Hình nền chó Pug nhỏ xinh cho điện thoại Samsung Galaxy S21

Blog share bộ Hình nền chó Pug nhỏ xinh cho điện thoại Samsung Galaxy S21, mời những bạn thưởng thức và tải không lấy phí về điện thoại của mình .

Chó Pug hay còn được gọi với những tên gọi khác như Pug mặt xệ, chó Bug hay chó mặt xệ,… là giống chó có ngoại hình cực kỳ dễ thương, thân hình và gương mặt ngộ nghĩnh, độc đáo. Cũng chính vì vậy mà giống chó này rất được yêu thích trên toàn thế giới, là vật nuôi thân thuộc trong nhiều gia đình. Và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, chó Pug mặt xệ luôn nằm trong top các giống chó được ưa chuộng nhất.
Hiện nay, nguồn gốc xuất xứ của giống chó Pug thuần chủng vẫn chưa được xác định chính xác. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn thông tin thì giống chó này đã xuất hiện từ rất lâu ở Trung Quốc, vào thời nhà Hán, khoảng năm 200 TCN. Theo những thông tin để lại, thời ấy, Pug mặt xệ là giống chó quý tộc, có cuộc sống xa hoa, sung sướng bởi chúng chủ yếu là thú cưng của giới quý tộc, hoàng gia Trung Quốc.
Cho đến đầu thế kỷ 16, khi Trung Quốc bắt đầu mở cửa giao thương với Châu Âu. Lúc trở về sau khi đến Trung Quốc giao thương, một số người thương lái Hà Lan đã đem theo những chú chó Pug thuần chủng về nước cùng, mở ra thời kỳ phát triển mạnh mẽ mới của giống chó này ở Châu Âu. Ban đầu, giống chó Pug cũng được coi là giống chó hoàng gia bởi chủ yếu được nuôi bởi giới quý tộc Anh và Hà Lan. Đặc biệt, ở thời nữ hoàng Anh Victoria đệ nhị, giống chó này được nữ hoàng cực kỳ yêu thích, cho nhân giống mạnh mẽ và đưa hình ảnh những chú chó này trở nên phổ biến đến mức bắt gặp dễ dàng ở mọi nơi, từ tranh vẽ, tượng, quần áo, trang sức,…Tiếp tục cho đến thế kỷ 19, giống chó mặt xệ đã du nhập vào nước Mỹ và nhanh chóng trở nên phổ biến, rất được ưa chuộng tại đây. Cho đến ngày nay, chó Pug đã trở thành một trong những giống chó được ưa chuộng nhất, không ngoại lệ đối với Việt Nam.

Mời xem thêm: Hình nền chó Husky đáng yêu nhất cho điện thoại Samsung Galaxy A32

Advertisement

Dưới đây, Blog share bộ Hình nền chó Pug nhỏ xinh cho điện thoại Samsung Galaxy S21, mời những bạn thưởng thức và tải không lấy phí về điện thoại của mình .

hình nền chó pug2

hình nền chó pug1

hình nền chó pug3

Advertisement

hình nền chó pug4

hình nền chó pug5hình nền chó pug6

hình nền chó pug8

hình nền chó pug9

Xem thêm: Làm gì khi chó Poodle biếng ăn? Nguyên nhân chó Poodle biếng ăn

Advertisement

hình nền chó pug10

hình nền chó pug11

hình nền chó pug12

hình nền chó pug13

hình nền chó pug14

hình nền chó pug15

Advertisement

hình nền chó pug16hình nền chó pug17

hình nền chó pug18

sưu tầm

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan