Những câu nói hay về loài Sói đem đến bài học đáng suy ngẫm

Từ xưa đến nay, loài sói luôn có một mị lực vô cùng hấp dẫn với con người. Không chỉ bởi nó là đại diện thay mặt cho sự lãnh đạm, can đảm và mạnh mẽ và tàn khốc như ở trong những bộ phim hay những câu truyện. Mà đó còn mang đến cho con người rất nhiều bài học kinh nghiệm về ý chí, năng lực sống sót, niềm tin tập thể và những ứng dụng của ” Phép tắc loài sói ” để giúp tất cả chúng ta trở nên can đảm và mạnh mẽ hơn giữa đời sống đầy khó khăn vất vả thử thách này. Dưới đây là những câu nói hay về loài sói mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. 1. Hãy ném tôi vào bầy sói, tôi sẽ trở lại thành con đầu đàn. – Seneca 2. Nếu bạn sống giữa bầy sói, bạn phải hành vi như một con sói. – Nikita Khrushchev

3. Tôi không phải là một con sói đội lốt cừu, tôi là một con sói đội lốt sói. – Ricky Gervais

Bạn đang đọc: Những câu nói hay về loài Sói đem đến bài học đáng suy ngẫm

Advertisement

4. Nơi có cừu, sói không khi nào ở xa. – Plautus

nhung cau noi hay ve loai
Những câu nói hay về loài soi mang đến cho con người những góc nhìn mới 5. Con sói biến hóa bộ lông của mình, nhưng không phải tính cách của nó. – Proverb 6. Khi một con sói không muốn làm điều gì đó, chúng trông thực sự đáng yêu và dễ thương. – Michelle Paver 7. Sói đi sau một con nai bị thương, đó là thực chất của con thú. – Barbara Delinsky 8. Sói là phù thủy của quốc tế động vật hoang dã. – Katherine Rundell 9. Sói không săn đơn lẻ mà luôn đi theo cặp. Con sói đơn độc là một lịch sử một thời. – John Fowles 10. Con sói tiến công bằng nanh, con bò đực bằng sừng. – Horace 11. Sói trên đồi không đói bằng sói leo đồi. – Arnold Schwarzenegger 12. Hung dữ như những con sói rình mồi vào cuối ngày, và nhanh gọn như đại bàng săn đuổi con mồi. – Thomas Parnell

Quảng cáo

nhung cau noi hay ve loai
Có rất nhiều loài vật mạnh mẽ hơn sói, thế nhưng nhờ tinh thần tập thể mà loài sói vẫn được xem là một đối thủ đáng gờm trên thảo nguyên 13. “ Muốn thoát khỏi bầy sói thì phải ác hơn cả sói, nếu không muốn chết thì cố mà mọc nanh. ” – Tây xuất Ngọc Môn | Vĩ Ngư 14. Sư tử rất mạnh, hổ là chúa sơn lâm vô địch thiên hạ. Tuy nhiên hãy nhớ rằng sói chưa khi nào Open trong rạp xiếc để mua vui cho loài người. 15. Đàn ông không tiền như sói không răng. 16. Cái giá của một con cừu là sự tẻ nhạt, cái giá cho việc trở thành con sói là nỗi đơn độc. 17. Nếu loài sói bất đắc dĩ phải chiến đấu với loài khác mà mạnh hơn mình, chắc chắc cả đàn sói sẽ đồng tâm tiến công 18. Sói cũng hoàn toàn có thể được coi là vua của những loài thú, nhưng nó tự biết mình không phải là hổ .

Advertisement

nhung cau noi hay ve loai
Sói ko phải là đứa con cưng của thượng đế nhưng nó lại được ban một sức mạnh bền bỉ đến ngạc nhiên 19. Loài sói rất biết cách làm thế nào để bỏ ra cái giá thấp nhất, bé nhất nhưng đổi lại được thành quả to lớn nhất.

20. Loài sói thường hoạt động độc lập nhưng lại là loài có tinh thần đoàn kết nhất. Chúng sẽ không bao giờ bỏ mặc đồng loại của mình khi một con trong đàn bị thương.

21. Sói sẽ không vì sĩ diện mà tiến công những loài khác vững mạnh hơn nó trong lúc bản thân bị yếu thế. Trên đây là những câu nói hay về loài sói mà bạn nên tìm hiểu thêm để tạo động lực cho chính mình. Trong thời đại thời nay, nếu như con người hoàn toàn có thể học được những tính cách của loài sói, luôn can đảm và mạnh mẽ kiên cường, biết dung hòa giữa cá thể và tập thể thì dù hiện thực xã hội có khắc nghiệt đến thế nào thì nhất định bạn cũng sẽ thành công xuất sắc.

Xem thêm: Những câu nói hay về lời hứa truyền cảm hứng tích cực đến bạn

Advertisement

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan