Chú mèo Lạc Lạc nổi tiếng nhờ màn đóng vai bé sơ sinh

Chú mèo tên Lạc Lạc giật mình nổi tiếng trên mạng khi có màn phối hợp hợp tác ăn ý trong video hướng dẫn cách tắm cho trẻ sơ sinh .Chú mèo trong clip hướng dẫn tắm cho em bé Chú mèo vàng khiến dân mạng thích thú khi ngoan ngoãn, nằm im trong clip ông nội hướng dẫn cách tắm cho cháu sắp sinh.Vợ anh Phạm Quang Vinh ( TP.HN ) đang mang bầu đứa con đầu lòng, sẵn sàng chuẩn bị tới ngày sinh. Để đón rước thành viên mới, bố của anh đã hướng dẫn hai vợ chồng cách tắm rửa cho cháu nội sắp sinh ra .

Để phần hướng dẫn thêm trực quan, ông đã lấy chú mèo của gia đình, tên Lạc Lạc, để đóng vai em bé.

Vừa diễn đạt cụ thể cách đặt tay, những bước tắm, gội đầu bảo đảm an toàn cho bé sơ sinh, ông vừa triển khai những động tác trên người chú mèo vàng. Điều đặc biệt quan trọng, trong suốt quy trình đó, Lạc Lạc nằm im, để mặc ông kỳ cọ, gội đầu, không hề giãy giụa hay đòi bỏ chạy. meo dong the anh 1 Lạc Lạc giật mình nổi tiếng nhờ màn ” diễn xuất có tâm “. Ảnh cắt từ clip. video hướng dẫn tắm cho bé với phần ” đóng thế ” của Lạc Lạc được anh Vinh đăng lên trang cá thể, nhanh gọn Viral trên nhiều forum lớn và nhận được hàng chục nghìn lượt thương mến .

Dân mạng dành lời khen cho những hướng dẫn tỉ mỉ của người ông, đồng thời bất ngờ với màn diễn xuất “có tâm” của Lạc Lạc.

” Chỉ sau một đêm, Lạc Lạc tự nhiên nổi tiếng trên mạng. Nhiều người thú vị, để lại phản hồi khen ngợi màn diễn xuất nhập tâm của Lạc Lạc “, anh Vinh nói với Zing .meo dong the anh 2meo dong the anh 3meo dong the anh 4meo dong the anh 5Lạc Lạc được anh Vinh nhặt về nuôi. Thường ngày, chú mèo vàng rất ngoan và quấn người. Ảnh : FBNV .

Anh Vinh kể Lạc Lạc vốn là mèo hoang, được anh nhặt về nuôi cách đây 3 tháng.

” Khi mới đưa về, Lạc Lạc nhỏ và yếu ớt lắm. Mình đưa đi khám, chữa bệnh, chăm nom nên nó từ từ hồi sức, khỏe mạnh ” .Không chỉ trong clip, mà ngày thường Lạc Lạc cũng rất ngoan. Anh Vinh cảm thấy chú mèo vàng là con vật tình cảm, cả nhà cũng xem nó như một thành viên trong mái ấm gia đình .” Nhà mình còn nuôi 2 con mèo nữa, toàn bộ đều ngoan như thế, có lẽ rằng do được ẵm bồng từ nhỏ nên chúng quen rồi ” .

Rate this post

Bài viết liên quan