Top 6 Giống Chó Giữ Nhà Tốt Nhất Hiện Nay – Doberman Đứng Số 1

Cách đây hàng nghìn năm, chó đã được con người thuần chủng và nuôi dưỡng để bảo vệ con người, gia súc. Ngày nay chó còn được giảng dạy chuyên nghiệp cho nhiều mục tiêu khác nhau. Dưới đây là Top chó giữ nhà tốt nhất mà bạn nên tìm hiểu thêm.

1. Doberman Pinscher

Doberman Pinscher là giống chó to khỏe, linh động, loài chó này có năng lực bảo vệ cũng như năng lực tiến công rất giỏi, chúng hoàn toàn có thể phát hiện và tiến công bất kỳ kẻ xâm nhập vào chủ quyền lãnh thổ của mình trong 1 khoảng chừng thời hạn ngắn. Doberman Pinscher còn là 1 trong những giống chó mưu trí nhất quốc tế, loài chó này vô cùng can đảm và mạnh mẽ, hết mình vì gia chủ, trung thành với chủ, dễ huấn luyện và đào tạo. Giống chó này đang được nuôi để canh giữ nhà cửa nhiều nhất tại Nước Ta. Chó giữ nhà Doberman

2. Chó Bullmastiff

Loài chó Bullmastiff vốn được ca tụng là “ chiến binh can đảm và mạnh mẽ ” thuộc vị trí đầu bảng top chó giữ nhà tốt nhất. Những chú chó Bullmastiff rất khỏe mạnh và khá nhanh gọn, chúng cực kỳ dũng mãnh, mưu trí, trung thành với chủ. Bullmastiff xứng danh là 1 chiến binh bảo vệ mái ấm gia đình tận tụy. Chó giữ nhà Bullmastiff

3. Rottweiler

Rottweiler là giống chó thông minh và vô cùng trung thành, loài chó này có nguồn gốc là dòng chó săn dũng mãnh, chúng đã được thuần dưỡng để trở thành chó canh gác, bảo vệ nhà cửa. Không chỉ vậy, loài chó này còn được huấn luyện để làm nhiệm vụ trong quân đội và các đặc vụ cảnh sát. Đây cũng là giống chó khá phổ biến tại Việt Nam.(Click xem chi tiết Nguồn gốc, đặc điểm, giá bán chó Rottweiler)

Chó giữ nhà Rottweiler

4. Becgie

Chắc hẳn không ai còn xa lạ với giống chó becgie Đức. Là loài chó bảo vệ và canh giữ nghiêm ngặt, chúng được chủ nhân tin tưởng giao phó nhiệm vụ vì sự dũng cảm, tuyệt đối trung thành đồng thời dễ huấn luyện. Thêm một điểm cộng cho chó Becgie là chúng có thân hình lớn, đôi mắt sắc bén quét hết mọi vật xung quanh cũng đủ làm lung lay ý chí tên trộm.

Xem thêm: Các Loại Bò Sát Cảnh Giá Rẻ, Top 8 Shop Bán Bò Sát Ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Chó giữ nhà Becgie

5. Giant Schnauzer

Giant Schnauzer là loại chó có sức mạnh, linh hoạt, dẻo dai và cũng nằm trong top chó canh giữ nhà tốt nhất. Loài chó này vốn được sử dụng để bảo vệ những nhà máy, canh giữ gia súc và chuyên săn mồi. Những con chó này luôn có tinh thần cảnh giác cao độ với người lạ và hung dữ với các loài chó khác, chúng luôn sẵn lòng bảo vệ chủ nhân của mình trong mọi hoàn cảnh.

Chó Giant Schnauzer

6. Staffordshire Bull Terrier

Giống chó Staffordshire Bull Terrier thường bị nhầm lẫn với giống chó Pitbull, tuy loài chó này có size nhỏ hơn nhưng lại vô cùng can đảm và mạnh mẽ, giống chó này đã từng được sử dụng để săn bắt gấu, đấu bò. Staffordshire Bull Terrier có thực chất khá hung hăng và dũng mãnh, cần phải nuôi dưỡng và thuần chủng ngay từ nhỏ nếu muốn để chúng canh giữ nhà vì bản năng của giống chó này khá độc lập. Chó Staffordshire Bull Terrier Bên cạnh đó những giống chó kể trên cũng được huấn luyện và đào tạo trong quân đội để làm trách nhiệm công an, truy lùng tung tích tội phạm, cứu hộ cứu nạn, … Nếu bạn đang tìm kiếm một chú chó mưu trí, nhanh gọn, để trông coi nhà cửa thì đừng bỏ lỡ những giống chó kể trên nhé.

>>> Tham khảo: Top những giống Chó to nhất thế giới mà bạn không thể bỏ qua

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan