Chú chó chạy theo “sen” về tận nhà chồng rồi lăn đùng ra ăn vạ trong ngày cưới khiến nhiều người bật cười

Mới đây, trên mạng xã hội san sẻ đoạn clip ghi lại một trường hợp vui nhộn trong đám cưới khiến nhiều người không khỏi bật cười thú vị. Bởi chẳng phải là cha mẹ bịn rịn tiễn con gái đi lấy chồng hay đứa em út khóc mếu không muốn xa chị, mà nhân vật trong đoạn clip lại là một chú chó đã lăn ra ăn vạ khiến nhiều người vô cùng giật mình .Chú chó lăn đùng ra ăn vạ không cho sen về nhà chồng trong ngày cưới khiến nhiều người bật cười

Kèm theo đó là dòng chia sẻ, “Hôm nay là ngày vui của vợ chồng mình, nó được vợ mình chăm và nuôi từ bé, rất khôn. Sau khi đã chào nó ở cổng và nhìn rõ thấy nước mắt nó khóc. Vợ thì buồn cứ an ủi nó mãi mới lên xe.

Nhà mình cách nhà vợ hơn 3km chẳng hiểu tại sao mà nó lại chạy theo xe, khi vợ vừa xuống xe ô tô nó chạy đến kéo váy rồi sủa inh ỏi lên mừng rỡ. Hai vợ chồng giật mình vì không nghĩ tình cảm nó dành cho chủ mãnh liệt đến thế. Hai vợ chồng lại xin bố để nó ở đây”.

Advertisement

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, cô dâu mặc váy cưới đang ngồi thụp dưới đất, bên cạnh là một chú chó không ngừng lăn lộn bên dưới tà váy để… ăn vạ. 

Cô dâu vỗ vào người ” boss ” rồi nói ” dậy đi, dậy … ” nhưng chú chó vẫn liên tục lăn lộn thậm chí còn là nằm dài trên váy. Khi chú rể và một cậu bé vào lôi chân chú chó ra thì nó liên tục sủa rồi lại nằm trên váy. Mãi sau đó, phải nhờ chú rể tương hỗ thì cô dâu mới hoàn toàn có thể đứng lên. Tuy nhiên, chú chó ” Chí Phèo ” này vẫn cứ quấn quýt dưới chân như thể không muốn để cho cô dâu về nhà chồng .Ngay sau khi hình ảnh trên được san sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi bật cười trước hành vi ăn vạ đáng yêu của chú chó. Có lẽ sống lâu cùng với mái ấm gia đình nên cũng có tình cảm, vì thế khi cảm xúc cô chủ sắp sang nhà chồng ở nên chú chó mới bịn rịn, nằm ăn vạ để giữ chân như vậy .

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan