Chú chó thông minh cứu bạn thoát chết

Camera mái ấm gia đình ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của một chú chó nỗ lực cứu sống đồng loại của mình khỏi chết đuối trong hồ bơi .Chú chó thông minh cứu bạn thoát chếtChú chó Jessie thông minh cứu bạn thoát chếtCặp vợ chồng ở Boksburg, phía đông Johannesburg, Nam Phi đã vô cùng giật mình khi xem lại hành vi dũng mãnh của chú chó nhà cứu đồng loại khỏi bị chết đuối trong hồ bơi của mái ấm gia đình .Camera bảo mật an ninh của mái ấm gia đình ghi lại khoảnh khắc tuyệt vời của chú chó Jessie, thuộc giống Chó sục lai bò Staffordshire, 7 tuổi nhanh trí dũng mãnh lao xuống hồ bơi ở sân sau nhà để cứu chú chó Chucky .

Cặp vợ chồng Byron và Melissa Thanarayen cho biết họ trở về nhà sau chuyến đi thì thấy Chucky, chú chó 13 tuổi của gia đình bị ướt hết khắp người.

Byron và Melissa Thanarayen đi kiểm tra camera bảo mật an ninh để khám phá vấn đề thì phát hiện Chucky không may rơi xuống hồ bơi của mái ấm gia đình ở sân sau khi đi dạo xung quanh .Chucky vật lộn tìm cách trong nước và suôn sẻ khi chú chó Jessie phát hiện ra sau đó tìm cách giải cứu .Jessie là một giống chó được lai tạo từ giống chó sục và giống chó Bun, có nguồn gốc từ Anh. Đây cũng được coi là một trong những giống chó nguy khốn. Loài béc giê mõm ngắn nổi tiếng là loài ” thân thiện con người ” trong hai thế kỷ nay và là loài thú nuôi dữ nhất nước Mỹ .

Xem thêm:  Cấu Tạo Bộ Phận Sinh Dục Chó Cái Sẵn Sàng Giao Phối: 10 Bước (Kèm Ảnh)

 

Tuy vậy, khuynh hướng chung của loài này là trở thành những con thú nuôi trung thành với chủ và là những lính gác quả cảm, sẵn sàng chuẩn bị lao vào bảo vệ gia tài cho chủ mình .browser not tư vấn iframe .

Hai vợ chồng cho biết họ đã nhận nuôi Jessie từ Hiệp hội ngăn chặn hành vi tàn ác với động vật Rustenburg (SPCA). Jessie cuối cùng đã dùng miệng để có thể nhấc Chucky lên khỏi mặt nước. Để bảo đảm an toàn cho vật nuôi trong gia đình, cặp đôi sẽ nhanh chóng lắp đặt tấm che quanh bể bơi.

Cư dân mạng đều tỏ ra phấn kích trước hành vi quả cảm của chú chó Jessie. Nhiều người cùng cho rằng, chú chó đã bất chấp sự nguy hại để cứu sống bạn mình, vì nếu không may bị trượt ngã, chú chó vàng cũng hoàn toàn có thể bị lôi đi theo chú chó Chucky .Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú

Sở thú Nhật Bản nhầm lẫn giới tính của chim cú

Sở thú Tokuyama phát hiện con cú trong chuồng nuôi nhiều năm nay là giống cái, không phải giống đực như những gì họ đã biết .Hoàng Dung ( lược dịch )

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan