HUẤN LUYỆN CHÓ BẢO VỆ CHỦ

Bạn có muốn chiếm hữu được chú chó uy dũng sãn sàng lao vào để bảo vệ bạn không ? Trường Huấn luyện chó K9 sẽ tương hỗ Huấn luyện chú chó của bạn thành 1 chàng hay cô nàng vệ sĩ thực thụ sẽ bảo vệ bạn khi bạn gặp nguy khốn và luôn nghe lời bạn !

Cún “người bạn bốn chân” trung thành nhất của con người cũng rất cần được giáo dục, huấn luyện 1 cách khoa học và chu đáo để có thể trở thành 1 con chó tốt, đạt tiêu chuẩn hiện đại là: Trung thành, dũng cảm, biết nghe lời, hòa nhập thích nghi với môi trường xung quanh, an toàn.

Chắc hẳn trong mỗi gia đình chúng ta nuôi chó đều muốn cún cưng của mình ngoan ngoãn, biết nghe lời,… thì phải làm sao? Cho đi học – đi huấn luyện. Nhưng lại băng khoăn không biết cún đi học sẽ học được những gì? Học có kết quả không?

Advertisement

Rồi nào chi phí như thế nào? Khóa học mấy tháng? Rồi khi đưa đi chăm sóc có được chăm sóc chu đáo, tốt không? Hay có được chuyên viên yêu thương không, hay lại bị đánh, bỏ đói?…Rất nhiều câu hỏi mà quý khách khi đến với Trung Tâm Huấn Luyện Chó K9 chúng tôi đã đặt câu hỏi như vậy. Thế nên chúng tôi xin sơ qua những thắc mắc của quý vị.

tags : Cho đi học – đi giảng dạy. Trường Huấn luyện chó, Trường học cho chó, Trung tâm đào tạo và giảng dạy chó

THỜI GIAN HUẤN LUYỆN 3/4 THÁNG GIÁ CHỈ 2.500.000 VNĐ

Đến với Trường Huần Luyện Chó K9, chúng tôi dạy cho chó biết bảo vệ chủ – gia tài, biết nghe theo mệnh lệnh của chú, biết cẩn trọng và tiến công kẻ lạ – trộm cướp, tránh ăn phải thuốc độc – bã chó … Và còn rất nhiều mục tiêu cá thể khác mà chúng tôi hoàn toàn có thể huấn luyện và đào tạo chó theo ý bạn .

Advertisement

Thời điểm để huấn luyện chó tốt nhất là khi chó từ 4 tháng tuổi. Đây là lúc Huấn luyện chó tốt nhất.

Với nhiều lớp chó ” ra trường ” chúng tối luôn sẵn sàng đón nhận những chú chó cứng đầu nhất để huấn luyện thành những tân binh tinh duệ.

Kính gửi hành khách Nội dung và thời hạn Huấn Luyện : Khóa giảng dạy cơ bản chó bảo vệ, thời hạn 4 tháng gồm có những nội dụng sau :
STT
Nội dung Huấn Luyện
STT
Nội dung Huấn Luyện

1
Động tác đi bên cạnh
10
Động tác yên

Advertisement

2
Gọi lại gần chủ
11
Động tác cắp vật

3
Đứng
12
Bảo vệ chủ

4
Ngồi
13
Tấn công người lạ khi có khẩu lệnh

5
Bò, bò lại
14
Ngăn chăn hành động không muốn xảy ra

6
Nằm
15
Huấn luyện chó chuyển sang trạng thái tự do (đi dạo

7
Ngồi chào
16
Kêu – sủa

Advertisement

8
Bắt tay
17
Vượt chướng ngại vật

9
Các từ bảo trợ như: vào, ra, sai, thôi. yên, tiến, lên, diệt ( tấn công ), giỏi,..
18
Chống ăn bả

  • Thời gian kéo dài từ 3 – 4 tháng. Dòng chó nào sẽ 3  và chó nào huấn luyện 4 tháng?huấn luyện chó kéo dài từ 3 – 4 tháng. Dòng chó nào sẽ 3 và chó nào huấn luyện 4 tháng?

+Những dòng cho kiểng như Poodle, Samoyet, Chi hua hua, Chó Pomerenian…  Đây là những dòng chó kiểng cần được huấn luyện trong thời gian 3 tháng.

+Những dòng chó chiến như Becgie, Chó Rottweiler, Chó Malinois, Chó Doberman,… là những chú chó chiến binh, nên khóa Huấn luyện thường sẽ dài 4 tháng.

  • Vấn đề chăm sóc chó: quý vị hoàn toàn yên tâm, ở trung tâm chúng tôi, cún của quý vị sẽ được ăn 3 lần 1 ngày ( sáng ăn cám; trưa ăn cháo < gan heo + đầu gà + bí đỏ>, buổi chiều ăn cơm. Về khâu tăm rửa vệ sinh thì với dòng chó kiểng 1 tuần 2-3 lần, các dòng chó chiến tuần 1 lần vào thứ 7.

  • Vấn đề sức khỏe thì quý vị càng yên tâm, vì tất cả các thầy dạy chó ở đây đều được học qua khóa trung cấp thú y và nghiệp vụ huấn luyện chó quân đội. Vì vậy mỗi ngày cún được tiếp súc với thày cũng như được tiếp xúc với bác sĩ vậy!

  • Thêm 1 vấn đề mà quý vị rất quan tâm đó là có bị đánh đập, đòn roi không? Kính thưa quý vị, quý vị hoàn toàn yên tâm vì trước khi Huấn Luyện được 1 chú chó thì các thầy huấn luyện cần là quen làm bạn “ thân thiết” với cún thì mới huấn luyện nhanh và tốt được, để chó cún sợ  và cảnh giác và không muốn gần thì cún sẽ không bao giờ học được.!!!

Các bài dạy chuyên nghiệp và chăm sóc kĩ càng hiện đang được rất nhiều quý khách hài lòng mỗi khi sử dụng dịch vụ. Đơn vị chúng tôi luôn sẵn sàng huấn luyện chó trong thời gian ngắn hạn hoặc dài hạn với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm và giáo trình cho từng loại chó khác nhau.

Advertisement

” Nhận chó và ký hợp đồng tại nhà chủ trên toàn nước ”

Gọi ngay: 0977 205 202 ( Mr. Quang Bộ )

Chia sẻ:

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan