Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada

Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada

Vừa xuất bản, bộ lịch với nhân vật chính là những chú chó nghiệp vụ của công an thành phố Vancouver đã tạo tiếng vang lớn trên mọi mặt trận .

TIN LIÊN QUAN

Lễ hội quy tụ các chú chó đắt tiền ở Sài Gòn Lễ hội quy tụ các chú chó đắt tiền ở Sài Gòn

Dân mạng không nhịn được cười với chú chó nhỏ sở hữu hàm răng 'ăn đu đủ không cần thìa' Dân mạng không nhịn được cười với chú chó nhỏ sở hữu hàm răng ‘ăn đu đủ không cần thìa’

Advertisement

Chuyện lạ đời: Chó, mèo, chuột, thỏ thân thiết như anh em một nhà Chuyện lạ đời: Chó, mèo, chuột, thỏ thân thiết như anh em một nhà

Nữ cảnh sát giao thông gây sốt MXH vì xinh đẹp, trẻ trung như người mẫu, hóa ra đã 2 con, lại được chồng yêu chiều hết mực Nữ cảnh sát giao thông gây sốt MXH vì xinh đẹp, trẻ trung như người mẫu, hóa ra đã 2 con, lại được chồng yêu chiều hết mực

Cục công an Vancouver có truyền thống cuội nguồn chụp ảnh lịch năm mới để bán với mục tiêu từ thiện nhằm mục đích quyên tiền cho tổ chức triển khai ung thư B.C cùng Quỹ Trẻ em Bệnh viện B.C từ năm 2009. Ngoài mục tiêu cao quý, những bộ lịch này hàng năm còn rất được người dân thương mến nhờ sự góp mặt của những chú chó nghiệp vụ đặc trưng thuộc cục công an Vancouver .Mới đây, bộ lịch từ thiện năm 2019 của cục vừa mới được bật mý đã khiến dân tình ‘ chao đảo ‘ vì hình ảnh ngầu không kém poster phim hành vi Hollywood .

Ngầu như phim chưa?

Advertisement

Ngầu như phim chưa ?

Mỗi bộ lịch có giá 15$ - khoảng hơn 350 nghìn VND

Mỗi bộ lịch có giá 15 USD – khoảng chừng hơn 350 nghìn VND

Mỗi chú chó nghiệp vụ đều rất chuyên nghiệp và nghe lời khi được hướng dẫn ngồi im chụp ảnh. Bởi vì đây vừa là bạn vừa là đồng đội kề vai chiến đấu cùng mình nên mọi người trong cục đã ‘vắt óc’ nghĩ ra những ý tưởng bố cục ảnh để chụp sao cho thể hiện cá tính riêng của mỗi chú chó một cách rõ nhất.

Xem thêm: Poodle ăn hoa quả gì để tốt cho sức khỏe?

Advertisement

Brando thì ngầu y hệt như ảnh đeo kính ngồi trong xe truy bắt tội phạm. Bailey lại thích ngồi thư giãn giải trí trong một quán cafe tại địa phương. Jack thì luôn luôn tráng lệ và nghiêm cẩn trong việc làm .

Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada 2Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada 3
Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada 4
Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada 5

Sau khi bộ lịch được xuất bản, nhiều người dân đã yêu quý đến mức công an còn làm hẳn một bàn riêng trong góc để dân cư hoàn toàn có thể đến và gặp mặt những ‘ ngôi sao 5 cánh ‘ chụp trong bộ lịch .

'Minh tinh' giao lưu cùng fans ở đây nhé!

‘ Minh tinh ‘ giao lưu cùng fans ở đây nhé !Được biết cục công an Vancouver hiện có 15 chú chó nghiệp vụ được phân vào 15 tổ khác nhau. Những chú chó này có rất nhiều góp phần vào công cuộc bảo vệ tổ quốc khi được đào tạo và giảng dạy và giúp ích với những kiến thức và kỹ năng : theo dõi, tìm vật chứng, phát hiện chất cấm, súng, chất nổ hay nhận diện tội phạm .Một số hình ảnh đời thường của công an Vancouver cùng những ‘ đồng đội ‘ 4 chân :

Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada 7

Advertisement

Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada 8

Bộ lịch chó nghiệp vụ ngầu như poster phim của cảnh sát Canada

Gửi ảnh dự thi ‘ Mùa hạ cuối ‘ để có thời cơ nhận được 5 triệu đồng và nhiều phần thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ : [email protected] kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan