chó becgie bỉ ( chó malinois) và những đặc điểm nhận dạng của chúng

Bạn đã biết tiêu chuẩn để chọn mua 1 chú becgie Bỉ thuần chủng như thế nào chưa ? Những người có dày dặn kinh nghiệm tay nghề về việc nuôi chó nhiều lúc cũng khó phân biệt được đâu là chó thật đâu là giả. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và khám phá 5 tiêu chuẩn vàng của Becgie Bỉ thuần chủng .

Màu lông của becgie Bỉ ( chó malinois ) .

Ở Bỉ, chó becgie thường rất đa dạng chủng loại về sắc tố của lông. Chính quy trình lai tạo giống đã khiến chúng có màu sác phong phú và đa dạng đến vậy. Nhưng phổ cập nhất vẫn là màu vàng pha đen, lông ngắn không dài và mượt như chó Becgie Đức. Cá biệt hơn là có những chú chó có bộ lông đen tuyền. Nên lựa chọn chó cũng hoàn toàn có thể lựa chọn nhờ vào vào sắc tố của chúng để Dự kiến giống. Bộ lông thướt tha, óng ả, và không thấm nước nên việc chăm nom cũng thuận tiện hơn .
Màu lông hoàn toàn có thể là nâu sẫm tới đỏ, màu gụ tới đen, những đầu sợ lông màu đen. màu nâu tro với mặt nạ đen. Mặt nhăn và tai màu đen. Bộ lông chính là đặc thù nổi bật của chó becgie Bỉ, dễ nhận dạng nhất .

Advertisement

Đầu của chó Becgie Bỉ (chó malinois).

Phần đầu to, chủ yếu  là màu đen với phần mõm dài, phần đầu to cân đối với thân giúp cho bạn có những cảm nhận là những chú chó đẹp. Chó becgie bỉ ( chó Malinois)  đực có đầu to hơn so với chó cái. Mõm dài, to, chắc khỏe, khi bắt được mồi chúng sẽ không nhả ra khi có hiệu lệnh của chủ nhân. Với những người lạ chó Malinois rất hung dữ. Bởi vậy bạn không nên tới gần chúng khi không có chủ ở bên cạnh. Bạn sẽ là con mồi cho chúng nếu bạn không cảnh giác.

Tai chó becgie Bỉ ( chó malinois).

Advertisement

Giống chó Malinois ( chó becgie bỉ ) thuần chủng thì có phần tài vểnh ra trước, thường sẽ dựng đứng sau 6 tháng tuổi. Đôi tai nhạy bén, giúp chúng thuận tiện nhận diện được tín hiệu lệnh của gia chủ. Khi tham gia giảng dạy hay trong quy trình trinh thám, becgie Bỉ cực kỳ mưu trí và nhạy bén. Chúng hoàn toàn có thể nghe được và nhận dạng âm thanh xa tới vài km .

Răng chó becgie bỉ ( chó malinois ).

Răng của chó như cặp kéo cắt hoặc đều. Răng đủ 42 chiếc, chắc khỏe. Hàm dưới đủ 20, hàm trên đủ 42 chiếc. Giữa hai 2 răng phải khít khoảng cách nhỏ, để mang lại những hàm trên và hàm dưới của răng. Với bộ răng chắc khỏe, lỗ kít giữa 2 hàm rất nhỏ nên con mồi khó mà thoát khỏi. Hàm răng chắc khỏe là điều kiện kèm theo không hề thiếu khi chúng săn mồi và hạ gục đối phương .

Thân chó becgie Bỉ (chó Malinois).

Advertisement

Thân có độ dài cân đối với chiều cao và phần đầu của chó. Ngực sâu, sống lưng hơi thoải dần từ vai xuống. Kích cỡ hàng loạt đầu thủ tương thích với khung hình. Con đực cao từ 61 – 66 cm, khối lượng khoảng chừng 25 – 30 kg ; con cháu cao từ 56 – 61 cm, khối lượng khoảng chừng 20 – 25 kg, Dựa vào cân nặng, hoàn toàn có thể thấy chó becgie Bỉ có thân hình to lớn, rất thích hợp cho việc chăn dắt gia súc. Ngày nay chúng được huấn luyện và đào tạo để làm trách nhiệm như truy lùng tội phạm ma túy, thám thính, … Đây là loài chó được sử dụng nhiều nhất trong quân đội vì bản tính mưu trí và nhanh nhậy của chúng .

Mua chó becgie Bỉ ( chó malinois ) ở đâu ?

Hiện nay có rất nhiều shop cũng như trại chó lớn và có mức giá chó malinois cũng nhiều loại. Nhưng để tìm được 1 chú chó becgie bỉ thuần chủng là điều không hề thuận tiện. Hãy đến với trại chó :

TRẠI CHÓ BECGIE BỈ (chó Malinois) HỒNG NGUYỄN
Chuyên cung cấp – Phối giống chó becgie bỉ (chó malinois)
Địa chỉ: 62 Giải Phóng, Đồng Tâm, Đống Đa, Hà Nội

Mọi chi tiết cụ thể xin liên hệ : 0963.055.592

Advertisement

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan