Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con “quái vật” và cái kết không thể tồi tệ hơn

Nuôi động vật hoang dã cảnh trong nhà không còn là điều lạ lẫm ở thời đại hiện tại, không riêng gì dừng lại ở chó mèo, nhiều người còn có đam mê nuôi cá, chim hay thậm chí còn là cả rùa và ba ba .Một cô gái trẻ giấu tên tại Trung Quốc cũng có sở trường thích nghi đó nhưng thay vì san sẻ những con vật đáng yêu mà mình nuôi thì mới gần đây cô lại kể một câu truyện đầy ám ảnh mình mới trải qua khiến dân mạng xứ tỉ dân “ tá hỏa tam tinh ” .Cụ thể, cô kể trong lúc đi shopping với bè bạn vào đêm hôm, cô nhìn thấy có người bày bán rùa cảnh trông rất lạ. Sẵn nhà đang có bể cá trống, không ngại ngần cô liền bỏ ra vài trăm CNY để mua một con mang về nuôi .Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con "quái vật" và cái kết không thể tồi tệ hơn - Ảnh 1.

Hí hửng mang rùa về, cô gái trẻ liền thả nó vào bể cá xong sau đó đi ngủ. Những tưởng sẽ có một chú rùa chuyên ăn rau củ để bầu bạn hệt như trong những bộ phim ngôn tình rộ lên thời hạn gần đây thì sáng hôm sau, chuyện giật mình đã xảy đến .Cô nàng ngủ rất muộn, nên sáng cũng dậy muộn, khi tỉnh dậy, việc tiên phong cô làm là chạy tới bể cá để thăm con rùa, xem đêm qua nó ngủ ở nơi mới có quen không. Bất ngờ thay, bể cá trống trơn, cô gái sợ hãi không biết chuyện gì đã xảy ra thì chợt phát hiện có một con quái vật đang bò lổm ngổm dưới sàn nhà .Cô gái hét toáng, nghe tiếng con gái, cha mẹ cô lập tức chạy đến hỏi chuyện. Từ đây, thực sự về con “ quái vật ” được hé lộ …Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con "quái vật" và cái kết không thể tồi tệ hơn - Ảnh 2.

Nhìn thấy con “ quái vật ”, cha mẹ cô bảo đó là con rùa cô mua về đêm qua. Hóa ra, do cha mẹ cô gái tưởng con gái mua rùa về để … ăn thịt nên họ định “ mần thịt ” nó để làm bữa trưa. Đáng tiếc, do chưa có kinh nghiệm tay nghề giết thịt rùa, nên sau khi tháo được mai nó ra, họ loay hoay chẳng biết giải quyết và xử lý sao .Trong lúc nghĩ “ thực đơn ” thịt rùa trong đầu, trưởng thành phố bất thần đến thăm nên họ tạm dừng tay, bỏ “ con rùa mất mai ” trong chậu và rồi chẳng biết bằng cách nào, nó thoát ra được khỏi chậu, xong bò lổm ngổm trên sàn nhà .Cô gái mua rùa cảnh về nuôi, sáng hôm sau nó bỗng biến thành con "quái vật" và cái kết không thể tồi tệ hơn - Ảnh 3.

Xem thêm: Cách Phòng Ngừa Sán, Bọ Nước, Giun Trong Hồ Tép

Nghe cha mẹ kể lại, cô gái đứng hình. Có trách cũng tự trách chính mình vì không thông tin cho cha mẹ việc mình mua rùa về nuôi, gây ra cái chết của con rùa đáng thương. Cuối cùng, cô gái đành để cha mẹ liên tục giết thịt, chấm hết nỗi đau cho nó. Riêng cô, đành phải bỏ cả bữa trưa vì quá đau lòng .( Nguồn : Sina )

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan