10 giống chó được xếp hạng thông minh nhất thế giới

Với chủ đề khám phá về những loài chó ngày ngày hôm nay. Meocun. com xin được san sẻ với bạn đọc về 10 loài giống chó thông mình nhất thế giới .

1. Border Collie

Image result for Border Collie

Advertisement

Theo chuyên gia thú cưng Caitie Steffen, loài chó chăm chỉ này được xếp hạng 1 bảng xếp hạng các giống chó thông minh nhất thế giới.

Loài chó Border Collie rất ham học hỏi và luôn cố gắng nỗ lực làm hài lòng chủ. Một trong những chú chó Border Collie thông minh nhất là Chaser, chú có vốn từ vựng hơn 1000 từ và từng Open trên chương trình “ 60 phút ” đài CBS của Mỹ .

2. Poodle

Image result for hó Poodle

Advertisement

Trung thành, thông minh, lịch sự, Poodle được xếp hạng 2 về độ thông minh trong loài chó. Chúng học rất nhanh và hoàn toàn có thể bắt chước giống con người đến quá bất ngờ .
Poodle dễ giảng dạy và thích những hoạt động giải trí thử thách như săn bắt, kiếm tìm, những trách nhiệm yên cầu nhanh gọn và nghe lời .

3. Béc-giê

Image result for chó pet re

Đây là loài chó rất thông minh và tinh nhạy, chúng thường được đào tạo và giảng dạy làm chó công an, bắt tội phạm, tìm kiếm và giải cứu, tương hỗ người khuyết tật .
Chúng rất thạo nhìn nhận, nghiên cứu và phân tích tình hình và đưa ra quyết định hành động tốt nhất .

4. Golden Retriever

Related image

Advertisement

Golden Retriever là giống chó bình tĩnh, dễ huấn luyện và đào tạo. Chúng rất vui tươi nghe theo nhu yếu, trách nhiệm mà chủ đưa ra. Chúng thường được dùng cho mục tiêu săn bắt, cứu nạn và tương hỗ những hoạt động giải trí của con người .

5. Doberman Pinscher

Image result for 5. Doberman Pinscher

Một loài chó vô cùng chịu khó, thông minh, dễ giảng dạy. Doberman được đào tạo và giảng dạy để thao tác trong những đồn công an, quân đội và cảnh vệ .
Doberman là loài linh động, nếu không có đủ hoạt động giải trí kích thích trí não chúng sẽ cảm thấy buồn chán. Loài chó này không rẻ chút nào, nhưng nếu bạn cần một chú chó cảnh vệ trung thanh thì Doberman là một chú chó đáng chiếm hữu .

6. Chó chăn cừu Shetland

Image result for 6. Chó chăn cừu Shetland

Đây là giống chó thông minh, nhạy bén, linh động và tiếng sửa khá lớn .
Chó chăn cừu Shetland hoàn toàn có thể làm theo hướng dẫn chi tiết cụ thể và cũng hoàn toàn có thể xử lý yếu tố một cách độc lập. Chúng cũng rất biết lấy lòng con người và thích âu yếm .

7. Labrador Retriever

Image result for 7. Labrador Retriever

Advertisement

Labrador Retriever là loài chó gan góc, có năng lực phán đoán nên được giảng dạy để triển khai những việc làm đặc biệt quan trọng như chăm nom người khuyết tật, người già. Chúng rất thông minh về xúc cảm và dễ giảng dạy .

8. Papillon (chó bướm)

Related image

Đây là một trong những giống chó truyền kiếp nhất, có từ gần 700 năm trước. Papillon xuất sắc trong cả đào tạo và giảng dạy về vận tốc cũng như mưu trí .

9. Chó Rotti

Image result for 9. Chó Rotti

Advertisement

Rotti là loài chó nguồn gốc từ Đức, được huấn luyện và đào tạo cho những việc làm như chăn gia súc, sử dụng trong quân đội, công an, cứu hộ cứu nạn, bảo vệ .
Rottweiler là giống chó to và có sức khỏe thể chất tốt. Chúng khá tỉnh bơ, quả cảm và tình cảm với chủ. Tuy nhiên chúng có cẩn trọng cao với người lạ và có sức tiến công cao. Vì vậy bạn cần chú ý quan tâm huấn luyện và đào tạo Rotti tương thích với mái ấm gia đình hoặc mục tiêu nuôi .

10. Chó chăn gia súc Úc

Chó chăn gia súc Úc là giống có nguồn năng lượng dồi dào, chuẩn bị sẵn sàng thao tác cả ngày để triển khai xong việc làm được giao .
Chúng rất nhanh gọn, nhạy bén và tự tin, có năng lực trấn áp bầy gia súc theo ý chủ trong khoảng trống rộng .

Hoan nghênh hợp tác với quý vị !

Advertisement

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

MÈO CÚN PET SHOP

Địa chỉ : Ki ốt 6, 88 Trường Chinh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Điện thoại : 094 686 5620
E-Mail : [email protected]
Website : www.meocun.com
Fanpage : https://www.facebook.com/meocunpetshop

Xin cảm ơn quý khách hàng.

 

Copied

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan