Hành trình giảm cân gian nan của những chú mèo béo phì

Những con mèo béo ú ai nhìn cũng cảm thấy chúng thật đáng yêu, nhìn bộ dạng ì ạch của nó quả thật là tấu hài. Nhưng không ít gia chủ của mèo muốn chúng giảm cân để có khung hình khỏe mạnh hơn .mèo béoMèo béo ‘lột xác’ trước vào sau khi giảm cânTheo tờ BP, Tiến sĩ Ernie Ward, người sáng lập Thương Hội phòng chống béo phì thú cưng, từng san sẻ béo phì là mối rình rập đe dọa sức khỏe thể chất số một so với nhiều loài động vật hoang dã, trong đó có mèo .Béo phì được ví như một quả bom hẹn giờ, chứa đựng nhiều rủi ro tiềm ẩn bệnh tật tiềm tàng nghiêm trọng như tiểu đường, huyết áp cao, bệnh thận và nhiều dạng ung thư … Điều tồi tệ nhất của béo phì là làm giảm tuổi thọ và chất lượng đời sống của thú cưng .

Bác sĩ Ward cho biết khoảng 90% việc giảm cân của mèo có liên quan đến chế độ ăn uống và chỉ có 10% liên quan đến hoạt động thể chất. Vì vậy, điều quan trọng là bạn không cho mèo ăn quá nhiều.

Ông nói : ” Chủ sở hữu nên cung ứng cho mèo đúng mực số lượng calo thiết yếu mỗi ngày. Bạn hoàn toàn có thể nhờ bác sĩ thú ý để nhìn nhận điều kiện kèm theo cơ thể hiện tại và đặt tiềm năng cân nặng lý tưởng rồi giám sát nguồn năng lượng cần trong mỗi bữa ăn ” .

Xem thêm:  Hello Kitty Việt Nam - Giá Ba lô Hello Kitty Chính Hãng

Việc tập thể dục cho mèo, theo ông Ward là khá đơn giản. Tất cả chỉ mất khoảng 5 phút cho mèo chơi đùa cùng khăn, hộp, … Mỗi tháng giảm tối thiểu khoảng 200 gram là phù hợp cho hầu hết các loại mèo.

Sau ba tháng nếu mèo của bạn không giảm cân, bạn nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống.
Giảm cân là một hành trình với nhiều khó khăn, thử thách và ngã rẽ, chủ thú cưng cần cảnh giác và cố gắng sẵn sàng đi trên đường dài.

Thực sự nếu hoàn toàn có thể, bạn nên giảm cân cho thú cưng để chúng trở nên ngày một khỏe mạnh. Những câu truyện dưới đây hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn đổi khác tâm lý, truyền cảm hứng để bạn bắt tay vào việc giảm cân cho mèo .mèo béoCon mèo ‘Big Tony’ biến đổi cơ thể khá nhanh sau 1 năm nỗ lực giảm cânmèo béoHành trình của Bronson đến một cuộc sống lành mạnh hơn. Khi mới nhận nuôi nó nặng tới 15 Kg nhưng bây giờ mèo cưng chỉ nặng 9 Kgmèo béoSau vài năm nhận nuôi chú mèo thừa cân dễ thương này, nó đã giảm một nửa trọng lượng cơ thể sau khi thực hiện chế độ ăn kiêngmèo béoNhìn chiếc bụng tròn đã biến đổi rất nhiều đủ biết chú mèo nỗ lực giảm cân như thế nàomèo béoTiến trình giảm cân của chú mèo Travis từ năm 2017 đến 2019mèo béoChú mèo này đã giảm một nửa trọng lượng sau hơn 12 nămmèo béoMàn lột xác ngoạn mục của chú mèo tên Tommymèo béoCon mèo đã giảm từ 9kg nay chỉ còn 6 kg với màn tập thể dục và chế độ ăn phù hợpmèo béoHình ảnh trước và sau khi mèo thực hiện chế độ ăn kiếng trong 2 nămmèo béoTiến trình giảm cân của chú mèo tên Danni DeVitoHoàng Dung ( lược dịch )

Xem thêm:  Mèo Simmy chia sẻ về trải nghiệm khi tham gia đóng MV Bài Ca Gút Chóp

Source: https://thucanh.vn
Category: Mèo Cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan