Bảng Giá Chó Poodle Trên Thị Trường Hiện Nay

Kết hợp vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương cùng trí mưu trí và tính cách năng nổ, Poodle được xếp vào top những giống chó cảnh được ưu thích trên thị trường Nước Ta .Poodle điển hình nổi bật với bộ lông xoăn, xù đặc trưng. Kết hợp giữa vẻ bên ngoài đáng yêu và dễ thương cùng trí mưu trí và tính cách năng nổ, giống chó này thuận tiện được xếp vào top một trong những giống chó cảnh được yêu thích nhất trên thị trường mua và bán chó Poodle tại Nước Ta. Vậy trong bài viết sau đây, Pety sẽ bật mý cho bạn bảng giá chó Poodle để bạn lựa chọn nhé !

Bảng giá chó Poodle trên thị trường

Có nhiều yếu tố tác động ảnh hưởng lên giá thành chó Poodle, như size, nguồn gốc, màu lông, giới tính, sức khỏe thể chất … Trong phần này, bảng giá chó Poodle sẽ được nhìn nhận dựa trên nguồn gốc nguồn gốc .

  • Bảng giá chó Poodle khi được nhập khẩu từ Trung Quốc sẽ giao động từ 2 – 4 triệu, vì những chú chó này thường không có đầy đủ giấy tờ chứng minh độ thuần chủng. Ngoài ra, khi mua những bé Poodle này, người mua thường sẽ không được người bán cam kết bảo hành và vì thế độ rủi ro khi mua chó có nguồn gốc xuất xứ này thường khá lớn.

  • Bảng giá chó Poodle sinh ra tại Nước Ta sẽ trung bình từ 5 – 7 triệu. Với giá tiền hài hòa và hợp lý cùng chất lượng tương đối tốt, những bé Poodle này là lựa chọn của khá nhiều người trên thị trường mua và bán chó Poodle. Tuy nhiên, với dòng Tiny – Toy Poodle, Standard Poodle, Mini Poodle, thì mức giá sẽ từ 6 – 8 triệu, còn dòng Teacup Poodle sẽ từ 12 – 15 triệu do số lượng của những bé Poodle siêu nhỏ này rất hiếm .
  • Bảng giá chó Poodle nhập khẩu từ Vương Quốc của nụ cười sẽ có giá khoảng chừng 15 – 20 triệu đồng. Do chất lượng của những chú cún này thường sẽ tốt hơn cùng độ thuần chủng cao hơn, so với những bé Poodle sinh ra và lớn lên tại Nước Ta .
  • Bảng giá chó Poodle nguồn gốc từ châu Âu thường sẽ có mức giá từ 60 – 80 triệu đồng ( chưa kèm phí luân chuyển ). Chất lượng của những chú chó này thường rất tốt, cả về ngoại hình và sức khỏe thể chất, với rất đầy đủ sách vở chứng tỏ nguồn gốc và độ thuần chủng .

Bảng Giá Chó Poodle Trên Thị Trường Hiện Nay

Advertisement

Chó Poodle nhập khẩu từ châu Âu thường được đảm bảo về chất lượng với giấy tờ đầy đủ

Những yếu tố tác động lên bảng giá chó Poodle

Trên thị trường mua và bán tại Nước Ta, bảng giá chó Poodle được nhìn nhận là mức giá trung bình so với những giống chó cảnh khác. Vì vậy, sau khi xem xét kỹ lưỡng về yếu tố kinh tế tài chính, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu một em chó Poodle khỏe mạnh và đáng yêu. Ngoài yếu tố nguồn gốc đã được nêu trong bảng giá chó Poodle phía trên, phần này sẽ tập trung chuyên sâu vào những yếu tố khác như kích cỡ, sách vở, màu lông và giới tính .

Bảng giá chó Poodle dựa trên kích cỡ (size)

Kích cỡ càng nhỏ thì giá càng cao so với việc mua chó Poodle. Hiện nay, có 3 dòng Poodle chính thức được công nhận là : Toy Poodle ( nhỏ ), Miniature Poodle ( trung bình ) và Standard Poodle ( lớn ). Ngoài ra, còn có 2 dòng khác là Tiny Poodle và Teacup Poodle với kích cỡ siêu nhỏ, thật ra 2 dòng này chỉ được coi là những biến thể lỗi của họ Poodle. Vì vậy mà những bé thường không được công nhận chính thức. Tuy vậy, vì rất hiếm gặp nên giá của những bé Poodle này sẽ cao hơn so với 3 kích cỡ trên .

Bảng giá chó Poodle dựa trên giấy tờ

Một số loại sách vở mà chó Poodle được cấp sẽ là những sách vở chứng tỏ độ thuần chủng, nguồn gốc nguồn gốc và được công nhận bởi những tổ chức triển khai uy tín như AKC – Hiệp hội chó Hoa Kỳ, FCI – Hiệp hội chó thuần chủng Thế Giới, VKA – Hiệp hội chó giống Nước Ta. Được chứng tỏ đảm bảo vệ chất lượng, những bé Poodle này thường sẽ có mức giá cao hơn những bé không có sách vở gì. Vì vậy, để mua được những bé Poodle này, bạn nên tìm mua tại những shop uy tín hoặc những trại chó lớn trên toàn nước .
Download app pety

Advertisement

Bảng giá chó Poodle dựa trên màu lông

Chó Poodle có bảng màu lông vô cùng phong phú, hoàn toàn có thể kể đến như : xám, trắng, nâu vàng, đỏ, cafe, đen, … Với mỗi màu lông thì những bé Poodle lại có mức giá khác nhau, và những bé Poodle có lông màu xám sẽ thường có giá tiền cao hơn trong bảng giá chó Poodle trên thị trường mua và bán do màu lông này khá hiếm. Theo bảng thứ tự giá tiền thì theo sau đó sẽ là màu trắng, màu nâu đỏ, kem, những bé Poodle màu đen sẽ thường có mệnh giá thấp nhất do màu lông này vô cùng phổ cập trên thị trường mua và bán chó Poodle .

poodle màu xám

Chó Poodle lông xám có giá tiền cao hơn do số lượng hiếm

Bảng giá chó Poodle dựa trên giới tính

Thường thì chó cái Poodle sẽ có giá cao hơn chó đực do có năng lực sinh sản. Tuy nhiên, sự chênh lệch mức giá thường không đáng kể nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bé cún tùy theo sở trường thích nghi cá thể .
Với bảng giá chó Poodle bên trên, Pety kỳ vọng bạn đã có thêm kiến thức và kỹ năng để lựa chọn chó Poodle trên thị trường lúc bấy giờ. Hãy đón chờ những bài blog tiếp theo để biết thêm về quốc tế thú cưng cùng Pety nhé !

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan