Sữa Óc Chó Hạnh Nhân Đậu Đen Hàn Quốc 190ml – Sữa cho bé trên 24 tháng

Giới thiệu Sữa Óc Chó Hạnh Nhân Đậu Đen Hàn Quốc 190ml

💫 Sản phẩm có đầy đủ Hóa Đơn, Chứng từ công bố chất lượng được CTY HUỲNH SỬ phân phối chính thức tại Việt Nam 🇻🇳.
💥Cam kết :
√ Hàng Chính Hãng
√ Date luôn mới
√ Giá cả cạnh tranh.
💫 Sữa óc chó sahmyook Hàn Quốc sản phẩm đặc biệt này được chế biến từ 3 loại hạt rất tốt cho sức khỏe gồm có: đậu đen, hạnh nhân và óc chó. Với thành phần dinh dưỡng từ các hạt này, đây được coi là loại thức uống thiên nhiên hỗ trợ tốt cho sức khỏe cả gia đình.
Sữa Óc Chó Hạnh Nhân Đậu Đen Hàn Quốc 190ml

– Quả Óc chó: chứa Protein chất lượng cao, giàu axit béo omega-3, chất xơ, Vitamin, tinh dầu và khoáng chất tốt cho sức khỏe.
-Sữa óc chó hàn quốc khi nhắc đến giá trị dinh dưỡng của chúng đối với sức khỏe người dung người ta phải kể đến ngay ý nghĩa của chúng với hệ tim mạch.
-Sản phẩm với sự kết hợp của các axit béo Omega 3, chất xơ, vitamin B, vitamin E, Magie có trong 3 loại hạt giúp hệ tim mạch luôn khỏe mạnh. Đây được xem là thành phần chất giúp xây dựng hàng rào chắn thành mạch của hệ tuần hoàn tim mạch, đặc biệt là động mạch chủ nhằm mang đến sự ổn định nhất.
Sự ổn định của hệ tim mạch giúp hạn chế tối đa các bệnh về nhồi máu cơ tim, những ảnh hưởng của sơ vữa động mạch, tắc nghẽn cơ vòng…
+ Với phụ nữ đang mang bầu, trẻ em: quả óc chó với hàm lượng Omega-3 cao hỗ trợ, thúc đẩy sự hoàn thiện não bộ của thai nhi trong bụng mẹ và phát triển trí não ngay từ đầu ở trẻ nhỏ. Các nghiên cứu đã chỉ ra, các axit béo Omega-3 có trong sữa óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất béo chiếm đến 60% bộ não, hỗ trợ não bộ hoạt động đúng chức năng là trung tâm xử lý của cơ thể giúp trẻ phát triển tuy duy nhận thức và cảm xúc tối ưu.
✔3 loại hạt có trong sữa óc chó là những loại hạt có chứa chất oxy hóa cao như vitamin E, vitamin A, C, Selem, mangan và các axit amin đặc biệt khác. Với các thành phần là những chất chống oxy hóa này giúp loại bỏ sự hình thành các cholesterol xấu, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bất lợi gây bệnh vào cơ thể.
Đồng thời những vi chất trong 3 loại hạt cùng xuất hiện giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất nhằm tái tạo tế bào, chống lão hóa cũng như hình thành và tăng cường sức đề kháng tốt nhất. Từ đó giúp nâng cao sức đề kháng, chống suy giảm hệ miễn dịch cho người sử dung.
✔Điểm đặc biệt trong sản phẩm sữa óc chó hàn quốc chính là một dưỡng chất của những bệnh nhân tiểu đường, giúp hạn chế sự phát triển của hệ số đường huyết.
Hơn nữa, độ ngọt có trong sữa là độ ngọt tự nhiên từ các loại hạt do đó quá trình chuyển hóa chậm, không làm gia tăng đường huyết. Vì vậy sản phẩm có thể dung cho bệnh nhân tiểu đường hay bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.
Bên cạnh đó sự kết hợp các thành phần của 3 loại hạt giúp ngăn chặn và phòng ngừa một số loại bệnh như ung thư vú, ung thư tuyến tụy, ung thư tiền liệt tuyến…
✔Sản phẩm Sữa óc chó hàn quốc với thành phần Omega 3 thực vật cao giúp phát triển trí não tốt nhất cho người sử dụng. Có nhiều minh chứng khoa học đã cho thấy hàm lượng omega 3 trong hạt óc chó, hạnh nhân cao gấp nhiều lần so với thị, cá mang lại.

💫 Sản phẩm có đầy đủ Hóa Đơn, Chứng từ công bố chất lượng được CTY HUỲNH SỬ phân phối chính thức tại Việt Nam 🇻🇳.💥Cam kết :√ Hàng Chính Hãng√ Date luôn mới√ Giá cả cạnh tranh.💫 Sữa óc chó sahmyook Hàn Quốc sản phẩm đặc biệt này được chế biến từ 3 loại hạt rất tốt cho sức khỏe gồm có: đậu đen, hạnh nhân và óc chó. Với thành phần dinh dưỡng từ các hạt này, đây được coi là loại thức uống thiên nhiên hỗ trợ tốt cho sức khỏe cả gia đình.- Quả Óc chó: chứa Protein chất lượng cao, giàu axit béo omega-3, chất xơ, Vitamin, tinh dầu và khoáng chất tốt cho sức khỏe.-Sữa óc chó hàn quốc khi nhắc đến giá trị dinh dưỡng của chúng đối với sức khỏe người dung người ta phải kể đến ngay ý nghĩa của chúng với hệ tim mạch.-Sản phẩm với sự kết hợp của các axit béo Omega 3, chất xơ, vitamin B, vitamin E, Magie có trong 3 loại hạt giúp hệ tim mạch luôn khỏe mạnh. Đây được xem là thành phần chất giúp xây dựng hàng rào chắn thành mạch của hệ tuần hoàn tim mạch, đặc biệt là động mạch chủ nhằm mang đến sự ổn định nhất.Sự ổn định của hệ tim mạch giúp hạn chế tối đa các bệnh về nhồi máu cơ tim, những ảnh hưởng của sơ vữa động mạch, tắc nghẽn cơ vòng…+ Với phụ nữ đang mang bầu, trẻ em: quả óc chó với hàm lượng Omega-3 cao hỗ trợ, thúc đẩy sự hoàn thiện não bộ của thai nhi trong bụng mẹ và phát triển trí não ngay từ đầu ở trẻ nhỏ. Các nghiên cứu đã chỉ ra, các axit béo Omega-3 có trong sữa óc chó giúp duy trì chất béo cấu trúc, loại chất béo chiếm đến 60% bộ não, hỗ trợ não bộ hoạt động đúng chức năng là trung tâm xử lý của cơ thể giúp trẻ phát triển tuy duy nhận thức và cảm xúc tối ưu.✔3 loại hạt có trong sữa óc chó là những loại hạt có chứa chất oxy hóa cao như vitamin E, vitamin A, C, Selem, mangan và các axit amin đặc biệt khác. Với các thành phần là những chất chống oxy hóa này giúp loại bỏ sự hình thành các cholesterol xấu, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn bất lợi gây bệnh vào cơ thể.Đồng thời những vi chất trong 3 loại hạt cùng xuất hiện giúp cơ thể bổ sung các dưỡng chất nhằm tái tạo tế bào, chống lão hóa cũng như hình thành và tăng cường sức đề kháng tốt nhất. Từ đó giúp nâng cao sức đề kháng, chống suy giảm hệ miễn dịch cho người sử dung.✔Điểm đặc biệt trong sản phẩm sữa óc chó hàn quốc chính là một dưỡng chất của những bệnh nhân tiểu đường, giúp hạn chế sự phát triển của hệ số đường huyết.Hơn nữa, độ ngọt có trong sữa là độ ngọt tự nhiên từ các loại hạt do đó quá trình chuyển hóa chậm, không làm gia tăng đường huyết. Vì vậy sản phẩm có thể dung cho bệnh nhân tiểu đường hay bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.Bên cạnh đó sự kết hợp các thành phần của 3 loại hạt giúp ngăn chặn và phòng ngừa một số loại bệnh như ung thư vú, ung thư tuyến tụy, ung thư tiền liệt tuyến…✔Sản phẩm Sữa óc chó hàn quốc với thành phần Omega 3 thực vật cao giúp phát triển trí não tốt nhất cho người sử dụng. Có nhiều minh chứng khoa học đã cho thấy hàm lượng omega 3 trong hạt óc chó, hạnh nhân cao gấp nhiều lần so với thị, cá mang lại.

Rate this post

Bài viết liên quan