thiệu | Chính sách bảo mật thông tin | Điều khoản và Điều kiện | Liên hệ

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan