Sản xuất & cung cấp bàn ăn gỗ Óc chó (walnut) với 11 năm lớn mạnh

Bàn ăn gỗ óc chó ( walnut ) vừa lòng bạn 100 % khi nó là hàng may đo, phong cách thiết kế và sản xuất dành riêng cho bạn. Đó là cách mà chúng tôi đã Giao hàng cho những gia chủ tại những Q. 2, Q. 7, Q. Bình Tân … TP HCM

“Bàn giao cho bạn những sản phẩm đẹp hơn cả mong đợi” là bí kíp giúp Hoangphucwood lớn mạnh và dành được niềm tin của khách hàng trong suốt 11 năm qua, với hơn 300 dự án nội thất lớn tại khắp các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 6, Quận 7, Quận Bình Tân, … và các tỉnh thành phố khác trên cả nước. Cung cấp bàn ăn gỗ óc chó (walnut) cũng là hạng mục mà Hoangphucwood đã thực hiện trong suốt thời gian qua.

Hoangphucwood là doanh nghiệp chuyên cung ứng bàn ăn gỗ óc chó ( Walnut ) theo nhu yếu đặt hàng của bạn, tức là hàng may đo, làm cho tới khi bạn vừa lòng chứ không phải hàng sẵn, làm cho trăm người như một. Ở đây, bàn ăn của bạn là của riêng bạn, không lo đụng hàng. ! 00 % bàn ăn gỗ óc chó ( walnut ) phân phối được sản xuất từ nguồn gỗ óc chó ( walnut ) nhập khẩu từ Bắc Mỹ – Nới cho chất lượng gỗ óc chó tốt nhất quốc tế .Các tấm gỗ nhập về được lựa chọn kỹ lưỡng từ hàng 1 COM ( thường tỉ lệ tịch thu chỉ ở mức 70 % ), những thanh gỗ vân đẹp, không bị nứt, hạn chế mắt hư mới được đưa vào sản xuất. Nên những chiếc bàn ăn gỗ óc chó ( walnut ) do Hoangphucwood cung ứng luôn đạt tới sự hoàn mỹ với phẩm chất tốt nhất ( FAS ), có độ bền đẹp hàng thế kỷ. Toàn bộ loại sản phẩm được sơn PU hoàn thành xong 5 lớp, đạt độ cứng tiêu chuẩn chống trầy, chịu nhiệt, chịu lực, … và độ mờ tùy theo ý thích của bạn .

Quy trình để bạn có một bộ bàn ăn gỗ óc chó (walnut) đẹp, bền và như ý:

Advertisement
  1. Thống nhất về chất liệu, loại gỗ, chất liệu khác đi kèm nếu có. Thống nhất về giá.
  2. Bộ phận kỹ thuất sẽ tới khảo sát thực tế công trình (nếu cần) để xác định quy cách hợp lý nhất.
  3. Chốt giá chính xác và ký hợp đồng.
  4. Dựng bản vẽ cho tới khi bạn thấy hài lòng
  5. Sản xuất, hoàn thiện bàn ăn gỗ óc chó (walnut) theo bản vẽ 2 bên đã thông qua tại xưởng sản xuất, đóng gói bảo quản
  6. Vận chuyển bàn ăn gỗ óc chó (walnut) tới công trinh và lắp ráp, hoàn thiện lần cuối trước khi bàn giao

cung cap lap dat ban an go oc cho walnut tu nhien quan 2 7 hcm

Mặt bàn gỗ óc chó ( walnut ) với những thù hình thù vân độc lạ và ảo diệu

.Hoangphucwood là nơi mọi mong muốn, yêu cầu của bạn đối với sản phẩm nội thất gỗ nói chung và sản phẩm bộ bàn ăn gỗ óc chó nói riêng được đáp ứng. Những quy cách đặc biệt mà những đơn vị khác khó có được, như bàn ăn gỗ óc chó nguyên tấm mặt 800, 980, 1100mm chúng tôi đều có thể cung cấp cho quý khách. Là đơn vị sản xuất trọn gói từ khâu nguyên liệu tới thành phẩm, bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng chúng tôi.

đường dây nóng : 0906950656

Công ty Cổ phần Sản xuất ván sàn Hoàng Phúc

Advertisement

1149 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM

Tel: 0906 950 656 – 0902 51 61 64

HP: 028 2244 2845 – 028 3894 2876

Xem thêm: Chó Alaska trưởng thành nặng bao nhiêu kg? Nên nuôi chó trưởng thành hay chó con?

Advertisement

0/5 ( 0 Reviews )

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan