Chó Phốc Sóc Mang Thai Bao Lâu? Cách Chăm Sóc Chó Phốc Sóc Sinh Sản

Select ratingGive Chó Phốc Sóc Có Giá Bao Nhiêu ? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá ? 1/5 Give Chó Phốc Sóc Có Giá Bao Nhiêu ? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá ? 2/5 Give Chó Phốc Sóc Có Giá Bao Nhiêu ? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá ? 3/5 Give Chó Phốc Sóc Có Giá Bao Nhiêu ? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá ? 4/5 Give Chó Phốc Sóc Có Giá Bao Nhiêu ? Những Yếu Tố Nào Quyết Định Đến Giá ? 5/5 Cancel rating

Phốc sóc “Pomeranian”(hay còn được gọi với cái tên Fox sóc) là giống chó nhỏ bé, siêu đáng yêu nổi tiếng trên toàn Thế Giới. Tại Việt Nam, chó Phốc Sóc bắt đầu được nhân giống rộng rãi từ sau năm 2006, nhờ ngoại hình nhỏ nhắn dễ thương mà các bé đã chiếm được cảm tình của những người nuôi thú cảnh.

VậyGiống chó Pomeranian giá bao nhiêu? Những yếu tố nào quyết định đến giá chó Phốc Sóc? Hãy cùngSiêu Pettìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây.

Advertisement

Bạn đang xem: Chó phốc sóc mang thai bao lâu? cách chăm sóc chó phốc sóc sinh sản

Danh Mục Bài Viết1 Giá chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền?1.1 Giá chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước1.3 Giá chó Phốc Sóc được nhập khẩu từ Châu Âu2 Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Phốc Sóc
1 Giá chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền ? 1.1 Giá chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước1. 3 Giá chó Phốc Sóc được nhập khẩu từ Châu Âu2 Những yếu tố tác động ảnh hưởng đến giá chó Phốc Sóc

* Giá chó Phốc Sóc bao nhiêu tiền?

Giá chó Pomeranian thuộc vào Top cao so với những giống chó cảnh khác. Giá của chúng cũng có nhiều loại, nhờ vào vào nhiều yếu tố khác nhau như : Kích cỡ, nguồn gốc nguồn gốc, gia phả, phẩm chất chó cha mẹ, … Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức giá sao cho tương thích với điều kiện kèm theo kinh tế tài chính của mình .

Advertisement

Dưới đây,Siêu Petxin gửi tớibạn đọc bảng giá chó Phốc Sóc thuần chủng mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay.

*Giá Chó Phốc Sóc tại Nước Ta

Giá chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước

Hiện nay tại Nước Ta, có khá nhiều trại nhân giống chó Phốc Sóc được mở ra. Điều đó khiến cho giá chó Phốc Sóc không còn quá cao so với thời gian trước năm 2006. Nhìn chung, chó Phốc Sóc được nhân giống trong nước sẽ có những mức giá sau đây :Giá từ 6-8 triệuĐây là giá của những bé Phốc Sóc sinh ra tại Nước Ta, không có bất kể sách vở gì. Chúng rất được ưu thích do giá tiền tương thích với kinh tế tài chính người Việt mà chất lượng cũng khá tốt .
*Phốc Sóc sinh tại Nước Ta có giá từ 6-8 triệu
Giá từ 8-12 triệu

Đa phần chó Phốc Sóc tại Việt Nam thường không có giấy chứng nhận của VKA. Những chú chó có giấy tờ thì mức giá sẽ cao hơn, rơi vào khoảng 8-12 triệu đồng. Để lấy được giấy chứng nhận, những chú chó Pomeranian phải hội tụ đầy đủ các điều kiện như: Nguồn gốc rõ ràng, sức khỏe tốt, chó bố mẹ chất lượng,…

Nếu bạn muốn mua chó Phốc sóc để sinh sản kinh doanh thì Siêu Petkhuyên bạn nên chọn loại có giấy tờ đầy đủ. Nếu chó bố mẹ thuần chủng + có chất lượng tốt + giấy tờ đầy đủ thì đàn Phốc Sóc con ra đời rất có giá trị.

Advertisement

Giá từ 12-16 triệu đồngĐây là giá những bé Phốc Sóc sinh ra trong nước, nhưng thuộc size Teacup. Cân nặng sẽ dưới 1.5 kg và chiều cao không quá 15 cm. Khoảng giá trên còn phụ thuộc vào nhiều vào kích cỡ, size của Teacup. Các bé Teacup càng nhỏ thì giá càng cao .
*Giá Phốc Sóc Teacup
Các bé cúnTeacup Phốc sóc trong nước rất hiếm gặp. Hàng trăm bé được sinh ra mới có 1 hay 2 thành viên có kích cỡ nhỏ như thế. Đa phần đều là những chú Phốc Sóc size mini sinh non không hề tăng trưởng đến kích cỡ thông thường .

Bạn sẽ rất khó khăn để mua được một bé cún Phốc Sóc size Teacup. Thông thường, chúng không được rao bán ngoài thị trường. Nếu muốn mua, bạn phải đặt hàng trước tạiCác trại nhân giống chó Phốc Sóc, các cửa hàng lớn hoặc trang web uy tín nhưgiamcanherbalthin.com.

Giá chó Phốc sóc được nhập khẩu từ Thái Lan

Chó Phốc Sóc size mini được nhập khẩu từ Thái Lan sẽ có giá từ 15-20 triệu đồng. Những chú chó này có giấy tờ đầy đủ, chất lượng tốt và được đảm bảo về độ thuần chủng. Nếu bạn nuôi cún để sinh sản, đàn con sinh ra khỏe mạnh thì giá sẽ không dưới 100 triệu đồng cho cả đàn.

Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp bay đến những trại nhân giống chó Phốc Sóc tại Vương Quốc của nụ cười để đặt mua. Tại đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức và tự tay lựa chọn bé cún mà mình thích .

Tuy nhiên, việc trực tiếp bay sang Thái sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Vậy nên,Siêu Petkhuyên bạn hãy tìm chọn những cơ sở uy tín để họ giúp bạn đặt mua. Bạn sẽ vẫn sở hữu được một bé cún Fox sóc dễ thương, chất lượng mà không phải mất nhiều thời gian và công sức.

Giá chó Phốc Sóc được nhập khẩu từ Châu Âu

Giá từ 40-60 triệu đồng (tương đương 2000-3000$)Đây là giá của những bé Fox sóc size mini được nhập khẩu từ những nước Châu Âu về Nước Ta. Những chú chó này có khá đầy đủ sách vở : Giấy khai sinh, giấy nhập ngoại, giấy ghi nhận của FCI ( nếu có ), … Nhìn chung, một khi đã mua những bé Phốc Sóc loại này, bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng .
*Giá chó Phốc Sóc được nhập khẩu từ Châu Âu

Advertisement

Những bé cún Phốc sóc giá này đa phần được các trại chó nhập khẩu về để nhân giống. Người nuôi chó cảnh Việt Nam ít ai chọn mua vì giá chúng tương đối cao (giá trên chưa tính chi phí vận chuyển). Các bé cún được nhập từ Châu Âu thường không có sẵn trên thị trường. Nếu có nhu cầu mua, bạn có thể đặt hàng tại các địa chỉ Mua Bán Chó Phốc Sóc Uy Tín nhưSiêu Pet.

Giá trên 100 triệu đồng (~ 5000$)Với mức giá trên, bạn hoàn toàn có thể chiếm hữu một bé Phốc sóc nhập khẩu từ Châu Âu, thuộc dòng dõi “ trâm anh thế phiệt ”. Có chó cha mẹ đã từng tham gia cuộc thi Dog Show quốc tế và đạt giải. Chất lượng những bé cún này thì không phải bàn .5000 USD đã là giá cả của những chú Fox sóc tại Châu Âu. Khi về Nước Ta, cộng thêm ngân sách luân chuyển, giá chúng phải trên 150 triệu đồng. Chỉ những người có đủ kinh tế tài chính và niềm đam mê thì mới dám chi ra một khoản tiền lớn như vậy .

Trên đây là những cập nhật củaSiêu Petvề bảng giá của chó Phốc Sóc. Mức giá trên có thể thay đổi do sự biến động của thị trường. Tuy nhiên, sự chênh lệch là không nhiều, bạn hoàn toàn có thể ước lượng và mua cho mình những chú chó Phốc Sóc phù hợp nhất.

* Những yếu tố ảnh hưởng đến giá chó Phốc sóc

Giá của những bé cún Phốc Sóc phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Kích cỡ, nguồn gốc, màu lông, độ tuổi, giới tính… Hãy cùngSiêu Pettìm hiểu những yếu tố đó đã ảnh hưởng tới bảng giá chó Fox như thế nào.

Kích cỡ (Size)

Đối vớichó Phốc Sóc, size càng nhỏ thì giá càng cao. Với những giống chó nhỏ khác nhưchó Poodle, Corgi hay Chihuahua … giá tiền đều tuân theo quy luật đó. Dựa theo kích cỡ, chó Phốc sóc được chia thành 3 loại :Standard (tiêu chuẩn):Chiều cao tính từ chân đến vai khoảng25cm, cân nặng từ2-4kg.Mini (nhỏ):Chiều cao nhỏ hơn20cm, cân nặng Teacup (siêu nhỏ):Chiều cao nhỏ hơn15cmvà cân nặng nhỏ hơn1.5kg.
*

Chiều cao tính từ chân đến vai khoảng25cm, cân nặng từ2-4kg.Chiều cao nhỏ hơn20cm, cân nặngChiều cao nhỏ hơn15cmvà cân nặng nhỏ hơn1.5kg.

Advertisement

Chó Phốc Sóc size càng nhỏ thì giá càng cao
Theo đó, chó Phốc Sóc size tiêu chuẩn sẽ có giá thấp nhất. Tiếp theo là dòng Mini Fox Sóc. Dòng này được yêu thích nhất trong 3 dòng chó Phốc Sóc do ngoại hình đẹp, kích cỡ thân hình vừa phải mà giá tiền cũng hài hòa và hợp lý .Size Teacup sẽ có giá cao nhất. Trên Thế Giới đã từng ghi nhận trường hợp một bé cún Teacup được bán ra với giá 10.000 USD ( khoảng chừng 200 triệu ). Tại Nước Ta, giá của Teacup cũng cao ngất ngưởng do số lượng rất khan hiếm. Trung bình, 100 bé Phốc sóc được sinh ra, chỉ có 1-2 bé có size Teacup .Xem thêm : Bé 5 Tháng Tuổi Ăn Dặm Bao Nhiêu Là Đủ ? Bé 5 Tháng Tuổi Ăn Dặm Bao Nhiêu Là Đủ

Nguồn gốc xuất xứ

Nguồn gốc nguồn gốc chính là yếu tố quan trọng nhất tác động ảnh hưởng đến giá tiền chó Phốc Sóc. Hiện nay, chó Phốc Sóc có ba nguồn cung đa phần đó là : Trong nước, Đất nước xinh đẹp Thái Lan và Châu Âu. Theo đó, những chú chó được nhân giống trong nước sẽ có giá thấp nhất. Tiếp đến là chó nhập khẩu từ Xứ sở nụ cười Thái Lan, giá hoàn toàn có thể gấp đôi so với dòng chó trong nước .
*Nguồn gốc nguồn gốc quyết định hành động giá tiền chó Phốc Sóc
Đắt nhất phải kể đến là những bé Phốc Sóc được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu. Giá không dưới 50 triệu cho một bé. Dòng chó này không phổ cập tại Nước Ta do giá tiền quá cao. Thông thường, những chú chó Phốc Sóc được sinh ra trong nước vẫn được yêu thích hơn cả .Tuy nhiên, với những bé Phốc Sóc nhập khẩu từ Châu Âu, chất lượng và độ thuần chủng sẽ được bảo vệ tuyệt đối. Sức khỏe cũng tốt hơn nhiều so với những bé cún trong nước, tương thích với những người muốn mua về để nhân giống kinh doanh thương mại .

Màu sắc lông

Yếu tố màu sắc lông sẽ được quyết định như sau: Màu lông càng phổ biến thì giá càng thấp. Theo đó, màu lông chó Phốc sóc phổ biến nhất là màu trắng tuyết và sẽ có giá thấp nhất. Những chú Phốc sóc có màu lông: Vàng lửa, nâu, đen pha trắng, giá sẽ cao hơn so với các màu còn lại từ 500k-1tr một bé.

Độ tuổi

Độ tuổi cũng là yếu tố quyết định hành động giá chó Fox sóc. Chó Phốc Sóc trưởng thành sẽ có giá cao hơn so với những bé cún nhỏ. Những người muốn mua chó Phốc Sóc để làm thú cưng thường thì thích nuôi chúng từ nhỏ để chăm nom, tạo độ quấn quýt. Còn những người Giao hàng mục tiêu kinh doanh thương mại thì thích những chú chó trưởng thành hơn .
*Độ tuổi cũng là yếu tố quyết định hành động giá chó Fox sóc

Advertisement

Chó Phốc Sóc đến lúc trưởng thành, tốn không ít công chăm sóc của chủ nên giá chúng sẽ chênh lệch so với chó con từ 4-6 triệu đồng.

Giới tính

Do các bé Phốc Sóc cái có khả năng sinh sản nên nhu cầu nuôi sẽ cao hơn. Vì vậy, những bé Phốc Sóc cái sẽ có giá cao hơn Phốc Sóc đực khoảng 300-500k

*Một số thông tin cơ bản về Phốc Sóc thuần chủng

Để chọn mua được một bé Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng tốt thì chắc như đinh bạn cần phải nắm được những thông tin cơ bản về giống chó này .

Vậy một chú chó Pomeranian thuần chủng thì có những đặc điểm như thế nào? Hãy đểSiêu Petgiúp bạn giải đáp thắc mắc này.

*
Một số thông tin cơ bản về chó Phốc sóc thuần chủng
Chó Phốc Sóc có nguồn gốc xuất xứ từ tỉnh Pomeranian, thuộc nước Đức.Ngoại hình của chúng nhỏ bé,chiều cao chỉ khoảng 25cm và cân nặng từ 2-4kg.Bộ lông của các bé dài, dày và có 2 lớp. Cấu tạo khá giống lông chóAlaska, Husky và Samoyed.Khuôn mặt của Phốc Sóc khá giống loài cáo nên chúng thường có tên gọi khác là Fox Dog. Đôi mắt của chúng to tròn, hơi lồi và xếch lên.

* Có nên mua Phốc Sóc giá rẻ dưới 2 triệu đồng

Chó Phốc Sóc có nguồn gốc nguồn gốc từ tỉnh Pomeranian, thuộc nước Đức. Ngoại hình của chúng nhỏ bé, chiều cao chỉ khoảng chừng 25 cm và cân nặng từ 2-4 kg. Bộ lông của những bé dài, dày và có 2 lớp. Cấu tạo khá giống lông chóAlaska, Husky và Samoyed. Khuôn mặt của Phốc Sóc khá giống loài cáo nên chúng thường có tên gọi khác là Fox Dog. Đôi mắt của chúng to tròn, hơi lồi và xếch lên .Trên thị trường lúc bấy giờ, có khá nhiều nơi đăng tin rao bán chó Pomeranian giá rẻ như : “ Bán chó Phốc Sóc giá rẻ 250 k “, “ Bán chó Phốc Sóc mini giá rẻ dưới 2 triệu đồng ”. Những quảng cáo đó, liệu có đáng an toàn và đáng tin cậy ?

TheoSiêu Pet, nếu bạn muốn mua chó Phốc Sóc thuần chủng, chất lượng thì nên bỏ qua các quảng cáo này. Theo như bảng giá trên, mức giá rẻ nhất cho một chú Phốc Sóc thuần chủng tại Việt Nam là 7 triệu đồng. Do đó, không có lý do gì mà chủ chó lại hạ giá xuống thấp như thế nếu chú chó đó không có vấn đề gì.

Dưới 2 triệu đồng thường thì là giá của chó Phốc Sóc lai Nhật, chó Phốc Sóc lai Beagle, … Tuy nhiên, do là chó lai nên khi mua, bạn phải đồng ý những rủi ro đáng tiếc như : Nguồn gốc không được bảo vệ, hệ gen không ổn định không hề đoán trước. Do đó, nếu bạn muốn mua một chú chó Phốc Sóc để nhân giống cho sinh sản thì việc mua một chú cún với mức giá dưới 2 triệu đồng là điều không nên

**Giải đáp một số thắc mắc xoay quanh giá tiền của chó Phốc Sóc

Chó Teacup Pomeranian giá bao nhiêu?

Giá của một chú chó Phốc Sóc size Teacup được sinh sản trong nước thường xê dịch trong khoảng chừng từ 11-15 triệu đồng. Tuy nhiên, để mua được một chú chó Teacup Pomeranian ở Nước Ta thì cũng là một thử thách lớn vì chúng có số lượng rất ít lại rất khó chăm nom .

Chó Phốc Sóc mặt gấu giá bao nhiêu?

Chó Phốc sóc mặt gấu trong nước có giá từ 8-10 triệu đồng, nhập từ Xứ sở nụ cười Thái Lan thì 15-20 triệu đồng. Còn nhập từ Châu Âu thì không dưới 2000 USD .

Chó Phốc lai Nhật giá bao nhiêu?

Chó Phốc sóc lai Nhật có giá khá rẻ. Chỉ cần khoảng2-3 triệu đồnglà bạn đã hoàn toàn có thể chiếm hữu một bé cún .

Chó Phốc sóc Mini giá bao nhiêu?

Bảng giá trên hoàn toàn có thể coi là giá sát nhất của chó Phốc sóc Mini. Do dòng chó này phổ cập ở nước ta hơn so với hai loại là Teacup và Standard .

*Địa chỉ mua bán Phốc sóc uy tín

“Nên mua bán chó Phốc Sóc tại đâu?”. Đây là câu hỏi được khá nhiều người yêu giống chó này quan tâm.Bạn có thể tham khảo những trang rao bán trên mạng, những hộ gia đình tự phối giống hoặc tìm đến những địa chỉ mua bán chó Phốc Sóc uy tín.

*Nên mua và bán chó Phốc sóc tại đâu ?

Hoặc bạn có thể liên hệ mua bán chó Phốc Sóc tạiSiêu Pet –Thương hiệu mua bán thú cảnh hàng đầu Việt Nam. Đến vớiSiêu Pet, bạn có thể tìm được những bé cún Phốc Sóc ưng ý, thuần chủng chất lượng nhất.

Những bé cún tạiSiêu Petluôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ thông tin chó bố mẹ.Về chất lượng của bé Phốc Sóc thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Những chú chó được bán tạiSiêu Petluôncó giấy tờ bảo hành đầy đủ.Những bé cún được chúng tôi rao bán đều khỏe mạnh và đã được tiêm phòng bệnh.Siêu Petcòn cung cấp dịch vụ chăm sóc, trông giữ các bé cún và cả dịch vụ làm đẹp Spa.Đến vớiSiêu Pet, bạn không chỉ sở hữu bé cún Phốc Sóc thuần chủng chất lượng mà còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

*Quyền lợi của khách hàng khi mua bán chó Phốc Sóc tại giamcanherbalthin.com*

*
*
*
*
*
Những bé cún tạiluôn bảo vệ nguồn gốc nguồn gốc rõ ràng, khá đầy đủ thông tin chó cha mẹ. Về chất lượng của bé Phốc Sóc thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm. Những chú chó được bán tạiluôncó sách vở bh vừa đủ. Những bé cún được chúng tôi rao bán đều khỏe mạnh và đã được tiêm phòng bệnh. còn phân phối dịch vụ chăm nom, trông giữ những bé cún và cả dịch vụ làm đẹp Spa. Đến với, bạn không chỉ chiếm hữu bé cún Phốc Sóc thuần chủng chất lượng mà còn được hưởng nhiều khuyến mại mê hoặc. bh Sức Khỏe : Bảo hành 3 Ngày Toàn Diện – bh Sức Khỏe 30 Ngày Với Các Bệnh Trong Tiêm PhòngTư Vấn Chăm Sóc Trọn Đời : Tư Vấn Cách Nuôi, Y Tế, Chăm Sóc, Làm Đẹp, Huấn Luyện, Phối Giống, Sinh Sản. .. Bảo hành Thuần Chủng : bh Thuần Chủng Trọn Đời – Nếu Khách Hàng Nhận Cún Không Thuần Chủng Có Thể Đổi Trả Mọi LúcĐầy Đủ Giấy Tờ Microchip : Hợp Đồng Mua Bán, Giấy Chứng Nhận, Sổ Tiêm Phòng Và Tẩy Giun, Gắn Microchip Chứng Nhận Chủ Sở Hữu Thú Cưng Hợp Pháp. .. Tặng Phụ Kiện Khi Mua Cún : Quý Khách Hàng Sẽ Được Tặng Phụ Kiện Cần Thiết Dành Riêng Cho Từng Loại Cún .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan