Tướng tai vểnh (tai dão) nói lên điều gì về vận mệnh nam, nữ?

Tướng tai vểnh ( tai dão ) nói lên điều gì về vận mệnh nam, nữ ?

Tướng tai vểnh trông như thế nào? Dựa vào tướng tai vểnh mà có thể dự đoán được tính cách và vận mệnh tương lai của một người. Cùng Phong Thủy Tam Nguyên tìm hiểu tướng tai vểnh thông qua bài viết dưới đây nhé!

>>>> TÌM HIỂU THÊM: 10 bước xem nhân tướng học cơ bản nhất

1. Tai vểnh là gì? Đặc điểm nhận dạng

Tai vểnh hay tai dão là phần vành tai vểnh ra bên ngoài, trông như để đón gió. Nhìn chung, hình dáng đặc trưng của tai vểnh sẽ có 3 dạng chính: tai vểnh lên, tai vểnh ra trước, tai vểnh ra sau.

Advertisement

tướng tai vểnh

Tướng tai dão là ra làm sao ?

Theo thẩm mỹ và nghệ thuật đây không phải tướng tai đẹp, nhưng lại khá ngộ nghĩnh và đáng yêu. Theo dân gian thì người nào có tai vểnh thường rất thính nhờ vành tai vểnh ra hứng lấy âm thanh .

>>>> XEM THÊM: Các loại tai điển hình hợp phú quý

2. Xem tướng tai vểnh phổ cập

2.1 Tai vểnh ra trước

Nếu vểnh ra phía trước ( chiêu phong nhĩ ) là bộc lộ của người có tướng số phá hoại, bại gia, thích sống nương nhờ vào người khác. Không thích thao tác, thích sống nương nhờ vào người khác, sống bám mái ấm gia đình. Thêm vào đó nếu tai mỏng dính và lệch thì gia tài làm ra được đều tiêu tán sạch .
lỗ tai dãoTai vểnh ra trước
Những người này không khi nào có chính kiến riêng, gió chiều nào nghiêng theo chiều đó. Vậy nên hoàn toàn có thể nói người có tai vểnh ra trước là người tiểu nhân, luôn chờ đón thời cơ của người khác để giành lấy thành công xuất sắc cho bản thân .

Advertisement

2.2 Tai vểnh ra sau

Người có tai dão ra phía sau ( hòn đảo hậu ) có tướng số khổ, suốt đời lận đận, nghèo khó. Dù có là con nhà quyền lực thì trung và hậu vận cũng sẽ sa cơ lỡ vận. Tuy bản tính của họ sống lương thiện nhưng đời sống không êm đềm. Đặc biệt là đời sống hôn nhân gia đình mái ấm gia đình, bạn đời tri kỷ luôn mang lại nhiều đắng cay, tủi nhục cho họ .
xem tướng tai vểnh

Tai vểnh ra sau

Càng gần về hậu vận thì cuộc sống của người tai dão ra sau càng đau khổ, lận đận. Dù là đàn ông hay phụ nữ khi sở hữu tai dão ra sau đều là người số khổ, đầy thương đau và nước mắt.

>>>> ĐỌC NGAY: Luận giải, xem tướng tai đàn ông phú quý giàu sang

2.3 Tai vểnh lên trên

Người sở hữu tai vểnh lên trên thường là người có tính khí cao ngạo. Lúc nào cũng nghĩ cho bản thân, chuẩn bị sẵn sàng giẫm đạp lên quyền lợi của người khác để giành quyền lợi và nghĩa vụ cho mình. Một khi họ quyết tâm thao tác gì đó thì họ dùng mọi cách để đạt được mục tiêu .
tai vểnh

Advertisement

Tai vểnh lên trên

Thế nhưng điểm đáng khen là người này khá chung thủy trong chuyện tình yêu. Tuy khá dễ đổi khác trong tình cảm đôi lứa, đa tình nhưng một khi bước vào đời sống hôn nhân gia đình thì họ trọn vẹn trang nghiêm, từ bỏ những game show bên ngoài. Một lòng một dạ chăm nom vợ con mình, dành những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm mái ấm gia đình .

3. Tướng lỗ tai vểnh ở nam, nữ nói lên điều gì ?

3.1 Đàn ông tai vểnh

Đàn ông tai vểnh thường có tính cách tinh nghịch, tính tình vội vàng và nóng nảy. Họ là người thích phá cách, ưa thích sự sáng tạo, đổi mới, đôi khi lại trở thành con người lập dị. Tuy đôi lúc tính cách hơi lập dị nhưng điều này tốt cho sự nghiệp nên vẫn được nhiều người chấp nhận.

Trong chuyện tình duyên, đàn ông tướng tai vểnh đặt nhiều tiêu chí cho bạn đời, vì thế mà họ gặp nhiều khó khăn trong tìm kiếm bạn đời. Tinh thần tình cảm không ổn định, dễ thay đổi, có mới nới cũ.

3.2 Phụ nữ tai vểnh

Phụ nữ tướng tai dão là những người nhiều chuyện, khi nào cũng soi mói, buôn chuyện chuyện người khác. Bởi tính cách này mà luôn bị người xung quanh ghét bỏ, không có nhiều mối quan hệ thân thiện. Họ có đường công danh sự nghiệp sự nghiệp lận đận do không được lòng đồng nghiệp. Không có quý nhân trợ giúp, con đường thăng quan tiến chức u ám và đen tối .
tướng tai vểnh

Con gái tai vểnh

Advertisement

Thời niên thiếu dù quyền lực giàu sang, trung vận và hậu vận do không giỏi quản trị tiêu tốn nên gia tài gia tán, gặp nhiều khó khăn vất vả. Đặc biệt phụ nữ tướng tai dão hết lòng với mái ấm gia đình và con cháu. Họ sẵn sàng chuẩn bị đánh đổi toàn bộ để bảo vệ tổ ấm của mình. Tuy nhiên lại tiếp tục lo chuyện bao đồng nên dễ xảy ra xích míc với chồng .

Trên đây là những chia sẻ của Phong Thủy Tam Nguyên về số mệnh người có tướng tai vểnh, hy vọng đã bạn có thể hiểu hơn về ý nghĩa đôi tai vểnh. Qua đó có thể tìm cách cố gắng vượt qua số mệnh khó khăn và chúc bạn gặp may mắn trong tương lai.

>>>> KHÔNG NÊN BỎ QUA:

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
Rate this post

Bài viết liên quan