GIÁ CHÓ PITBULL

Select ratingGive Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 1/5Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 2/5Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 3/5Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 4/5Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Việt Nam? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 5/5Cancel rating
Average: 4.1 (20 votes)
Select ratingGive Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Nước Ta ? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 1/5 Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Nước Ta ? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 2/5 Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Nước Ta ? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 3/5 Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Nước Ta ? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 4/5 Give Chó Pitbull có giá bao nhiêu trên thị trường Nước Ta ? – Giá dịch vụ cắt tai cho chó Pitbull 5/5 Cancel ratingAverage : 4.1 ( 20 votes )Pitbull – được biết đến với thương hiệu ” chúa tể ” của những dòng chó chiến. Chúng là loài cảnh khuyển nổi tiếng với lực cắn can đảm và mạnh mẽ hoàn toàn có thể gây ra những vết thương trí mạng cho quân địch. Nhờ những đặc thù trên nên Pitbull được những người nuôi thú cảnh đặc biệt quan trọng hoan nghênh sau khi gia nhập vào thị trường Nước Ta. Vậy, với những ai đang có nhu yếu nuôi Pitbull thì chắc như đinh sẽ chăm sóc tới những câu hỏi như : Chó Pitbull giá bao nhiêu trên thị trường ? Những yếu tố nào quyết định hành động đến giá chó Pitbull ?

Hãy cùngSiêu Pettìm ra câu trả lời tại bài viết này.

Bạn đang đọc: GIÁ CHÓ PITBULL

Advertisement

Bạn đang xem : Giá chó pitbull
Danh Mục Bài Viết1 Chó Pitbull con giá bao nhiêu?2 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Pitbull
1 Chó Pitbull con giá bao nhiêu ? 2 Những yếu tố ảnh hưởng tác động đến giá chó Pitbull

*

Những chú chó Pitbull đầu tiên tại Việt Nam được nhập khẩu từ Mỹ với mức giá lên đến 10.000$ một bé. Đây có thể coi là “tổ tiên” của dòng chó Pitbull sinh ra trong nước hiện nay.

*Giá chó Pitbull con tại Nước Ta

Giai đoạn năm 2003-2008, giá chó Pitbull nhân giống trong nước khá cao, khoảng 20-30 triệu cho một bé. Sau hơn 10 năm phát triển, do được nhân giống rộng rãi cùng với việc giống chó này khá mắn đẻ và dễ nuôi nên giá chó Pitbull trên thị trường Việt Nam đã giảm đi rất nhiều. Vậy, để biết chính xác về giá chó Pitbull tại Việt Nam hiện nay, mời bạn đọc theo dõibài viết dưới đây.

Giá từ 4-7 triệu

Đây là giá của Pitbull thuần chủng, sinh ra trong nước. Những bé cún có ngoại hình, tính cách nổi trội thì có giá 8 triệu đồng. Pitbull sinh ra tại Việt Nam hầu như không có giấy tờ. Bạn có thể yêu cầu người bán cho xem hình ảnh chó bố mẹ nếu muốn chắc chắn đó là bé cún thuần chủng.

Pitbull loại này được lựa chọn mua nhiều nhất. Do giá tiền của chúng tương thích mà chất lượng cũng tương đối tốt. Chúng hầu hết được mua để trở thành thú cảnh hoặc được dùng để canh gác. Nếu muốn mua chúng, bạn hoàn toàn có thể đến những cửa hàng thú cảnh hoặc những trại chó trên toàn nước để lựa chọn .

Giá từ 10-15 triệu

Giá này dành cho những bé cún Pitbull được nhập khẩu trực tiếp từ Xứ sở nụ cười Thái Lan. Khi chọn mua thú cảnh Xứ sở nụ cười Thái Lan nhập khẩu, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, độ thuần chủng cao, sức khỏe thể chất, ngoại hình, tính cách tốt .
*Giá chó Pitbull nhập khẩu Vương Quốc của nụ cười
Thông thường, người Nước Ta thường chọn mua chó Pitbull nhập khẩu Thái để làm giống. Ít người chọn mua chúng để nuôi vì chó Pitbull tại Nước Ta chất lượng cũng khá tốt rồi. Nếu muốn mua, bạn hoàn toàn có thể trực tiếp đến trại chó Pitbull bên Thái hoặcliên hệ với những địa chỉ uy tín tại Nước Ta để họ đặt hàng giúp bạn .

Giá từ 15-25 triệu

Là mức giá dành cho những chú chó Pitbull nhập khẩu từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan, có khá đầy đủ giấy chứng nhậnFCI của Thái. Mức giá trên còn giao động phụ thuộc vào vào chất lượng gia phả của chúng. Xuất thân của Pitbull càng tốt thì giá càng cao .Nguồn gen chất lượng và độ thuần chủng của Pitbull loại này rất cao. Những bé cún Pitbull có giấy ghi nhận rất đầy đủ luôn là lựa chọn số 1 của những người chơi Pitbull chuyên nghiệp tại Nước Ta .

Giá từ 2500-3000$ (khoảng 50-60 triệu)

Châu Mỹ có thể coi là quê hương của giống chó Pitbull. Khi nhập khẩu về Việt Nam, chưa tính phí vận chuyển, giá của chúngkhông dưới 2500$ một bé. Những bé cún Pitbull này thuần chủng 100%, ngoại hình và tính cách xuất sắc.

Advertisement

Những bé Pitbull nhập từ Châu Âu có giá rẻ hơn một chút, khoảng 2000$ cho một bé. Chất lượng cũng tương đương Pitbull nhập từ Châu Mỹ. Tất cả những bé cún nhập khẩu này đều có giấy chứng nhận của VKA hoặc FCI.

Giá từ 4000-5000$ (khoảng 100-120 triệu)

Đây là giá chó Pitbull nhập khẩu từ Châu Mỹ, thuộc dòng dõi vô địch Champion Bloodline. Gia phả thuộc hàng “ trâm anh thế phiệt ”, độ thuần chủng 100 %, ngoại hình siêu đẹp. Số lượng những chú chó Pitbull loại này tại Mỹ cũng không nhiều. Nếu muốn mua, ngoài việc chi ra số tiền lớn, bạn còn cần cung ứng được những nhu yếu khắc nghiệt của AKC. Cụ thể, bạn phải chứng tỏ sau khi mua hoàn toàn có thể tạo cho những bé Pitbull đó một môi trường tự nhiên sống tốt nhất .
*Chó Pitbull thuộc dòngChampion Bloodline có giá rất cao
Thông thường, những bé cún Pitbull giá này chỉ được nhập khẩu theo nhu yếu, không có sẵn tại những trại chó .

Nếu bạn có nhu cầu muốn mua Pitbull thuần chủng chất lượng, hãy liên hệ vớiSiêu Pettheo Hotline bên dưới:

*

Nguồn gốc xuất xứ

Không chỉ Pitbull mà với bất kể giống thú cảnh nào, nguồn gốc nguồn gốc luôn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tác động đến giá tiền. Tại Nước Ta lúc bấy giờ, có 3 nguồn cung Pitbull hầu hết đó là : Trong nước, nhập khẩu từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan và nhập khẩu từ Châu Âu hoặc Mỹ .Pitbull nhân giống trong nước được người nuôi cảnh khuyển lựa chọn nhiều nhất. Pitbull từ Thái, Châu Âu và Mỹ đa số được nhập khẩu về làm con giống cho những trang trại Pitbull .

Giá Pitbull dựa theo nguồn gốc xuất xứ sẽ được quy định như sau:Nhập khẩu từ Châu Âu, Mỹ >nhập khẩu từ Thái > sinh ra trong nước(Pitbull nhập khẩu từ Châu Âu và Mỹ, giá gấp nhiều lần Pitbull sinh ra trong nước).

Giấy tờ chứng nhận

Cho dù là Pitbull nhân giống trong nước hay chó nhập khẩu thì những bé cún có sách vở chắc như đinh sẽ có giá cao hơn. Để lấy được những sách vở đó yên cầu bé cún Pitbull phải cung ứng được những nhu yếu khắc nghiệt của những hiệp hội về : Độ thuần chủng, ngoại hình, tính cách, sức khỏe thể chất, …
*Chó Pitbull có giấy ghi nhận giá sẽ cao hơn rất nhiều

Advertisement

Những chú chó Pitbull sinh tại Việt Nam đa phần không có giấy chứng nhận của VKA – hiệp hội chó giống Việt Nam. Pitbull nhập khẩu từ Mỹ hoặc các nước Châu Âu thì 100% đều có giấy chứng nhận của nước sở tại. Đó có thể là những loại giấy tờ được cung cấp bởi các hiệp hội: AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ, FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế Giới.

Pitbull có giấy tờ được sinh tại Việt Nam, giá sẽ đắt hơnnhững bé cún không giấy tờ từ 5-10 triệu. Giá tuy có cao hơn nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc xuất xứ cũng như chất lượng của các bé cún.

Ngoại hình và tính cách

Trong một đàn tầm 4-5 bé cún Pitbull, những bé nào có ngoại hình đẹp, tỷ suất khung hình đạt chuẩn, giá chắc như đinh sẽ cao hơn những bé còn lại .Đối với giống chó Pitbull, người mua không muốn chọn những chú chó có tính cách quá hung tàn, hiếu chiến, mất trấn áp. Họ chỉ cần chiếm hữu một bé cún Pitbull ngoại hình đẹp, mưu trí, khỏe mạnh .

Độ tuổi

Giá của Pitbull trưởng thành sẽ cao hơn giá của Pitbull nhỏ tuổi. Mức giá hoàn toàn có thể gấp 2 đến 3 lần .Xem thêm : Parsley Là Rau Gì ? Nguyên Nhân Lại Được Các Đầu Bếp Yêu Thích Sử Dụng ?
*Chó Pitbull trưởng thành sẽ có giá cao hơn Pitbull con
Có sự chênh lệch mức giá cao như vậy là bởi để nuôi được một bé Pitbull đến độ tuổi trưởng thành phải tốn không ít công sức của con người chăm nom và huấn luyện và đào tạo của người chủ cũ .Những người nuôi Pitbull để làm thú cảnh thường thích mua những bé cún nhỏ tuổi để tự tay chăm nom, tạo độ quấn quýt, ngày càng tăng tình cảm. Còn những người mua để nhân giống thì thích chọn mua Pitbull trưởng thành. Họ không muốn tốn quá nhiều thời hạn và sức lực lao động cho việc chăm nom .

*

*Cắt tai cho chó Pitbull đang rất thông dụng
Trào lưu cắt tai cho Pitbull đang trở nên thông dụng trong giới chó cảnh lúc bấy giờ. Mục đích của việc cắt tai là khiến chú Pitbull của bạn trông ngầu hơn, oai vệ và bản lĩnh hơn. Có 3 phong thái cắt tai cho chó Pitbull đang rất được ưu thích :Show Crop:Đây là phong cách phổ biến nhất, khiến cho Pitbull có gương mặt tập trung và luôn cảnh giác.Battle crop:Những chú chó Pitbull có kiểu tai này trông cực kỳ ngầu, nhưng lại ẩn chứa nhiều rủi ro trong quá trình làm. Pitbull có thể bị nhiễm trùng, rỉ máu sau khi cắt.Short Crop:Phong cách này khá dễ tạo kiểu, không gây nhiều đau đớn cho những chú chó Pitbull, nó là sự kết hợp của Show Crop và Battle crop.Đây là phong thái thông dụng nhất, khiến cho Pitbull có khuôn mặt tập trung chuyên sâu và luôn cẩn trọng. Những chú chó Pitbull có kiểu tai này trông cực kỳ ngầu, nhưng lại chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc trong quy trình làm. Pitbull hoàn toàn có thể bị nhiễm trùng, rỉ máu sau khi cắt. Phong cách này khá dễ tạo kiểu, không gây nhiều đau đớn cho những chú chó Pitbull, nó là sự tích hợp của Show Crop và Battle crop .

Advertisement

Nếu bạn muốn mua một bé cún Pitbull đã được cắt tai thì nên chắc chắn bé cún đó được cắt tai khi ở độ tuổi 8-16 tuần tuổi. Lúc này phần xương tai của chúng chưa phát triển đầy đủ, bé cún Pitbull đó sẽ không cảm thấy đau đớn khi tiến hành cắt tai.

Nếu bạn muốn mang bé cún của mình đi cắt tai thì mức giá sẽ từ 300-500k. Bạn nên đưa chúng đến các trung tâm thú y uy tín, đảm bảo cho bé cún nhà bạn được sử dụng những dịch vụ chất lượng nhất. Tuyệt đối không tự cắt tại nhà, điều này có thể ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho thú cưng của bạn.

**

Riêng đối với dòng chó Pitbull, Siêu Petkhuyên bạn chỉ nên mua những bé cún nhỏ tuổi. Tại đây, chúng tôi sẽ nêu ra lý do cho lời khuyên này:

*Nên chọn mua chó Pitbull con để nuôi

Lý do thứ nhất: Nuôi chó Pitbull từ nhỏ sẽ tạo được tình cảm và độ trung thành của giống chó này đối với bạn. Pitbull là giống chó hung dữ, nếu chúng không coi bạn là chủ thì rất nguy hiểm. Lựa chọn một bé Pitbull con để nuôi là phương án tốt nhất dành cho bạn.

Advertisement

Lý do thứ hai:Khi chọn nuôi Pitbull trưởng thành, bạn sẽ cần một khoảng thời gian dài để làm quen với chúng và chúng cũng rất dễ gây thương tích cho bạn. Sẽ có rất nhiều nguy hiểm vây quanh nếu bạn mua một chú chó Pitbull trưởng thành về, bạn cần cân nhắc thật kỹ nếu muốn nuôi Pitbull trưởng thành.

Lý do cuối: Khi chọn mua Pitbull trưởng thành, bạn khó có thể nắm được tình trạng sức khỏe chúng trước đó. Điều đó gây không ít khó khăn cho việc chăm sóc sau này.

Nếu muốn sở hữu một bé cún Pitbull thuần chủng chất lượng tốt, hãy liên hệ vớiSiêu Pettheo Hotline bên dưới:

*

Nếu bạn muốn muachó Pitbull con giá rẻ 1-3 triệu đồngthì hoàn toàn có thể lựa chọn những bé Pitbull lai như : Pitbull lai Becgie Đức GSD, Pitbull lai Phú Quốc, Pitbull lai chó sục, …
*Pitbull lai giá rẻ
Chó Pitbull lai thường thì, ngoại hình không quá độc lạ so với Pitbull thuần chủng, vẫn giữ được 1 số ít đặc thù nổi trội như : Thân hình săn chắc, cơ bắp cuồn cuộn, mưu trí, trung thành với chủ, …Tuy nhiên, với những bé Pitbull lai này, tính cách của chúng khá không bình thường. Bạn nên dạy dỗ, đào tạo và giảng dạy chúng thật nghiêm khắc ngay từ nhỏ .

Không nên tin vào những quảng cáo bán chó Pitbull thuần chủng với giá 1-3 triệu đồng. Giá của Pitbull thuần chủng trên thị trường thấp nhất là 7 triệu đồng. Bạn nên cẩn thận với những thông tin như vậy.

**

Để mua được những chú chó Pitbull thuần chủng, chất lượng, yên cầu bạn phải lựa chọn được một địa chỉ uy tín để mua. Điều đó khá khó khăn vất vả khi có quá nhiều nơi rao bán chó Pitbull trên thị trường lúc bấy giờ. Tuy có nhiều sự lựa chọn nhưng bạn cũng sẽ gặp phải rất nhiều rủi ro đáng tiếc trong quy trình mua và bán .
*Mua bán Pitbull chất lượng tại Siêu Pet

Hiểu được những băn khoăn thắc mắc của bạn đọc khi lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua Pitbull,Siêu Petsẽ đưa ra những thông tin để bạn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ mua bán thú cảnh của chúng tôi:

Những bé Pitbull củaSiêu Pet đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.Những bé cún Pitbull mà chúng tôi giao tới khách hàng đều được đảm bảo chân thực, giống với những hình ảnh, video đã đăng tải.Trước khi xuất chuồng, Pitbull được kiểm tra kỹ lượng về tiêu chuẩn ngoại hình, tính cách và tình trạng sức khỏe.Tất cả các bé Pitbull xuất chuồng tạiSiêu Pet không chỉ được tiêm phòng bệnh đầy đủ mà còn được bảo hành 30 ngày với những bệnh trong tiêm phòng.Những bé Pitbull củađều có nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, không thiếu thông tin chó cha mẹ. Những bé cún Pitbull mà chúng tôi giao tới người mua đều được bảo vệ chân thực, giống với những hình ảnh, video đã đăng tải. Trước khi xuất chuồng, Pitbull được kiểm tra kỹ lượng về tiêu chuẩn ngoại hình, tính cách và thực trạng sức khỏe thể chất. Tất cả những bé Pitbull xuất chuồng tạikhông chỉ được tiêm phòng bệnh không thiếu mà còn được bh 30 ngày với những bệnh trong tiêm phòng .

Nếu bạn có nhu cầu mua Pitbull thuần chủng, hãy đến vớiSiêu Pet. Chúng tôi luôn tự hào là một địa chỉ mua bán thú cảnh với chất lượng hàng đầu khu vực.

**

*
*
*
*
*
Giảm 5% Khi Mua Cún Thứ 2: Siêu Pet Giảm 5% Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2
Giảm 10% Giá Phụ Kiện: Quý Khách Sẽ Được Giảm 10% Khi Mua Phụ Kiện Của Shop (Khuyến Mãi Trọn Đời)
Bảo hành Sức Khỏe : bh 3 Ngày Toàn Diện – bh Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm PhòngTư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời : Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản. .. bh Thuần Chủng : bh Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi LúcĐầy Đủ Giấy Tờ Microchip : Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp. .. Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún : Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún. Giảm 5 % Khi Mua Cún Thứ 2 : Siêu Pet Giảm 5 % Khi Mua Từ 2 Bé Cún Trở Lên Hoặc Mua Lần 2G iảm 10 % Giá Phụ Kiện : Quý Khách Sẽ Được Giảm 10 % Khi Mua Phụ Kiện Của Shop ( Khuyến Mãi Trọn Đời )

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan