Chó poodle giá 2 triệu

Bạn sẽ cần cân nhắc rất nhiều vấn đề trước khi đón được một chú poodle đáng yêu về nhà, trong đó có giá của giống chó này. Như nhiều người đã biết, tùy thuộc vào màu lông, độ thuần chủng, giống loài, độ tuổi, tình trạng sức khỏe, v.v. mà poodle có thể có nhiều mức giá khác nhau. Vậy liệu bạn có thể sở hữu một bé

Bạn đang đọc: Chó poodle giá 2 triệu

Advertisement

poodle 500 nghìn

Advertisement

năng động, linh động và mạnh khỏe hay không ? Hãy tìm câu vấn đáp ngay trong bài viết sau đây .

Advertisement

Giá của những loài poodle trên thị trường

So với những giống chó hiện có trên thị trường, poodle được xem là loài có mức giá trung bình. Nhìn chung, một bé poodle thường thì có giá từ 5 đến 8 củ. Mức giá trong thực tiễn hoàn toàn có thể cao hơn hoặc thấp hơn, xê dịch bởi nhiều yếu tố như giống chó poodle, màu lông, thực trạng sức khỏe thể chất, độ thuần chủng, nguồn gốc, …. Nếu chú poodle đó là chó nhập và từng đạt phần thưởng, mức giá còn hoàn toàn có thể được coi là “ trên trời ” .

Advertisement

Hiện có 5 giống poodle phổ cập nhất trên thị trường gồm Miniature, Teacup, Tiny, Toy và Standard. Standard và Teacup tại Nước Ta rất hiếm, đa phần chỉ có sự Open của Miniature, Tiny và Toy .

Advertisement

Theo nguồn gốc, poodle phối giống và sinh sản tại Nước Ta sẽ có giá trong khoảng chừng 4.5 – 7 triệu ( với Teacup là 12 – 15 triệu ) ; nhập từ Đất nước xinh đẹp Thái Lan sẽ là khoảng chừng 15 – 20 triệu đồng ( với Teacup mức giá hoàn toàn có thể đội lên 50 triệu ) ; nhập từ những nước châu Âu sẽ rơi vào lúc 60 – xê dịch 100 triệu .

Advertisement

Một bảng giá cơ bản của những giống chó poodle, bảo vệ sức khỏe thể chất và sinh sản tại Nước Ta như sau :

 

MÀU SẮC

TOY POODLE

TINY POODLE

TEACUP POODLE

Màu Nâu Đỏ

5 – 6 triệu

6 – 6,5 triệu

9 – 10 triệu

Màu Kem

5 – 6 triệu

6 – 6,5 triệu

9 – 10 triệu

Màu Trắng

6 – 7 triệu

6,5 – 7 triệu

9 – 10 triệu

Màu Đen

4 – 5 triệu

5,5 – 6 triệu

8 – 9 triệu

Màu Socola

5 – 6 triệu

6 – 6,5 triệu

8 – 9 triệu

Màu Bò Sữa

7 – 8 triệu

8 – 9 triệu

11 – 12 triệu

Màu Xám

9 – 10 triệu

10 – 11 triệu

15 – 16 triệu

Giá trên bảng chỉ là tìm hiểu thêm, giá trong thực tiễn hoàn toàn có thể cao hơn nhiều tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các yếu tố hoàn toàn có thể tác động ảnh hưởng tới giá poodle gồm :

 • Màu sắc lông

 • Giống chó

 • Kích thước

 • Tuổi đời

 • Giấy ghi nhận

 • Nguồn gốc

 • Tình trạng sức khỏe thể chất

 • Tính tình

 • Giới tính

Có chó poodle giá 2 triệu không

Như đã đề cập ở trên, mức giá của poodle sẽ tác động ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau, và hoàn toàn có thể thấp hơn mức thị trường nếu bạn có mối quan hệ thân quen với người bán, hoặc bạn được khuyễn mãi thêm nào đó, … Tuy nhiên, như theo dõi trên bảng giá cơ bản trên thị trường của chó poodle phía trên, hẳn bạn đã chú ý không có mức giá 2 triệu dành cho bất kể chú poodle nào .

Thực tế, việc nhân giống bất kỳ một chú chó nào, không riêng gì poodle, là không hề đơn thuần. Người bán sẽ phải nhập giống chó về, chịu những ngân sách luân chuyển, chăm nom, nuôi nấng, thậm chí còn phải mất rất nhiều thời hạn mới hoàn toàn có thể lai được một giống chó cảnh tương thích với thị hiếu của người mua. Chính vì thế, giá trung bình của poodle rơi vào tầm 5 triệu mới đủ để chủ trại chó hòa vốn .

Nếu bạn muốn đón một bé poodle khỏe mạnh, linh động, năng động, có nguồn gốc rõ ràng, sách vở bảo vệ và tiêm phòng, tẩy giun định kỳ đúng tiêu chuẩn, hãy ghé thăm shop thú cưng Milu Xinh ngay. Shop đang vận dụng chương trình giảm giá 20 %, chỉ còn 4.999.000 đ / bé poodle siêu xinh, siêu thân thiện. Ngoài ra, những người mua đặt mua sớm nhất còn nhận được những tặng thêm :

 • TẶNG bộ phụ kiện đi kèm trị giá 500.000 đ ( kìm bấm móng, lược trải lông rối, bình nước, bát ăn đôi, vòng cổ )

 • FREE SHIP toàn nước

Đến với

Milu Xinh

, bạn được bảo vệ :

?

Giá thành cạnh tranh đối đầu NHẤT thị trường => Tham khảo :

Giá chó Poodle

⚠ ️

Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày

?

Đảm bảo 100 % về độ thuần chủng của bé đến lúc trưởng thành

?

Đã được tiêm chủng khá đầy đủ và tẩy giun định kỳ, sức khỏe thể chất tốt, không có bệnh truyền nhiễm hay nguy hại

Hãy liên hệ ngay với Miluxinh qua Sdt 0929.866.555 hoặc trực tiếp tại địa chỉ 158 Ngõ 99 Định Công Hạ, Quận Hoàng Mai – Hà Nội, Thành Phố Hà Nội .

Vậy tại sao vẫn có những người rao bán poodle giá 2 triệu, thậm chí còn là 1 triệu, 500 nghìn ? Thường những chú poodle được bán rẻ này là do được nhập lậu từ Trung Quốc, không có sách vở, gia phả rõ ràng ; ốm yếu, mắc bệnh truyền nhiễm, có yếu tố về sức khỏe thể chất hoặc không được tiêm phòng, tẩy giun liên tục, .. Hoặc chú poodle mà những người chủ này bán là do họ đã đi bắt trộm và cần bán nhanh để lấy tiền. Sau khi biết thực sự về những chú poodle giá 2 triệu, liệu bạn còn muốn vì tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền mà “ tiền mất tật mang ” ?

Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp poodle 2 triệu là do bè bạn hoặc người thân trong gia đình lấy giá hữu nghị hoặc nhiều yếu tố khác tác động ảnh hưởng. Nhưng nhìn chung, bé poodle càng đắt càng bộc lộ độ thuần chủng và chất lượng sức khỏe thể chất càng cao. Nếu bạn đang cần một thú cưng bầu bạn và thực sự khỏe mạnh, đừng vì giá rẻ hơn một vài triệu mà đón về những bé poodle có bệnh truyền nhiễm hoặc không bảo vệ chất lượng .

 

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan