Máy mài nail, Giá cập nhật 2 giờ trước

Thông tin hữu ích

Cấu tạo máy mài nail

Máy có cấu trúc hình hộp chữ nhật. Gồm 2 phần chính : thân và tay cầm. – Phần thân : Mặt trước gồm : Bật tắt hai chính sách tay và chân, xoay đầu mài theo chiều kim đồng hồ đeo tay / ngược chiều kim đồng hồ đeo tay, vận tốc quay thanh min / max, phích cắm liên kết với tay cầm, Cắm liên kết với bộ điều khiển và tinh chỉnh. Phía sau là dây liên kết trực tiếp với nguồn điện.

– Tay cầm:

Thể tích nhỏ với phong cách thiết kế hình tròn trụ, đầu nhỏ và to dần về phía đuôi thuận tiện cho việc cầm nắm trong quy trình sử dụng. Có một lỗ nhỏ trên đỉnh của bộ phận tay cầm, nơi đặt đầu mài. Ở giữa thân tay cầm màu xanh lá cây là một con quay hồi chuyển kiểm soát và điều chỉnh phần vị trí mở của đầu mài. Có 6 loại đầu mài và bạn hoàn toàn có thể tháo đầu mài cho tương thích với móng của người mua khi sử dụng. Cuối cùng, dây nối lò xo đàn hồi cắm trực tiếp vào thân máy mài.

Ngoài ra còn có hai phụ kiện đi kèm là đầu mài và công tắc bật / tắt chân máy. Bộ sản phẩm bao gồm 6 đầu mài có hình dạng và kích thước khác nhau và 6 đầu mài có độ nhám khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn. Công tắc tắt/ mở chân dùng khi bạn muốn điều khiển bằng chân sau đó kết nối với thân máy và chuyển sang chế độ chân.

Cách thức hoạt động và cách sử dụng máy mài móng

Đầu tiên bạn cắm tay cầm vào thân máy, sau đó vặn phần màu xanh ở giữa tay cầm ngược chiều kim đồng hồ đeo tay để mở vị trí của đầu mài. Tiếp theo, tất cả chúng ta chọn máy xay tương thích với mục tiêu sử dụng, liên kết thân máy với nguồn điện, chọn chính sách bật tắt bằng tay hoặc bằng tay và trượt thanh tinh chỉnh và điều khiển vận tốc từ từ. Nếu trong quy trình mài, tất cả chúng ta cảm thấy đầu mài dễ bị trơn, trượt và bám vào mặt phẳng móng không bằng phẳng thì tất cả chúng ta phải thay đầu mài để thuận tiện hơn.

Để duy trì độ bền của máy chúng ta nên:

– Bảo quản thiết bị trong môi trường tự nhiên khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phòng. – Vệ sinh máy sau khi sử dụng bằng những chất tẩy rửa chuyên sử dụng. – Rút nguồn điện khi không sử dụng. Hãy tắt máy và rút nó ra khỏi cắm sau khi đã sử dụng xong.

Giá Máy mài nail mới nhất

  1. Máy mài móng tay – máy mài nail chuyên dụng – may mai nail mong tay giá 293.550₫
  2. Máy mài móng tay – máy mài nail chuyên dụng YQ210 – may mai nail mong tay giá 279.000₫
  3. Máy mài móng tay – máy mài nail chuyên dụng YQ210 – may mai nail mong tay giá 255.000₫
  4. Máy mài nail, máy mài móng tích điện ibeliver( Có Bảo Hành) giá 1.300.000₫
  5. Máy mài nail mercedes 2000- Máy mài móng giá 224.000₫
  6. MÁY MÀI NAIL TÍCH ĐIỆN USB CỰC ÊM TAY CHO THỢ NAIL – Máy mài móng tay giá 387.030₫
  7. Máy Mài Nail Mini Cầm Tay Dễ Sử Dụng, Nhỏ Gọn Dùng Mài Móng Tiện Lợi giá 119.000₫
  8. Máy mài nail, Máy mài móng tay 801 tích điện hàng chính hãng, tặng kèm chổi phủi bụi giá 655.000₫
  9. Máy mài móng tay, máy mài nail chuyên dụng có chỉnh tốc độ đạp chân kèm phụ kiện – mai mong cao Cấp giá 379.000₫
  10. Máy mài tích điện nail us 805 – máy mài móng- máy mài nail giá 680.000₫
Rate this post

Bài viết liên quan