Những điều cần lưu ý về phong thủy khi nuôi chó cưng trong nhà

Những điều cần lưu ý về phong thủy khi nuôi chó cưng trong nhà

Từ xưa đến nay, chó luôn được coi là động vật thân thiết của con người. Không chỉ thông minh giúp coi nhà mà còn có nhiều con chó được nuôi để làm cảnh. Việc nuôi chó có mối liên quan rất nhiều đến yếu tố phong thủy.Vậy có cần lưu ý những gì khi nuôi chó trong nhà, các bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

>> Đăng ký xét tuyển đại học Thú Y Hà Nội năm 2018

Advertisement

>> Tuyển sinh ĐH thú y hệ chính quy năm 2018
Từ xưa đến nay, chó luôn được coi là động vật hoang dã thân thiện của con người. Không chỉ mưu trí giúp coi nhà mà còn có nhiều con chó được nuôi để làm cảnh. Việc nuôi chó có mối tương quan rất nhiều đến yếu tố tử vi & phong thủy. Vậy có cần quan tâm những gì khi nuôi chó trong nhà, những bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bài viết dưới đây .

Nuôi chó cần xem ngày sinh tháng đẻ?

Trong 12 con giáp, chó được ứng với tuổi Tuất thuộc hành thổ có dương khí rất mạnh. Vì vậy không phải tuổi nào cũng có thể nuôi chó được. Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy, người mệnh Mộc rất hợp nuôi một chú chó trong nhà. Ngoài ra những người tuổi Mão, Dần hoặc những người sinh vào mùa đông nuôi chó cũng rất thích hợp.

Advertisement

Tuy nhiên, những người sinh vào tháng Ba âm lịch, tức tháng Thìn hoặc năm Thìn thì không nên nuôi chó vì 2 tuổi này nằm trong Tứ hành xung, nếu nuôi sẽ rất dễ gặp điều không may.

Màu sắc lông chó có ảnh hưởng phong thủy không?

Những chú chó được ý niệm có màu lông đen, xù hoặc chó vàng có lông mày nhạt thường mang đến nhiều điều suôn sẻ. Nhưng chú chó đen tai trắng thường mang lại nhiều tài lộc còn chó đen mà có chân trước màu trắng thì sẽ giúp chủ nhà phát về đường con cháu. Những chú chó có lông màu đỏ, trắng, đen, nâu thì rất được ưu thích do có nhiều đặc thù tốt. Cuối cùng, nếu có chú chó vàng đuôi trắng nuôi trong nhà thì gia chủ không phải lo ngại phần tài lộc .

Advertisement

Ngoài ra, những chú chó có lông mày vàng rất thích hợp để giữ nhà. Tuy nhiên, nếu nuôi chú chó đen có bụng và đuôi màu trắng thì hoàn toàn có thể đem đến điểm gở cho gia chủ. Và chó vàng có lông mày xám đậm cũng bị cho là mang đến rủi ro xấu .

Vị trí nhà có ảnh hưởng đến chú chó cưng?

Nuôi thú cưng được xem là tử vi & phong thủy tuyệt vời nhất. Chúng tạo ra nhiều nguồn năng lượng và điều hòa dòng chảy, mang niềm vui đến cho ngôi nhà của bạn đồng thời cũng giúp bạn vượt ra những nỗi buồn, bệnh tật và trái tim yêu động vật hoang dã cũng theo đó mà lan rộng ra .
Nếu cửa chính nhà bạn quay hướng về phía Đông, Đông Bắc, Nam, Tây Bắc thì năng lực chú chó mà bạn nuôi sẽ rất khỏe mạnh. trái lại, nếu cửa chính nhà bạn hướng phía Đông Nam thì chó của bạn hoàn toàn có thể dễ bị ốm bởi Rồng khắc Chó, mà Rồng lại trấn giữ hướng Đông Nam. Chính thế cho nên vị trí nhà cũng tác động ảnh hưởng không nhỏ đến chú chó cưng nhà bạn .
Hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có thêm nhiều kỹ năng và kiến thức về nuôi chó .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan