Vợ chồng Hoàng Mèo: Lúc vui có thể ‘mày tao’

Đại Ngọc Trâm kết hôn cùng diễn viên Hoàng Mèo sau 6 năm tìm hiểu và khám phá. Đến nay, đôi bạn trẻ có hơn 10 năm “ góp gạo thổi cơm chung ”, mái ấm nhỏ càng thêm niềm hạnh phúc khi có sự góp mặt của hai thiên thần. Xuất hiện trong chương trình Làng hài mở hội mừng xuân, Đại Ngọc Trâm bật mý cô và ông xã đến với nhau vì nợ lẫn duyên. “ Duyên để gặp gỡ, nợ để tiến xa trên những chặng đường dài trong cuộc sống. Trâm với anh Hoàng gặp gỡ và yêu nhau trong 6 năm, đi với nhau được 10 năm tính ra nợ nhiều hơn duyên ”, cô nói .
Riêng Hoàng Mèo, anh thổ lộ đầy lãng mạn : “ Tôi không biết cắt nghĩa nợ duyên như thế nào. Tôi chỉ biết là tôi yêu bà ấy. Bà ấy cũng yêu tôi. Khi bà ấy cần tôi điều gì, tôi cung ứng đủ và tôi cần điều gì thì vợ cho điều đó. Ngoài là một nửa yêu thương thì vợ tôi còn là một đồng nghiệp nhiệt tình, luôn góp phần quan điểm kiến thiết xây dựng cho những ngữ cảnh của tôi được gọn gàng hơn. Cách giải quyết và xử lý trường hợp và xử lý xích míc trong đời sống của cô ấy đúng vào chỗ tôi đang thiếu ” .
Vợ chồng Hoàng Mèo: Lúc vui có thể 'mày tao' - ảnh 1
Đại Ngọc Trâm mong Hoàng Mèo bớt hỏi quan điểm vợ trong mọi việc

Ảnh: BTC

Khi MC Đình Toàn thắc mắc về cách cách xưng hô “bà – tui” của hai vợ chồng, Hoàng Mèo thú nhận: “Hai người xưng hô như vậy là bình thường, lúc còn gọi vui là mày – tao nhưng chỉ trong những lúc giỡn thôi. Bởi Trâm lẫn Hoàng Mèo đặt quy tắc, giao ước rằng khi bất đồng, giận hờn và tranh cãi lớn tiếng sẽ không được gọi mày – tao, chỉ được xưng anh – em. Cả hai tranh luận những quan điểm trong cuộc sống, nghề nghiệp, cách nuôi dạy con cái thường quyết định cuối cùng luôn thuộc về cô ấy”.

Hoàng Mèo bật mý tính cách của vợ anh đầy cứng rắn. Nam diễn viên san sẻ : “ Cô ấy vững chãi, có những tâm lý quyết đoán, đôi lúc như trụ cột mái ấm gia đình. Tôi làm gì cũng đều hỏi ý của vợ. Bạn bè hay nói tôi sợ vợ. Tôi thì thấy sợ vợ để nên người thì cũng nên sợ chứ có sao đâu ”. Trong chương trình, hai bạn trẻ cũng thổ lộ những mong ước dành cho đối phương trong năm mới. Hoàng Mèo tâm sự anh tôn trọng, hỏi quan điểm đối phương mọi điều vì “ sợ làm không đúng ý, vợ không vui “. Nam diễn viên mong được bà vợ tư vấn nhiều hơn. Riêng Đại Ngọc Trâm, sau nhều năm “ nợ duyên ”, cô mong chồng quyết đoán hơn trong 1 số ít việc, đặc biệt quan trọng để tâm đến những chuyện li ti nhất của vợ con .
Tham gia Làng hài mở hội mừng xuân, ngoài việc san sẻ về đời sống hôn nhân gia đình của mình, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm còn màn biểu diễn tiết mục hài Duyên nợ đong đầy cùng với những diễn viên khác như Lê Minh Thành, Lâm Thắng, Đỗ Thúy, Đình Huy, Nguyễn Phúc An, bé Thảo Vy, bé Gia Hân. Chương trình còn mang đến nhiều tiết mục ca nhạc như Người tình trăm năm ( Nguyễn Phi Hùng ), Thông báo hết ế ( Trương Trần Anh Duy – Hồ Khánh Long ), Hãy để mưa rơi ( Cao Mỹ Kim ), Hai mươi – Bốn mươi ( Lina Nguyễn ) …

Rate this post

Bài viết liên quan