Làm sao để loài chó trên phim tuân lệnh? Video hậu trường này sẽ khiến bạn sốc óc, netizen thế giới ngượng chín mặt!

Tại Hollywood, không thiếu những bộ phim đầy ấn tượng về động vật hoang dã, khi loài vật cũng bộc lộ sự tình cảm, gắn bó không khác gì con người. Khán giả thường cảm thấy ngưỡng mộ khi tận mắt chứng kiến những chú chó, chú mèo hay bất kỳ loài vật nào nghe lời, ” diễn xuất ” theo ngữ cảnh vô cùng thuần thục và thông minh. Nhiều người sẽ dành khuyến mãi lời khen tới những chú chó và những người huấn luyện và đào tạo đã phối hợp thuần thục ở hậu trường phim. Thế nhưng, nhiều lúc thực sự không phải như vậy !Làm sao để loài chó trên phim tuân lệnh? Video hậu trường này sẽ khiến bạn sốc óc, netizen thế giới ngượng chín mặt! - Ảnh 1.

Trong đoạn video hậu trường của bộ phim The Call of the Wild (Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã) vừa ra mắt năm 2020, khán giả có thể thấy đoàn làm phim đã sử dụng công nghệ tiên tiến để khiến quá trình làm phim dễ dàng hơn – đặc biệt các cảnh có động vật. Chú chó Buck trung thành, đáng mến của phim hóa ra lại là sự kết hợp giữa CGI và… người đóng.

Hậu trường gây bất ngờ của bộ phim The Call of the Wild

Advertisement

Để thực thi 1 số ít phân đoạn, diễn viên chuyên nghiệp sẽ phải mặc bộ đồ đặc biệt quan trọng và cúi người, đi theo tư thế ” bò ” với hai chân trước và hai chân sau như loài chó. Diễn viên này sẽ tương tác trực tiếp với dàn cast còn lại của phim, triển khai nhiều động tác như dùng miệng để đưa thư hay được xoa đầu, chạy nhảy .

Lý do đoàn làm phim đưa ra chính là sử dụng chó thật để diễn phim sẽ khiến chú chó ấy rất mệt, chưa kể khả năng thành công thấp. Thay vì dùng kỹ xảo để tạo ra một chú chó giả 100%, ekip vẫn cần dùng tới diễn viên để ghi lại chuyển động sao cho “thật” nhất có thể. Có nhiều diễn viên chuyên nghiệp đã nghiên cứu cách cử động, chạy nhảy của động vật sẽ đảm nhiệm vai diễn này.

Xem thêm: Hachiko. El perro que esperaba

Advertisement

Làm sao để loài chó trên phim tuân lệnh? Video hậu trường này sẽ khiến bạn sốc óc, netizen thế giới ngượng chín mặt! - Ảnh 7.Ông Terry Notary – người đóng vai chú chó Buck trong phim

Khi chứng kiến video hậu trường của The Call of the Wild, nhiều netizen bày tỏ thái độ “ngượng ngùng” thay cho diễn viên ấy khi phải đóng vai con chó trong phim. “Tôi sẽ xấu hổ chết mất”, một bình luận trên TikTok nhận về rất nhiều lượt tương tác. “Coi clip này xong mà tôi đánh mất luôn tuổi thơ. Cứ tưởng mấy con chó đó được huấn luyện quá xịn” – khán giả khác chia sẻ.

Nguồn ảnh: Fox

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan