Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ

Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ - ảnh 1

Bị gia đình đòi ‘từ mặt’ vì quyết định làm mẹ đơn thân

Những năm 1990, Huỳnh Trang Nhi là cái tên sáng giá của làng mẫu Việt. Cô chiếm hữu tầm vóc chuẩn, khuôn mặt đẹp và cả sự thông minh, tinh tế của con gái TP HCM. Khi đang ở đỉnh điểm sự nghiệp, nữ diễn viên giật mình sang Nước Singapore định cư và rẽ sang kinh doanh thương mại. Xinh đẹp, giỏi giang nhưng cuộc sống Huỳnh Trang Nhi trải qua nhiều sóng gió. Hiện nay, cô đang làm mẹ đơn thân của hai cô con gái .
Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ - ảnh 2
Nữ diễn viên bật mý, khi quyết định hành động làm mẹ đơn thân, cô đã vấp phải sự phản ứng nóng bức từ phía mái ấm gia đình. Bởi thời gian đó, việc một cô gái không lấy chồng nhưng lại mang thai và sinh con bị nhiều người buôn chuyện, soi mói. ” Lúc đó tôi với mẹ gần như ” cuộc chiến tranh “, mẹ sốc khi có đứa con gái tự nhiên đi quốc tế thao tác rồi lại bảo đang có bầu. Khi đó sự nghiệp của tôi cũng đang trên đà tăng trưởng nữa, áp lực đè nén giữa mái ấm gia đình và tôi lúc đó stress kinh điển. May mắn là tôi sống ở quốc tế trong quá trình mang thai, đến những tháng cuối tôi về thì mẹ cũng còn giận lắm. Nhưng khi tôi vào bệnh viện sinh, cả nhà từ giận hờn chuyển sang lo ngại và chăm nom cho tôi “, cô nhớ lại .
Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ - ảnh 3
Sau 12 năm, Huỳnh Trang Nhi liên tục mang thai và quyết định hành động chọn con đường làm mẹ đơn thân một lần nữa. Nói về điều này, nữ diễn viên tâm sự cô cảm thấy mối tình thứ hai không tương thích nên tâm lý rằng duyên phận làm vợ không có thì chọn thiên chức làm mẹ. Chính vì quyết định hành động đó, mái ấm gia đình rất giận và đòi ” từ mặt ” cô .

Đặc biệt, trong giai đoạn đang mang thai lần hai, Huỳnh Trang Nhi còn gặp sự cố tài chính mất hàng chục tỉ đồng. Diễn viên Nhà ông Hoàng có vàng kể: “Khoảng tháng 8.2014, tôi bị khủng hoảng tài chính và mất tài sản đến mấy chục tỉ. Lúc đó đứa bé đã hình thành trong bụng mình hơn 3 tháng rồi. Tôi bị suy sụp tinh thần và nghĩ đến chuyện không hay trong cuộc sống. Lúc đó tôi đóng cửa nhốt mình trong phòng khoảng 2 tuần, bế tắc và cùng quẫn. Nhờ thói quen là con ngày nào cũng gọi điện thoại cho tôi, dù có suy sụp tôi cũng cố gắng tỉnh táo để nói chuyện với con và vượt qua được. Đó là cái khủng hoảng nhất trong cuộc đời mà tôi đã trải qua”.

Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ - ảnh 4
Dù có những khó khăn vất vả, thâm trầm trong đời sống nhưng Huỳnh Trang Nhi san sẻ cô cảm thấy niềm hạnh phúc với những gì mình lựa chọn. Nữ diễn viên còn bật mý, thời gian sinh em bé thứ hai, chính con gái đầu là người đã đưa cô vào bệnh viện và chăm nom cho mẹ. ” Đến giờ đây, tôi vẫn nhớ như in khoảng thời gian ngắn bé cùng cô y tá đẩy mình trên chiếc băng ca. Khoảnh khắc đó là những thước phim của cuộc sống mình mà tôi không hề quên. Tôi còn nhớ bé nói : ” Mẹ vô mổ đi, con sẽ canh người ta đưa em bé ra ở chỗ nào rồi con nhìn kỹ em bé cho “. Giây phút đó tôi thấy niềm hạnh phúc lắm “, cô bày tỏ .

Thua lỗ hàng tỉ đồng vì dịch

Về đời sống hiện tại, Huỳnh Trang Nhi hiện đang sống ở Nước Ta cùng con con gái nhỏ, còn cô con gái đầu thì đang ở Nước Singapore cùng ông bà ngoại. Nữ diễn viên cho biết suốt 2 năm qua mẹ con không được gặp nhau vì tình hình dịch Covid-19. ” Tôi đã định cư ở Nước Singapore nên chỉ về Nước Ta để thăm nhà thôi. Vì đợt dịch này nên phải ở đây lâu, sắp tới tôi sẽ đưa nhỏ bé sang đó để con đi học. Tương lai tôi sẽ đi đi về về giữa hai nước, khi nào có phim thì mình sẽ về. Thật sự tôi rất đam mê với phim ảnh nên cứ có vai hợp là tôi về tham gia ngay “, cô nói .

Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ - ảnh 5
Bên cạnh đó, việc làm kinh doanh thương mại của Huỳnh Trang Nhi cũng bị ảnh hưởng tác động rất nhiều trong quá trình dịch bệnh. Nữ diễn viên kể, trước đó cô về nước và góp vốn đầu tư rất nhiều về bất động sản và nhà hàng quán ăn, nhưng khi vừa triển khai xong xong thì gặp dịch và phải đóng cửa hai nhà hàng quán ăn. ” Với một người mẹ đơn thân mà mất số tiền trên vài chục tỉ thì rất lớn. Giai đoạn vừa qua, những người nào làm doanh nghiệp như mình hoặc những người lâm vào cảnh thiếu nợ như mình thì sẽ hiểu được. Cho nên những giọt nước mắt trong đêm của một người phụ nữ khi nhìn con ngủ hoặc nhớ con ở nơi xa thật sự đắng cay “, cô nghẹn ngào .
Khi được hỏi có tiếp tục liên lạc với ba của những con, nữ diễn viên Đánh cắp giấc mơ bật mý cô không liên lạc. Theo Huỳnh Trang Nhi, cô muốn những con sống bình yên bên mẹ, đến khi con lớn lên và muốn biết thì sẽ nói cho con hiểu. Nữ diễn viên giải bày : ” Lúc này những con tôi rất niềm hạnh phúc và bình yên. Bé lớn đã sống toàn vẹn với tôi 18 năm, bé hiểu tôi là mẹ đơn thân nên chỉ có mẹ thôi. Nhưng nếu như bé biết người đó là ba thì liệu tình thương đó có bù đắp cho con mình được hay không, hoặc có làm tổn thương con mình hay không. Nên sự tôn trọng và khám phá đó, tôi nghĩ khi bé thật sự trưởng thành, bé cần biết thì tôi sẽ chuyện trò với con. Còn hiện giờ, có nhiều lúc mình hỏi thì bé nói con không cần, con chỉ biết có mẹ và thương mẹ ” .
Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ - ảnh 6

“Bé út thì còn nhỏ, con hay hỏi là sao con không có nội, con không có ba như bạn. Mình cũng phải có cách lấp liếm, tôi nói vì con là con của mẹ, con nằm trong bụng mẹ thì là con của mẹ thôi. Mình sẽ theo từng độ tuổi để nói cho bé hiểu. Tôi không phải ích kỷ là muốn chọn có con, không cần chồng, nhưng thật sự khi hôn nhân của mình không được trọn vẹn thì mình giải tỏa cho nhau. Tôi cảm thấy vừa lòng và hạnh phúc với những gì mình đang lựa chọn”, Huỳnh Trang Nhi nói thêm.

Diễn viên Huỳnh Trang Nhi từng suy sụp, cùng quẫn vì mất tài sản hàng chục tỉ - ảnh 7
Quá bận rộn cho sự nghiệp, việc làm và con cháu nên nữ diễn viên nói cô chưa nghĩ đến niềm hạnh phúc riêng cho mình. Dù vậy, đôi lúc Huỳnh Trang Nhi chạnh lòng, nhất là những khi con ốm và phải một mình lo cho con .
Cô tâm sự : ” Tôi vẫn nghĩ đến tình yêu và nghĩ đến một mái ấm gia đình. Nhiều người nói lúc trẻ đẹp không kén nhưng sao về già thì kén, bởi giờ đây lập mái ấm gia đình không chỉ cho riêng tôi mà còn có những con. Mình phải tâm lý là người đó có thương con mình không, điều kiện kèm theo người đó có tốt không, con mình có thích họ không … Còn nếu mình chỉ kiếm một người để có bờ vai mà không có điều kiện kèm theo để chăm nom cho mình thì đó là điều không hề. Ít ra họ không mang đến sự giàu sang thì cũng hoàn toàn có thể san sẻ cho mình những lúc gặp khó khăn vất vả. Chính cho nên vì thế, để tôi có được một cuộc hôn nhân gia đình nữa có lẽ rằng sẽ vướng nhiều rào cản ” .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan