Mua Bán Chó Alabai Nhập Khẩu Giá Tốt Tại Tphcm, Hà Nội.

Chia sẻ

Mua Bán Chó Alabai Nhập Khẩu Giá Tốt Tại Tphcm, TP.HN .

​ Chó Alabai hay còn được gọi chó chăn cừu Trung Á. Đây là một giống chó cổ đại, có nguồn gốc từ vùng Trung Á. ( khu vực những nước thuộc Liên Xô cũ ). Trong lịch sử vẻ vang, chó Alabai được sử dụng để chăn gia súc. Ngoài ra, với thể hình lực lưỡng. Tính chiến đấu và bảo vệ cao. Chó Alabai còn được sử dụng để canh gác, bảo vệ đàn gia súc. Chúng là một trong số không nhiều loài chó hoàn toàn có thể đấu tay đôi sòng phẳng với chó sói hoang dã. Trong quá khứ. Đôi khi chó alabai còn dùng trong những cuộc chọi chó. Qua bài viết này, Royal Pets xin ra mắt về tiêu chuẩn chó alabai theo FCI. ( Thương Hội chó giống quốc tế ). Cũng như kinh nghiệm tay nghề mua bán chó alabai tại Tphcm và Hà nội. Giá bán chó alabai bao nhiêu tiền ?

(Bán chó Alabai nhập khẩu Liên bang Nga. Liên hệ số điện thoại 091.579.7778 để biết thêm chi tiết về các đàn chó sắp về sau đại dịch của Royal Pets Shop.)

Advertisement

 

Đặc điểm, tiêu chuẩn chó chăn cừu Trung á Alabai

Tuổi thọ: 12-15 năm
Tỷ lệ học tập: cao
Trọng lượng:
Chó đực: 55-80 kg.
Chó cái: 40-65 kg
Chiều cao:
Chó đực : 68-82 cm
Chó cái: 60-70 cm
Tên khác 
Turkmen Alabai, Ovtcharka Trung Á, Masti Asiatic…
Xuất xứ: các nước thuộc Liên Xô cũ.
Nhóm 
FCI Nhóm II .: Pinscher và Schnauzer- Giống Molossoid – Chó núi Thụy Sĩ và Chó chăn gia súc

 

I ) Giá bán chó alabai nhập khẩu châu Âu :

Advertisement

Do khối lượng chó chăn cừu Trung á rất lớn. Nên cước luân chuyển đường hàng không rất cao. Cùng với việc không khuyến khích xuất khẩu chó alabai cũng như chó caucasian. Vì vậy, nên ngân sách luân chuyển, hải quan, kiểm dịch để đưa một em chó Alabai về Việt Nam phục vụ giới đam mê không dưới 2.500 usd. Tương đương với giá cả tại Nước Ta khoảng chừng 60-100 triệu / bé rất đầy đủ giấy FCI. Khách hàng đường phải order trước mới hoàn toàn có thể đặt hàng tại những trại lớn, uy tín ở châu Âu .

 

II ) Giá bán chó chăn cừu Trung á nhập khẩu Trung Quốc :

Ngoài ra, còn một nguồn khác là chó Alabai nhập từ Trung Quốc, nguồn này giá rẻ hơn tầm khoảng chừng 25-40 triệu / em. Chất lượng của dòng này cũng chưa được kiểm chứng. Royal Pets cũng tư vấn những bạn không nên mua chó trưởng thành từ Trung Quốc vì rất khó dạy bảo và hoàn toàn có thể tiềm ẩn những hành vi không mong ước do thần kinh không không thay đổi do nguồn gốc khó kiểm chứng .

 

Advertisement 

LIÊN HỆ TƯ VẤN: 091 579 7778 Hotline

NHẬN ORDER chó Alabai hay chó chăn cừu Trung Á

Chia sẻ

Advertisement

Đặt mua sản phẩm

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan