🐾 Chú chó cứu hộ Rudolph: Một chú chó khuyết tật đã thay đổi cuộc sống của một người phụ nữ như thế nào

Roxanne_Bryan | TổNg Biên TậP | E-mail

Shea Bennett đã sử dụng bức ảnh này về chú chó cứu hộ của mình, Rudolph, để tạo ra một tấm bìa cứng của anh ta để trưng bày trong đám cưới của cô.

Shea Bennett đã sử dụng bức ảnh này về chú chó cứu hộ của mình, Rudolph, để tạo ra một tấm bìa cứng của anh ta để trưng bày trong đám cưới của cô.

Bảy năm trước, Shea Bennett là một sinh viên đại học tại Đại học Indiana, người chỉ muốn vượt qua kỳ thi trước kỳ nghỉ đông. Cô và bạn cùng phòng đã nghỉ học và đến thăm Hội Nhân đạo ở Bloomington, Indiana. Ở đó, Bennett đã yêu Rudolph, một chú chó Golden Retriever-Shar-Pei pha trộn với đôi chân tàn tật. Mặc dù có tật, Rudolph vẫn chạy và chơi như mọi con chó khác. Cô ấy nhận nuôi anh ngày hôm đó.

Rất nhiều điều đã thay đổi trong cuộc sống của Bennett, kể từ khi cô đưa Rudolph về nhà. Cô tốt nghiệp đại học, di chuyển ít nhất chín lần và kết hôn. Trong tất cả những điều đó, một điều vẫn giữ nguyên: Tình yêu của cô dành cho Rudolph. Anh ấy là một phần quan trọng trong cuộc sống của cô ấy đến nỗi cô ấy thậm chí còn đưa anh ấy vào đám cưới của mình một cách khá sáng tạo.

Chúng tôi bắt gặp Bennett, một chuyên gia nhân sự 27 tuổi sống ở Houston, để nghe thêm về câu chuyện giải cứu đầy cảm hứng của chú chó con.

Q: Bạn có thể kể cho chúng tôi câu chuyện về cách bạn giải cứu Rudolph không?

A: Nó thực sự chỉ là tình cờ, nhưng bây giờ tôi nghĩ nó có nghĩa là gì. Ban đầu tôi đã học giữa kỳ trước khi nghỉ Giáng sinh ở trường đại học, và bạn cùng phòng của tôi và tôi chỉ mất đi việc học. Chúng tôi nghĩ, “Chúng ta có thể làm gì để nghỉ ngơi?” Vì vậy, chúng tôi đã đi đến Hội Nhân đạo.

Tôi nhìn thấy con chó này, và tôi nghĩ, “Ồ, nó có khuôn mặt ngọt ngào nhất, và tôi hoàn toàn muốn đưa nó ra ngoài chơi.” Khi tôi bắt đầu đưa anh ta ra ngoài, tôi nhận thấy anh ta bị tàn tật. Người phụ nữ ở Hội Nhân đạo nói: “Ồ, anh ta không khập khiễng, nhưng anh ta không thể duỗi hai chân ra. Anh ta chỉ đi một chút khác biệt với mọi con chó khác. ném và anh ấy đã có tính cách tốt nhất cho tình huống của mình.

Chúng tôi đã đi để lại và trái tim tôi đã tan vỡ. Tôi giống như “Đây là con chó này. Anh ấy có tính cách tuyệt vời nhất và mọi người có lẽ không nhận nuôi anh ấy vì điều gì đó thực sự không quan trọng.” Vì vậy, chúng tôi đã đến điểm dừng và quay lại và quay trở lại và chỉ [nhận nuôi] anh ta. Tôi chỉ muốn cho anh ta một ngôi nhà tốt. Tôi thực sự có một kết nối với anh ta.

Điều đáng buồn là, tôi sống trong một căn hộ không cho phép thú cưng. Chúng tôi đã phải lén anh ấy trong học kỳ thứ hai. Nhưng tôi đã sống với ba cô gái khác, vì vậy, tất nhiên, anh ta là người sở hữu căn hộ. Ông đã sống một cuộc sống rất, rất nuông chiều năm đó.

Bạn có biết gì về cuộc sống của anh ấy trước khi bạn tìm thấy anh ấy không?

Anh ta đã ở đó được ba tháng và không ai nhận nuôi anh ta. Ông nằm trong list này được gọi là The 12 Strays of Christmas. Đó là 37 đô la để nhận nuôi anh ấy vì họ muốn anh ấy có một ngôi nhà và không ai sẵn sàng chuẩn bị trả bất kể điều gì .

Hội Nhân đạo đã tìm thấy anh ta khi anh ta khoảng 3 tháng tuổi trong một chiếc tủ lạnh bỏ hoang bên đường. Ông đã làm một cái tổ từ lá và gậy.

Google +

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan