Những Nơi Nhận Nuôi Dưỡng Chó Mèo Lang Thang Tại TpHCM & Hà Nội

Những nơi nhận chăm nuôi chó mèo lang thang tại tphcm & thủ đô Hà Nội? Địa chỉ nhận nuôi chó mèo tphcm, Hà Nội. Khu vực nhận chăm sóc chó mèo ở hn và tphcm ? những nơi nhận chăm sóc mèo, chó lang thang cơ nhỡ ? nhặt được mèo, chó lang thang thì đem đến đâu ?

Vật nuôi luôn là người bạn sống chan hòa với con người. Bởi điều đó trông thấy những bé vật nuôi long dong ngoài đường thiếu hẳn món ăn, bệnh tật , nguy khốn đến nhân mạng con người , bị biến cố đau lòng giao thông vận tải khiến nhiều bạn không cầm lòng được , tuy nhiên nhà lại chẳng hề nhận chăm sóc vật nuôi.

Mọi người yolo pet cửa hàng cùng tìm tòi thêm những nơi nhận nuôi chó mèo long dong tại tphcm và tp hà nội để góp thêm phần hỗ trợ những bé chó mèo bị lưu lạc, bỏ rơi nhé !

Advertisement

noi nhan nuoi duong cho meo tphcm ha noi 1

Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo là gì ?

Trạm cứu nguy chó mèo là địa điểm giúp các bé mèo, chó bị từ, lang thang, cơ nhỡ,bị biến cố, gặp bệnh tật, đói, bị thất lạc, chẳng người nào trông nom … Xác định được mái nhà để trú ngụ.

Trạm cứu trợ chó mèo sẽ giúp các bé chó, mèo bị từ bỏ có món ăn, được chăm bón y tế, được triệt sản (nếu cần) , tạo nơi sinh sống tích cực và được sử dụng tình yêu quý. đến lúc các em tìm thấy được tình nhân thương nhận chăm sóc và trông nom.

Advertisement

Vì lòng yêu quý đối với con vật nổi bật là chó, mèo nếu bạn bất lực hãy cập nhật trạm cứu nạn chó mèo hay những nơi nhận nuôi chó mèo lang thang tại tphcm & thủ đô nhé !

Những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, long dong tại TP Hồ Chí Minh

YOLO Pet Shop không phải là đơn vị cứu trợ, YOLO chỉ cập nhật danh sách những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, lang thang tại Việt Nam, giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn.

Nếu cần tương hỗ về cứu trợ chó mèo, xin hãy liên hệ với những trang Facebook, Instagram được nêu trong bài .
Cảm ơn bạn đã có tấm lòng tương hỗ những bé. Và kỳ vọng không còn có chó mèo, động vật hoang dã bị bỏ rơi nữa !

1. Nhóm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã SAR

Sar là một nhóm cứu trợ cứu hộ chó mèo lớn tại thành phố hồ chí minh. Nhóm cứu nạn cứu hộ thú rừng sar có qui mô cứu trợ cứu hộ lớn. Với chỉ tiêu giải thoát những bé chó mèo

 • Lạc chủ
 • Bị từ bỏ
 • Long dong
 • Gặp bệnh tật tật
 • Chủ nhân từ chối
 • Bị đánh
 • Hành hạ
 • Bị tổn thương
 • Không được trông nom y tế

Nhóm cứu nguy cứu hộ thú hoang sar càng lúc càng vững mạnh với người yêu quý chó mèo vào cuộc và những mạnh thường quân tương hỗ.

Advertisement

nhom cuu tro dong vat sar

Thông tin liên hệ với nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM

Fanpage: https://fb.com/nhomcuutrodongvatsaigon/
Nhắn tin: m.me/nhomcuutrodongvatsaigon
Email: [email protected]

2. Cứu hộ, cứu nạn chó mèo TP HCM Time – Trạm nhận nuôi chó mèo TPHCM

Cái tên tiếp theo mà Thucanh.vn sẽ giới thiệu đến bạn đó chính là Cứ hộ, trạm cứu hộ chó mèo TPHCM Time. Đây là một trong những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong tại TpHCM xây dựng khá lâu tại TP HCM. Lúc đầu là nhà riêng, sau đó những bé cần cứu hộ cứu nạn ngày càng nhiều cho nên vì thế những bạn trẻ quyết định hành động xây dựng trạm ngày 1/5/2015 tại Bình Chánh .

Cứu hộ chó mèo Hồ Chí Minh Time với nhân lực chủ chốt là chị Như và những bạn tình nguyện viên. Trạm giải cứu những bé chó mèo: Trong thực trạng cận kề với cái chết, bị bỏ rơi vì già nua, bệnh tật, bị lạc chủ .

noi nhan nuoi duong cho meo tphcm ha noi

Thông tin liên hệ cứu hộ chó mèo Saigon Time (SGT)

Advertisement

Fanpage: https://fb.com/savesgt/
Messenger: http://m.me/savesgt
Email: [email protected]

Thông tin ủng hộ trạm cứu hộ chó mèo Sài Gòn Time

Chủ tài khoản: Trần Uyên Như
Số tài khoản: 0251002680777 – Ngân hàng Vietcombank chi nhánh Bình Tây
Gmail: [email protected]

3. Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo

Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo là cái tên tiếp theo và cũng được nhắc đến khá nhiều về vấn đề cứu nạn chó mèo ở TP. HCM. Đây là một trong những địa chỉ cư mang những bé mèo già mà chủ bỏ rơi hoặc những bé mèo long dong cơ nhỡ. Những bé mèo tauh đây được chăm nom, nhà hàng, yêu thương khá đầy đủ .

Nơi đây cứu và nuôi nấng nuôi dưỡng những bé mèo già xấu số bị bỏ rơi không chủ nuôi và mang lại cho những con có được đời sống ấm no và niềm hạnh phúc .

nha duòn lao danh cho meo

Thông tin liên hệ Nhà Dưỡng Lão Dành Cho Mèo

Facebook/fanpage: fb.com/NguyenMeoNgot
Liên hệ/ Email: [email protected]

4. Nhà Mèo Mồ Côi – mái ấm riêng dành cho mèo

Trại mèo mồ côi – mái ấm riêng dành cho mèo đồng thời là một nơi nhận chăm nuôi chó mèo long dong tại tphcm và sài gòn, Hà Nội. Tại đây những bé mèo được trông nom, chăm nuôi, cho đồ ăn ăn uống và nhận được tình yêu quý.

Advertisement

Nhà mèo mồ côi luôn update bối cảnh của những bé mèo lên intagram. Nếu bạn muốn nhận chăm sóc một bé mèo cho bản thân nhà mèo mồ côi đầy đủ khả năng làm cho bạn đấy. Các bạn có thể đăng ký nhận mèo nuôi, để có thể chăm sóc tận tình hơn cho bé mèo mà bản thân bạn thấy thích.

nhom cuu tro meo mo coi

Thông tin liên hệ Nhà Mèo Mồ Côi:

Fanpage/facebook: https://www.facebook.com/nhameomocoi/

5. Nhóm mái ấm gia đình bé – Trại nuôi chó từ thiện

Nhóm mái ấm gia đình bé được xây dựng vào năm năm ngoái với mong ước mang đến cho người Việt nhận thức mới về những bé chó mèo. Nhóm còn nhận cứu trợ, tìm hiểu và khám phá và chăm nom những bé chó, mèo, thú cưng long dong cơ nhỡ và nhận nuôi thú cưng miễn phí TPHCM.

Tuy không có hoạt động giải trí vững mạnh nhưng bằng tinh yêu thương của mình nhóm đã giúp được nhiều bé thú cưng có thực trạng đặc biệt quan trọng được chăm nom vừa đủ và tìm được mái ấm cho mình .

Advertisement

nhom gia dinh be

Thông tin liên hệ nhóm gia đình của bé:

Fanpage/facebook: https://fb.com/ourfamilyteam2015/
Nhắn tin: http://m.me/ourfamilyteam2015
Liên hệ Email: [email protected]

6. Hội yêu động vật hoang dã ( YDV )

Hoạt động của hội yêu động vật hoang dã ( YDV ) đa phần là cứu hộ cứu nạn, tương hỗ, chăm nom và triệt sản cho những bé chó mèo long dong. Tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ động vật hoang dã. Cùng với những hoạt động giải trí cứu trợ chó mèo thú cưng bị bỏ rơi.

Hội yêu động vật hoang dã ( YDV ) nỗ lực góp phần là nơi nuôi dưỡng chó mèo lang thang TPHCM. Lời nói can đảm và mạnh mẽ hơn hướng đến những giải pháp lâu bền hơn và bền vững và kiên cố nhằm mục đích hạn chế và sau đó tiến đến chấm hết việc giết mổ và kinh doanh thịt chó trên địa phận Tp. HCM, được sự tương hỗ từ Tổ chức Động vật Châu Á Thái Bình Dương – Animals Asia, nhóm YeuDongVat Foundation ( YDV ) đang thực thi một khảo sát về những cơ sở kinh doanh thương mại thịt chó trên địa phận Tp. HCM .

hoi yeu dong vat

Thông tin liên hệ hội yêu động vật

Facebook/Fanpage: https://www.facebook.com/yeudongvat.org/
Website: https://yeudongvat.org/

7. Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈO

Chung tay bảo vệ CHÓ – MÈO là một trong những hội đồng giúp bảo vệ và trợ giúp những bé chó, mèo long dong cơ nhỡ, bị bỏ rơi hoặc bệnh tật. Bên cạnh đó nhóm còn trợ giúp đăng bài của những bạn muốn tìm chủ cho chó mèo lạc giúp boss và sen tìm được nhau .

chung tay bao ve cho meo

Thông tin liên hệ nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo lang thang tại TpHCM & Hà Nội

Facebook/Fanpage: https://www.facebook.com/dogcatnotonmenu/
Gmail liên hệ: [email protected]

Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong tại TP. Hà Nội

1. Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo TP. Hà Nội ( CPAPS )

Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo TP.HN – Center of Pet Animal Protections and Studies là một trong những trạm cứu hộ cứu nạn tiên phong tại Thành Phố Hà Nội. Trạm được cấp giấy phép hoạt động giải trí NGO tiên phong tại TP. Hà Nội nói riêng và Nước Ta nói chung. Với ý thức mang yêu thương đến những bạn động vật hoang dã đặc biệt quan trọng là chó, mèo. Trạm giúp những bé mèo bị lạc chủ, chăm nom những bé chó mèo lạc chủ đến khi tìm được chủ, tương hỗ y tế và tìm nhà mới cho những bé chó mèo bị bỏ rơi .

tram cuu ho cho meo ha noi

Thông tin liên hệ trạm cứu hộ chó mèo Hà Nội (CPAPS)

 • Điện thoại: 083 452 4650
 • Fanpage: https://fb.com/hanoipetrescue.cpapsvn.org/
 • Tin nhắn: http://m.me/hanoipetrescue.cpapsvn.org
 • Website: https://hanoipetrescue.org/

2. Trạm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã Nông nghiệp TP.HN

Hội cứu trợ chó mèo Nông nghiệp TP.HN là một trong những nơi giúp những bé chó, mèo long dong, cơ nhỡ, không có chủ chăm nom và yêu thương. Trạm cứu hộ cứu nạn động vật hoang dã Nông nghiệp TP.HN sẽ ưu tiên những bé chó, mèo bị thương nặng và những thực trạng đặc biệt quan trọng .

Tại trạm những bé chăm nom ý tế, được yêu thương được cho ẩm thực ăn uống rất đầy đủ và có thời cơ tìm mái ấm gia đình mới ba mẹ mới yêu thương, chăm nom những bé !

tram cuu ho dong vat nong nghiep hn

Thông tin liên hệ trạm cứu hộ động vật Nông nghiệp Hà Nội:

Điện thoại: 085 651 5518
Fanpage: https://fb.com/Tramcuuhodongvatnongnghiephanoi/
Tin nhắn: http://m.me/Tramcuuhodongvatnongnghiephanoi
Địa chỉ: Ngô Xuân Quảng, Gia Lâm, Hà Nội

Những nơi nhận nuôi dưỡng chó mèo long dong ở những tỉnh thành khác

1.Hội cứu hộ cứu nạn chó mèo tại Buôn Mê Thuật

Trạm cứu hộ chó mèo KV Bmt

2.Trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Đà Lạt

Yêu động vật Đà Lạt

Thông tin liên hệ:

Facebook/Fanpage: https://www.facebook.com/yeudongvatdalat/
Gmail: [email protected]

3.Nhóm cứu hộ cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo Nha Trang

 • Pet Love – Vòng tay yêu thương
 • We Act For Animals

we act for animals

4. Địa chỉ những trạm cứu hộ cứu nạn / nhóm cứu hộ cứu nạn chó mèo tại Quảng Nam

Hội Cứu Trợ Động Vật Quảng Nam chuyên hỗ trợ cứu hộ, cứu nạn và nhận nuôi chó mèo bị bỏ rơi. Bên cạnh đó trạm cứu hộ cũng tạo điều kiện cho những bạn muốn nhận nuôi và tìm người nhận nuôi mèo qua các hội nuôi mèo trên mạng xã hội.

5. Nhóm cứu hộ cứu nạn / trạm cứu hộ cứu nạn chó mèo đà nẵng

Cứu trợ động vật Đà Nẵng

Thucanh.vn không phải là đơn vị cứu trợ, Chúng tôi chỉ cập nhật danh sách những nơi nhận nuôi dưỡng, cứu trợ chó mèo hoang, lang thang tại Việt Nam, giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn.

Nhóm sẽ có thành lập những trại chó mồ côi, trại nhận nuôi chó và trạm nhận nuôi chó mèo. Từ đó cũng tạo nên cộng đồng thú cưng tại khu vực Đà Nẵng. Để cùng nhau trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm chăm sóc thú cưng.

Đừng coi chó mèo những động vật hoang dã ăn thịt, hãy coi chúng như một người bạn luôn yêu thương và ở bên tất cả chúng ta, ngay cả những lúc khó khăn vất vả hay khó khăn vất vả nhất những bé cũng không bỏ rơi tất cả chúng ta. Chó mèo là thú cưng chứ không phải để ăn thịt. Hãy yêu thương chúng, chúng sẽ yêu thương tất cả chúng ta .

Từ khoá liên quan:

 • nhận nuôi mèo tphcm
 • nhận nuôi chó tphcm
 • nơi nhận nuôi chó mèo tphcm
 • nhận nuôi thú cưng tphcm
 • nơi nhận nuôi mèo tphcm
 • trung tâm nhận nuôi chó mèo tphcm
 • nhận nuôi chó mèo tphcm
 • cho nhận nuôi mèo tphcm
 • nhận nuôi mèo
 • nhận nuôi mèo hoang
 • hội nhận nuôi chó mèo
 • nơi nhận nuôi chó tphcm
 • chỗ nhận nuôi mèo
 • hội nhận nuôi chó mèo tphcm
 • hội chó mèo tphcm
 • nhận mèo hoang
 • chó nhận nuôi mèo tphcm
 • nhận nuôi mèo bị bỏ rơi
 • nhận nuôi chó bị bỏ rơi
 • nơi nuôi dưỡng chó mèo lang thang
 • nhan nuoi meo
 • nhận chó mèo bị bỏ rơi
 • nhận nuôi chó mèo hà nội
 • trạm cứu hộ mèo tphcm
 • trạm cứu hộ chó mèo bình dương
 • trung tâm cứu hộ chó mèo tphcm
 • nhận nuôi chó sài gòn
 • số điện thoại cứu hộ chó mèo tphcm
 • địa chỉ trạm cứu hộ chó mèo tphcm
 • cứu hộ chó mèo tphcm
 • trung tâm cứu trợ chó mèo tphcm
 • muốn nhận nuôi chó

Source: thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan