Hạt óc chó Mỹ 500g

Bà bầu ăn thì yên tâm, không sợ hàng Trung Quốc, vì người nhập khẩu là người Mỹ chính gốc luôn. Nên bao chất lượng. Không sợ hàng giả đâu .Đây là lô óc chó thu hoạch vào mùa mới nhất. Có nghĩa là thu hoạch mùa mới nhất ở bên Mỹ, Vừa thu hoạch và sấy xong là cho lên cảng về Vietnam luôn. Nên cực kỳ tươi ngon và chất lượng. Cái vị của nó ngon nhất từ trước đến giờ mà Lê từng ăn óc chó .Bác sĩ Michael vô cùng khó chiều chuộng và kĩ, tính chăm chút mẫu sản phẩm của Lê cũng học từ ông ấy là chính. Kể cả tiếng Anh của Lê cũng học từ Michael. Vì Lê tham gia ngành thực phẩm, là bạn hữu nên ông ấy chạy từ bên Mỹ sang Vietnam để giúp Lê tăng trưởng và lựa chọn nông sản Mỹ tốt. Hi vọng những bạn tìm được một nơi mà những bạn tin để mua mẫu sản phẩm tốt nhất cho con những bạn sử dụng. Để có được lô quả óc chó ngon và vị ngọt, dễ ăn như này. Michael phải chạy sang tận vườn óc chó của Mỹ ở California cách nhà bác ấy tới 5000 km, bác ấy lái xe xuyên bang tốn 4 ngày trời, test biết bao nhiêu lần để được chất lượng tốt nhất mới cho đem về Nước Ta .

Người nhập lô óc chó này là một bác sĩ phẩu thuật người Mỹ, bác ấy tên là Michael sống tại New York. Cũng là giám đốc của 1 công ty chuyên về xuất nhập khẩu óc chó Tại Mỹ và Việt Nam. Lê quen biết bác ấy cũng hơn 10 năm rồi, cái thời mà Lê mua óc chó Mỹ nhưng bị người bán bán cho hàng Trung Quốc. Lê phải đem mẫu đó sang tận Mỹ nhờ bác ấy kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Hàng óc chó Trung Quốc đội danh hàng Mỹ nhiều vô số kể.

Bạn đang đọc: Hạt óc chó Mỹ 500g

Advertisement

#Những điều bạn đã biết về óc chó:

Lê viết 1 email hỏi về CÁCH PHÂN BIỆT ÓC CHÓ MỸ VÀ ÓC CHÓ TRUNG QUỐC cho bác sĩ Michael (bác sĩ mà Lê quen biết 10 năm, chuyên khoa dinh dưỡng và phẫu thuật của đại học Y New York)
 

BÁC ẤY TRẢ LỜI NHƯ SAU:
 


Trung Quốc có nhiều giống trong hàng trăm năm và họ đã trồng nhiều giống mới trong thập kỷ qua. Và các giống tốt nhất được phát triển bởi UC, chương trình nhân giống của Đại học California hợp tác với những người trồng quả óc chó California. Các giống như Chandler, Howard, Hartley, vv ban đầu được nhân giống ở California và Trung Quốc hiện đang áp dụng chúng khi lấy từ Hoa Kì về.

Advertisement

Vì vậy, cách tốt nhất để phân biệt quả óc chó Hoa Kỳ sẽ là “tin tưởng”
 

Không ai tin yêu những công bố tiếp thị và đóng gói của Trung Quốc, ngay cả người Trung Quốc. ( Hiện tại người Trung Quốc lại thích dùng hàng Mỹ, vì họ biết rằng nó tốt hơn nhiều, bảo đảm an toàn hơn nhiều so với hàng Trung Quốc, đã có vài người mua hỏi tôi về hạt óc chó Mỹ, trong khi Trung Quốc có hàng hà óc chó, Tại sao phải mất công hỏi tôi về yếu tố này ? )
Việc Trung Quốc là nhà phân phối và xuất khẩu quả óc chó số 1 trên quốc tế khiến bạn tự hỏi tại sao Trung Quốc nhập 3000 tấn óc chó từ California vào năm ngoái. ( theo số liệu cục XNK liên bang Hoa Kì )
California quản trị những trang trại, nước, thiên nhiên và môi trường, không khí, đất với tiêu chuẩn cao nhất và tham nhũng làm giả số liệu tương quan đến sức khỏe thể chất người dùng sẽ không khi nào được dung thứ cho sự tham nhũng và gian dối. Trên trong thực tiễn, không khí từ gió biển Thái Bình Dương cực kỳ trong lành, đất chưa khi nào bị ô nhiễm như Chernobyl hay công nghiệp khai thác mỏ. Quả óc chó California đều là không biến đổi gen, không hóa chất, không thuốc trừ sâu, và là quả óc chó trọn vẹn hữu cơ .
Quả óc chó Mỹ vì được trồng theo cách tự nhiên, nên giá tiền cao hơn óc chó Trung quốc nhưng nó lại được yêu dấu trên toàn quốc tế và óc chó Trung Quốc không tài nào sánh bằng được. Đó là nguyên do tại sao những Doanh nghiệp Trung Quốc không mua Óc chó tại địa phương mà đặt mua tại Mỹ để phân phối cho giới giàu Trung Quốc, vì chất lượng là tuyệt đối. Người giàu Trung Quốc vẫn biết được điều gì là tốt nhất .
Vì vậy, hãy tin yêu California. Tôi nghĩ đó là thông điệp đơn thuần mà toàn bộ tất cả chúng ta đều biết. Vì khi bạn mua bất kỳ loại sản phẩm nào, bạn phải ép nhà cung ứng show những chứng từ nhập khẩu, hải quan, giấy công bố mẫu sản phẩm, vì những chứng từ này thường không làm giả được, vì sách vở phải khớp những số liệu với nhau, và thuận tiện tra cứu trên những cổng hải quan điện tử. Thường những nhà kinh doanh ở việt nam thường lấp liếm không show những chứng từ đó, có nghĩa họ mua hàng từ TQ hoặc không rõ nguồn gốc .

Đây có lẽ là cách duy nhất bạn biết mình mua hàng đúng chất lượng hay không. (phía trên là mẫu giấy tờ bắt buộc phải có cho mỗi lô hàng nhập khẩu, nó sẽ ghi đầy đủ thời gian nhập để bạn biết lô hàng bạn mua từ mùa mới nhất hay tồn kho bao nhiêu năm rồi, hoặc là xuất phát từ quốc gia nào bán) .Và tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta không bao giờ có thể tin tưởng Trung Quốc cung cấp bất cứ thứ gì, khi họ đầu độc sữa bột trẻ em để hàm lượng protein được phân loại cao hơn trên thiết bị thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của họ.

Họ lừa những cơ quan quản trị riêng của họ. Họ cũng làm như vậy với thức ăn cho chó và mèo và nhiều người đã chết ở Mỹ và Canada. Ngay cả thức ăn cho chó và mèo cũng bị cấm ở Mỹ từ Trung Quốc, vậy tại sao mua thức ăn của con người, tôi sẽ không khi nào mua bất kỳ thứ gì để ăn ở Trung Quốc. Ở Mỹ đã đưa ra những cảnh báo nhắc nhở cao độ với Hàng Trung Quốc, và cấp nhập khẩu một số ít thực phẩm từ Trung Quốc vì bị phát hiện những chất cấm và ung thư. Các tàu đánh cá Trung Quốc bắt cá bên ngoài Fukushima và cá ngừ hoàn toàn có thể bán cho Canada và Canada đã thử nó và tìm thấy phóng xạ, vì thế họ cũng cấm chúng đóng hộp cá. Người Trung Quốc đã chứng tỏ nhiều lần họ không chăm sóc đến đời sống của con người và toàn bộ những gì họ chăm sóc là tiền. Những nhân vật rất xấu
Những người bạn Trung Quốc của tôi sẽ không được cho phép con cháu họ ăn kẹo từ Trung Quốc ! Họ lại mua kẹo của Mỹ, Canada cho con cháu họ ăn, tại sao họ làm như vậy, chính tôi là một bác sĩ, tôi hiểu những cảnh báo nhắc nhở nguy cơ tiềm ẩn từ thực phẩm Trung Quốc vô cùng lớn. Ngay cả thép không gỉ cũng bị rỉ sét và rơi ra khỏi Trung Quốc vì họ tiết kiệm chi phí tiền không thêm sắt kẽm kim loại đắt tiền để tăng cường thép .
Vì vậy, thận của trẻ sơ sinh và thú cưng bị bệnh hàng loạt và chúng chết vì thức ăn Trung Quốc, điều đó đủ để tôi biết rằng tôi sẽ không để chúng bán cho tôi thứ gì đó có lẽ rằng chúng đã phun hóa chất ô nhiễm để dữ gìn và bảo vệ rau quả .
Tôi nghĩ mọi người đều biết về điều này rồi .
Cụ thể so với quả óc chó tuy nhiên tôi không tìm thấy bất kỳ điều gì đặc biệt quan trọng phân biệt đặc trưng qua vẻ hình thức bề ngoài, chỉ hoàn toàn có thể xét nghiệm mà thôi. Nhưng óc chó Trung Quốc được trồng trên những mảnh đất đã chứa quá nhiều thuốc trừ sâu, lạm dụng chất hóa học, từ lâu nó đã trở nên không còn bảo đảm an toàn. Nhưng không hề phân biệt chắc như đinh được nữa, chỉ hoàn toàn có thể dựa vào những thủ tục sách vở mà bạn nhu yếu người bán cung ứng cho bạn đã chứng tỏ .

Advertisement

#Trích và #dịch từ thư của Bác sĩ Michael Corrente chuyên khoa dinh dưỡng và phẫu thuật chỉnh hình tại Đại học Y New York

CÁCH DÙNG:

– Các bạn ăn với sữa chua, óc chó với đá viên, ăn cực kì ngon luôn.
– Làm sữa cho bé, hoặc cho bà bầu, hoàn toàn dinh dưỡng và có thể thay thế được sữa bò nhé.
– Làm kẹo, bánh óc óc chó thay cho các thực phẩm ăn vặt khác hoặc ăn trực tiếp vẫn rất ngon

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Thay vì các bạn mua vitamin bổ xung Omega 3 thì chỉ gần ăn 1 quả óc chó, lượng Omega 3 đã gấp đôi 2 viên bổ xung vitamin và Omega 3 rồi. (trích dẫn từ bác sĩ Michael nói)

Xem thêm: Cách tắm cho chó Poodle nhanh, sạch, an toàn, đúng cách nhất.

Advertisement

– Các chất béo omega 3 có trong quả óc chó giúp phát triển mắt và não của thai nhi
– Quả óc chó giúp duy trì cấu hình lipid thuận lợi khi mang thai
– Lượng dinh dưỡng dồi dào trong quả óc chó giúp đảm bảo sự tăng trưởng và phát triển bình thường của thai nhi

– Các chất chống viêm phyto có trong quả óc chó góp phần vào cơ chế ngăn ngừa bệnh tật trong thai kỳ
– Quả óc chó có các chất chống oxy hóa hiếm mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ nơi nào khác, nó giúp tăng khả năng miễn dịch khi mang thai.
– Nó cũng giúp duy trì cân nặng khi mang thai vì hàm lượng chất xơ và protein phong phú.
– Ăn quả óc chó đều đặn có thể giúp bạn có một giấc ngủ thật ngon ơi là ngon.

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan