Chị Thúy – Khử mùi hôi chó mèo bằng máy khử mùi Drozone Clean C2

tin tức người mua

 • Khách hàng

  : Chị Thanh Thúy

 • Địa chỉ

  : 201 tổ 37 khu 4, phường Cao Thắng, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh

 • Yêu cầu

  : Khử sạch mùi hôi khu vực nuôi chó mèo

 • Sản phẩm máy ozone sử dụng

  Máy khử mùi Drozone Clean C2

 • Số lượng

  : 01 máy

 • Đơn vị cung ứng

  : Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát triển công nghệ tiên tiến và dịch vụ HSVN Toàn Cầu .

————————————- o-O-o —————————————

Khử mùi hôi chó mèo cho khu vực nuôi thú cưng bằng máy tạo khí ozone

Chó mèo là những người bạn những cô cậu thú cưng vô cùng đáng yêu. Nhưng thật không dễ chịu và thoải mái khi chúng có mùi hôi và phải đương đầu với nỗi ám ảnh mỗi khi quét dọn chuồng nuôi thú thú cưng .

Chị Thanh Thúy –  hiện sinh sống và làm việc tại thành phố Hạ Long là một người rất yêu thú cưng và chị có nuôi rất nhiều chú cún đáng yêu thuộc nhiều dòng khác nhau. Bên cạnh những giây phút vui vẻ bên những chú cún của mình, chị Thúy lại rất ám ảnh mỗi khi vệ sinh khu vực chuồng dành cho chúng. Chị tìm đến dòng sản phẩm máy khử mùi ozone do HSVN Toàn Cầu cung cấp để cứu nguy cho khu vực nuôi thú cưng của mình.

Cách khử mùi hôi chó mèo bằng máy ozone

Khu vực nuôi thú cưng của chị Thúy

Liên hệ với HSVN để được tư vấn về sản phẩm máy khử mùi phù hợp yêu cầu khử mùi hôi cho mèo, chúng tôi tư vấn sản phẩm máy khử mùi Drozone Clean C2 cho chị Thúy. Máy khử mùi ozone C2 cho sản lượng ozone 2g O3/h là sản phẩm khử mùi hiệu quả bằng công nghệ ozone, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển từ vị trí này qua vị trí khác để xử lý mùi hôi. 

khử mùi hôi chó mèo hiệu quả bằng máy ozone

Máy khử mùi drozone Clean C2 khử mùi trong khu vực chuồng của thú cưng

Với sản phẩm máy ozone khử mùi này, chị Thúy rất dễ đặt máy ở nhiều vị trí ngóc ngách trong khu chuồng nuôi thú cưng. Nguyên lý khử mùi  của máy dựa vào phản ứng oxy hóa cực mạnh của nguyên tử [O], bẻ gãy các liên kết gây mùi có trong không khí, sau quá trình xử lý ozone một lượng oxy giàu dưỡng khí được tạo thành (các nguyên tử [O] kém bền nhanh chóng kết hợp với nhau tạo thành phân tử oxy).


Máy khử mùi hôi chó mèo

Máy khử mùi Drozone Clean C2 thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển

Những mùi hôi của nước tiểu, chất thải, mùi mồ hôi của thú cưng sẽ được khử tận gốc. Khu vực chuồng trại của thú cưng được phân phối một lượng oxy giàu dưỡng khí, rất tốt cho chó mèo .

Khi nhận được sản phẩm máy khử mùi ozone C2, chị Thúy đã bật máy và trải nghiệm hiệu quả khử mùi của máy. HSVN Toàn Cầu đã nhận được những phản hồi rất tốt từ chị Thúy, những hình ảnh trong bài chia sẻ này cũng được chị Thúy vui vẻ chia sẻ. Chị Thúy đã giới thiệu ngay về sản phẩm máy khử mùi ozone C2 lên Group nuôi thú cưng tại Quảng Ninh “Hội những người yêu chó Quảng Ninh”. 

Máy khử mùi chó mèo hiệu quả

Chị Thúy rất hài lòng với sản phẩm máy khử mùi C2

Chó mèo là nguồn vui trong đời sống của nhiều người

Những nghiên cứu khoa học cho thấy, vật nuôi có thể giúp chúng ta giảm bớt sự cô đơn, sống lành mạnh hơn, cười nhiều hơn, giảm bớt căng thẳng, thúc đẩy sự tương tác xã hội. Khi nuôi chó mèo và xem chúng như những người bạn thân, dành thời gian chăm sóc một vật cưng còn giúp chúng ta sống lâu hơn, hạnh phúc hơn. Chính vì những lợi ích đó mà nhu cầu mua sắm thú cưng chó mèo để bầu bạn đang trở nên ngày càng phổ biến tại nước ta, đặc biệt là tại các thành phố lớn. Để việc nuôi chó mèo không mang đến những nỗi ám ảnh về mùi hôi thì sử dụng một thiết bị khử mùi ozone chuyên dụng là một lựa chọn tốt nhất. Dù sử dụng trong chuồng nuôi chó mèo tại gia đình hay khử mùi tại các cơ sở chăm nuôi thú cưng, bệnh viện thú y đều xử lý mùi hiệu quả đến hơn 90%.

Khử mùi hôi chó mèo  

Chó mèo không chỉ là thú nuôi mà còn là người bạn thân thiện của nhiều người
Với mỗi mẫu sản phẩm máy ozone mang ra thị trường và trao đến tay người mua, HSVN chúng tôi luôn nghiên cứu và điều tra và thực thi thử nghiệm kĩ lưỡng. Và với mỗi phản hồi và những hiệu suất cao mà mẫu sản phẩm mang lại xử lý yếu tố của người mua, luôn là niềm vui và là động lực cho chúng tôi liên tục nâng cao chất lượng mẫu sản phẩm của mình. Chúng tôi sẽ liên tục tăng trưởng những dòng loại sản phẩm máy ozone quyết yếu tố khử mùi, khử trùng, khử độc, làm sạch không khí, giải quyết và xử lý nguồn nước, khử độc thực phẩm, …

Mọi thắc mắc và nhu cầu được tư vấn về sản phẩm máy ozone. Vui lòng liên hệ với HSVN Toàn Cầu qua số Hotline để nhận được giải đáp tận tình nhất.Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Phát triển Công nghệ và Thương Mại Dịch Vụ HSVN Toàn Cầu

Thương hiệu :

HSVN GLOBAL

Website: https://thucanh.vn/

E-Mail : [email protected]

Văn phòng TP.HN

: Số 43/165 Phố Mai Dịch, Quận CG cầu giấy, TP TP.HN

đường dây nóng : 090.185.6888 | Tel : 024.7777.6888

Chi nhánh phía Nam

: Số 12, Đường C27, P. 12, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

đường dây nóng : 093.146.9995 | 028.777.99998

Nhà máy

: Đường số 9 KCN Vsip, P.Bình Hòa, TX. Thuận An, T. Tỉnh Bình Dương .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan