Cách Huấn Luyện Chó Becgie Hiệu Quả Tại Nhà

Hiện nay, chó Becgie Đức được nuôi khá phổ cập tại Nước Ta. Chúng được nuôi hầu hết trong những hộ mái ấm gia đình với mục tiêu canh gác và bảo vệ. Bạn không đủ năng lực để huấn luyện Becgie trở thành một chú chó dịch vụ siêu sao. Nhưng bạn cũng nên biết 1 số ít giải pháp huấn luyện cơ bản tại nhà, để chú chó của bạn có những hành vi đúng mực và nghe lời chủ. Trên đây là 1 số ít cách huấn luyện chó Becgie Đức tại nhà hiệu suất cao mà Thú Cảnh muốn gửi đến những bạn .Cách Huấn Luyện Chó Becgie Hiệu Quả Tại Nhà

1 Tìm hiểu về tính cách của chó Becgie Đức

Trước khi tìm hiểu và khám phá cách huấn luyện chó Becgie Đức tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu và khám phá về tính cách của giống chó này. Bạn nên biết tính cách của họ như thế nào để biết cách huấn luyện và đào tạo tương thích .

1.1 Trí thông minh

Chó Becgie Đức rất mưu trí. Chúng có trí mưu trí cao thứ ba trong những giống chó, chỉ sau Border Collie và Poodle. Vì mưu trí nên chúng cũng dễ huấn luyện. Có thể hiểu mệnh lệnh của sư phụ chỉ sau vài lần dạy và thành thạo những bài tập chỉ sau bốn, năm lần rèn luyện .

Advertisement

1.2 Dũng cảm

Becgie Đức dũng cảm, kiên cường và có tính kiên cường cao. Chính vì đặc tính đáng quý này mà chúng được lực lượng cảnh sát và quân đội nhiều nước chọn làm chó lao động. Họ đào tạo nâng cao, sau đó sử dụng chúng cho các nhiệm vụ quan trọng như: giải cứu, đánh hơi, truy bắt tội phạm, …

1.3 Mức độ trung thành

Giống chó này cực kỳ trung thành và cẩn trọng. Những người nuôi chó rất thích sự trung thành với chủ này. Họ tiếp tục sử dụng chó Becgie Đức để canh gác và bảo vệ. Với tính cách thận trọng, chúng sẽ không để ai khác ngoài chủ và những thành viên trong mái ấm gia đình tiếp cận tiềm năng mà chúng canh giữ .

1.4 Becgie Đức có hung dữ không?

Becgie Đức không hung tàn nếu được huấn luyện đúng cách từ nhỏ. Họ chỉ có một tật xấu duy nhất là bảo vệ quá mức. Bạn không khi nào được tự ý vào nhà có chó Becgie, mặc dầu đó là người quen của bạn. Những trường hợp tự ý cắn hoặc tự tiến công chỉ xảy ra với những chú chó không được dạy dỗ từ nhỏ .

anh cho becgie duc161

Advertisement

2 Phương pháp huấn luyện chó Becgie Đức tại nhà hiệu quả

Không chỉ trong việc huấn luyện chó Becgie Đức mà so với bất kể giống chó nào bạn cũng phải kiên trì trong quy trình huấn luyện. Các bài tập huấn luyện tại nhà sẽ khiến chú chó của bạn trở nên kỷ luật hơn. Từ đó giúp bạn giảm bớt việc làm chăm nom chó Becgie Đức và dễ quản trị mỗi khi ra ngoài .

2.1 Huấn luyện Becgie đi vệ sinh đúng chỗ

Bạn nên dạy Becgie Đức điều này từ khi còn nhỏ, tránh để chúng quậy phá khiến bạn mất nhiều thời hạn quét dọn :Cách huấn luyện chó Becgie con đi vệ sinh đúng chỗ khá đơn thuần. Ban đầu, bạn chọn cho chúng một chỗ ngồi toilet cố định và thắt chặt. Lưu ý rằng không hề biến hóa khu vực. Hãy chọn một nơi tương thích và thuận tiện vì đây sẽ là nơi chúng đi vệ sinh sau này .Tiếp theo, nếu thấy chó buồn đi vệ sinh như đánh hơi tìm chỗ, đi loanh quanh thì bạn nên dẫn ngay chúng vào Tolet cố định và thắt chặt đó .Có thể lúc đầu họ sẽ không đi. Bạn phải buộc họ phải đi. 2-3 lần một ngày, lặp lại mỗi ngày. Sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu suất cao rõ ràng, chú chó của bạn không còn đi vệ sinh bừa bãi như trước nữa .

2.2 Huấn luyện chó Becgie nghe các lệnh cơ bản như đứng, ngồi, nằm

Đây là bài tập phản xạ có điều kiện kèm theo của Becgie mỗi khi nghe tín hiệu lệnh. Kết quả tốt sau bài tập là bạn bảo chúng nằm xuống, khi ngồi thì chúng ngồi, ngừng sủa và ngừng sủa. Bài tập này rất tốt để quản trị chúng khi bạn đi ra ngoài .Đầu tiên, hãy để họ đứng bên cạnh bạn. Hãy hét rõ ràng “ ngồi xuống ” trong khi ấn hai tay xuống ở tư thế ngồi. Giữ tư thế đó trong 10-15 giây .Sau đó, bạn hét lên “ đứng lên ” và nâng họ lên ở tư thế đứng. Đồng thời giữ nguyên tư thế trong 10-15 giây .Lặp lại điều đó nhiều lần, trong nhiều ngày. Chó Becgie Đức rất mưu trí, chúng sẽ nhanh gọn học cách tuân theo mệnh lệnh cơ bản này. Bài tập này giúp bạn trấn áp Becgie khi chúng không nghe lời .Bạn cũng hoàn toàn có thể tập tựa như với những lệnh khác như : “ nằm xuống ”, “ ngừng sủa ”, “ dừng lại ”, … Nên triển khai bài tập khi chúng còn nhỏ, để lớn lên thành những bài tập rèn luyện. thì họ biết cách lắng nghe bạn .

2.3 Huấn luyện chó Becgie tìm đồ cho chủ

Bài tập này, bạn có thể cùng thực hiện với chó Becgie mỗi khi đến công viên chơi. Nó giúp con chó của bạn cải thiện khả năng tư duy và khứu giác. Bạn nên huấn luyện Becgie Đức khi chúng còn nhỏ, khoảng 4-5 tháng.

Xem thêm: List các Homestay Đà Lạt có chó, mèo “đốn tim” các Sen năm 2020

Advertisement

Đầu tiên, bạn lấy một vật phẩm của mình cho chúng ngửi, nhận biết mùi. Sau đó, hãy vứt chúng đi. Khuyến khích con chó của bạn chạy đi để lấy đồ .Lúc đầu, hoàn toàn có thể Becgie chưa chạy đi tìm. Bạn hoàn toàn có thể dẫn chúng đi tìm hoặc đứng ở nơi có vật phẩm kích thích chúng chạy đến bên bạn. Lâu dần hình thành thói quen. Mỗi khi thấy bạn ném thứ gì đó, chúng sẽ biết ngay để chạy đi tìm .Bạn hoàn toàn có thể nâng cao bài tập này bằng cách giấu vật phẩm ở nơi khó tìm hơn. Giúp Becgie của bạn phải tập trung chuyên sâu cao độ để tìm kiếm, kích thích dần sự tăng trưởng tư duy của chúng .

2.4 Huấn luyện các bài tập phát triển cơ thể của chó Becgie

Khi Becgie Đức trưởng thành, bạn hoàn toàn có thể cho chúng tập những bài tập sau để chúng tăng trưởng khung hình tổng lực nhất :Chạy sức bền mỗi ngày, khoảng chừng 3-4 km hoặc chạy theo xe đạp điện. Các bài tập giúp tạo xương .Hãy chạy qua hàng rào, nhảy xung quanh. Bài tập tốt cho sự tăng trưởng của chân sau và cơ hông .Dùng răng kéo lốp xe máy. Bài tập giúp tăng trưởng cơ hàm, tăng lực cắn .Hoặc nếu bạn muốn chú chó Becgie của mình có một chính sách huấn luyện chuyên nghiệp nhất thì hoàn toàn có thể đưa chúng đến những trường huấn luyện chó Becgie chuyên nghiệp. Ở đó, những em sẽ được thực hành thực tế những bài tập nâng cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể đứng ngoài và quan sát chú chó Becgie của mình huấn luyện hàng ngày .

anh cho becgie duc155

3 Lưu ý khi huấn luyện chó Becgie Đức

Bạn nên nuôi chó Becgie Đức ngay từ nhỏ để chúng quen với bạn hơn. Chơi với chúng mỗi ngày để tạo tệp đính kèm. Điều đó tốt cho việc huấn luyện sau này, tránh việc chú Becgie trở mặt với bạn .Bạn phải thật kiên trì trong việc huấn luyện chó Becgie. Không nên nóng nảy, đánh đập, chửi bới hoàn toàn có thể khiến Becgie sợ, không tiếp thu được bài tập. Nên nhẹ nhàng, ân cần hướng dẫn những em ngay từ đầu nếu những em làm sai. Có những lời khen ngợi và phần thưởng mỗi khi họ làm đúng. Điều này thôi thúc họ nỗ lực làm tốt hơn vào lần sau .Mệnh lệnh của bạn phải ngắn gọn, rõ ràng, rành mạch và can đảm và mạnh mẽ để buộc Becgie phải tuân theo. Tránh hét lệnh quá lâu, chó của bạn hoàn toàn có thể không hiểu những gì bạn đang nhu yếu chúng làm .

Mỗi buổi tập phải được tập hàng ngày. Đừng ngắt quãng giữa chừng, chó Becgie có thể sẽ quên và bạn sẽ mất thời gian dạy lại từ đầu.

Xem thêm: 🥇 Huấn luyện chó đi bằng 2 chân với những bước cơ bản tại nhà

Advertisement

Tùy theo tính khí của từng bé mà có những cách huấn luyện khác nhau. Bạn nên điều tra và nghiên cứu kỹ trước khi tập luyện. Không vận dụng những chiêu thức huấn luyện của những con chó khác so với con chó của bạn .Những chú chó nhỏ từ 2-3 tháng tuổi là đối tượng người dùng dễ dạy nhất. Những chú chó lớn tuổi hoàn toàn có thể được dạy nhưng sẽ khó tiếp thu, chiếm nhiều thời hạn của bạn hơn .Trên đây là 1 số ít cách huấn luyện chó Becgie tại nhà mà Thú Cảnh muốn trình làng đến những bạn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã hoàn toàn có thể tìm được giải pháp huấn luyện tương thích cho chú chó Becgie của mình .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan