Hạt Óc Chó Tẩm Bơ Mật Ong Tom’s Farm

QUY ĐỊNH ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM TẠI CỬA HÀNG VITAMIN HOUSE
48H ĐỔI SẢN PHẨM KHÁC KHÔNG CẦN LÝ DO (KHÔNG ÁP DỤNG ĐỐI VỚI GIỎ QUÀ)

Nếu Quý khách nhận được mẫu sản phẩm không như Shop đã cam kết hoặc đơn thuần Quý khách chỉ đổi khác dự tính của mình, Shop sẽ tương hỗ đổi qua mẫu sản phẩm khác cho Quý khách mà không cần nguyên do hay tốn phí .
Tùy vào từng loại sản phẩm đơn cử, Shop sẽ gật đầu đổi sau khi mua hàng với những điều kiện kèm theo như sau :

 • Trái cây tươi, sản phẩm khuyến mãi không nhận đổi trả
 • Giỏ quà đã gói không được đổi hoặc trả lại
 • 4 giờ với các sản phẩm từ sữa và sản phẩm bảo quản tủ mát.
 • Đổi trong ngày đối với các loại bánh tươi (date 1 tháng).
 • 48 giờ với các sản phẩm còn lại.
 • Tất cả sản phẩm không bị rách bao bì.
 • Còn hóa đơn mua hàng.
 • Đầy đủ phụ kiện và tặng phẩm đi kèm còn mới.
 • Sản phẩm không hư hỏng, móp méo, nứt vỡ.
 • Vỏ hộp còn nguyên vẹn, không móp méo.
 • Tất cả sản phẩm còn nguyên nhãn mác.
 • Quý khách phải điền vào mẫu Đổi/Trả hàng. 
 • Shop không thể đổi hàng cho Quý khách nếu sản phẩm bị bẩn, bạc màu, hư hỏng và sử dụng sai quy cách hoặc không còn đúng bao bì của nhà sản xuất.
 • Trong trường hợp mua hàng trực tuyến. Xin hãy mang theo email xác nhận đơn hàng tới cửa hàng.
 • Đối với điểm thưởng khi mua hàng sẽ được trừ khỏi thẻ thành viên của Quý khách, tương ứng với giá trị sản phẩm khi sản phẩm hoàn trả.

Trường hợp sản phẩm bị lỗi:

Advertisement

 Nếu sản phẩm của bạn bị lỗi, xin vui lòng nói chuyện hoặc inbox trực tiếp cho shop để được giải quyết trong thời gian sớm nhất. Shop luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng nhất có thể.

Shop sẽ xử lý theo những trường hợp như sau :
1. Quý khách vui mừng mang trực tiếp loại sản phẩm, hóa đơn mua hàng cùng với vỏ hộp của Vitamin House tới Shop mà Quý khách đã mua trong vòng 48H kể từ giờ in trên hóa đơn mua hàng. Shop sẽ đổi loại sản phẩm khácbằng hoặc cao hơn giá trị sản phẩmtương ứng với số lượng loại sản phẩm nhận lại từ Quý khách. Đổi hàng chỉ được phép tiến hành tại khu vực mua hàng

2. Trường hợp Quý khách thanh toán bằng Voucher, Phiếu quà tặng hoặc nhận quà tặng từ Vitamin House hoặc Quý khách được biếu, tặng, cho bởi một người mua hàng khác thì sẽ không được hoàn tiền mà chỉ được đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương.

Xem thêm: Poodle ăn hoa quả gì để tốt cho sức khỏe?

Advertisement

3. Vitamin House khuyến khích Quý khách hàng ĐK và sử dụng riêng thông tin tài khoản người mua thành viên và không dùng chung với người khác để bảo vệ quyền hạn. Trường hợp có khiếu nại mà người mua sử dụng thẻ dưới tên người khác, Vitamin House xin chỉ giải quyết và xử lý đổi hàng lại cho Quý khách hàng khi có quan điểm chính thức từ chủ tài khoản, được xác định qua số điện thoại thông minh .
4. Trường hợp Quý khách đã được hưởng chiết khấu thì Shop sẽ trừ đi phần tiền chiết khấu này trong số tiền hoàn trả. Đối với điểm thưởng khi mua hàng sẽ được trừ khỏi thẻ thành viên của Quý khách khi loại sản phẩm hoàn trả. Trong trường hợp loại sản phẩm được mua trong những chương trình Khuyến mại / Quà khuyến mãi ngay, ví dụ như MUA 1 – TẶNG 1, khi trả hàng Quý khách phải hoàn trả những mẫu sản phẩm không lấy phí kèm theo, Các mẫu sản phẩm mua trong thời gian Giảm giá và / hoặc Khuyến mại sẽ không được hoàn tiền .
5. Trường hợp hành khách không còn giữ hóa đơn mua hàng hoặc loại sản phẩm Quý khách mang đến có chất lượng không còn tốt như khi Qúy khách đã mua, xin đừng lo ngại, hãy chuyện trò với Shop. Shop sẽ xác định qua camera và tìm giải pháp tốt nhất cho cả Quý khách hàng và Shop. Trong mọi trường hợp, Shop luôn tương hỗ người mua tối đa. Tuy nhiên Shop kỳ vọng Quý khách sẽ luôn giữ lại hóa đơn và dữ gìn và bảo vệ mẫu sản phẩm đúng như hướng dẫn để loại sản phẩm có chất lượng và hình thức tựa như như khi mua .

Trong trường hợp cụ thể một số sản phẩm bị hôi dầu (macca, óc chó, hạnh nhân..)  nhưng vẫn còn 30% thời gian sử dụng, Shop sẽ không đổi, trả sản phẩm, Shop sẽ xử lý 

đổi sản phẩm khácnếu tính từ thời gian mua hàng thời hạn sử dụng của mẫu sản phẩm dưới 30 % và thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo đổi trả .
6. Nếu Quý khách không hề đến trực tiếp shop để đổi loại sản phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể chuyển nhượng ủy quyền cho người đại diện thay mặt của Quý khách. Trong trường hợp này, để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho Quý khách, Quý khách vui mắt xác nhận bằng văn bản, hoặc bằng tin nhắn tới số điện thoại thông minh chăm nom người mua của shop để hưởng những quyền hạn khi đổi trả .
Xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Quý Khách hàng !

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan