Mai Phương, Lê Bình bật khóc khi Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên đến thăm

Chiều 1/9, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng 1 số ít nghệ sĩ đã đến bệnh viện 175, TP. Hồ Chí Minh thăm Mai Phương và Lê Bình đang chữa trị ung thư phổi. Sau hai đêm diễn Tình nghệ sĩ vừa mới qua, Đàm Vĩnh Hưng cho biết đã thu được hơn 1,7 tỷ đồng .Số tiền này, một phần sẽ trao tặng cho Mai Phương, Lê Bình, phần còn lại để mua bảo hiểm cho những nghệ sĩ neo đơn, bệnh tật khác. Cụ thể, những nghệ sĩ quyết định hành động trích 300 triệu đồng gửi nghệ sĩ Lê Bình và 300 triệu đồng gửi Mai Phương .

Mai Phuong, Le Binh bat khoc khi Dam Vinh Hung, Le Quyen den tham hinh anh 1

Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên trao 300 triệu đồng cho nghệ sĩ Lê Bình và Mai Phương.

Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên đã động viên hai đồng nghiệp sáng sủa, can đảm và mạnh mẽ chữa bệnh. Giọng ca Say tình nhấn mạnh vấn đề khởi đầu vợ chồng Lệ Quyên chỉ dự tính làm một đêm nhạc nhưng có quá nhiều người theo dõi ĐK tham gia, quá nhiều ca sĩ muốn được góp phần nên đã triển khai 2 đêm nhạc .

Trước tình cảm và sự quan tâm của mọi người, nghệ sĩ Lê Bình xúc động chia sẻ trong nước mắt. “Tôi thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà nên gọi là sự san sẻ, giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”, ông nói.

Mai Phương cũng bật khóc, ôm từng nghệ sĩ và mạnh thường quân tới thăm mình. Cô nhắc lại thời hạn còn là một dancer của vũ đoàn Hoàng Thông, từng múa minh họa cho Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng .

Mai Phuong, Le Binh bat khoc khi Dam Vinh Hung, Le Quyen den tham hinh anh 2

Hai nghệ sĩ xúc động trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình .Mai Phương nhập viện chữa trị bệnh ung thư phổi vào đầu tháng 8. Nữ diễn viên nhận được sự ủng hộ, trợ giúp vật chất của người theo dõi khắp nơi qua thông tin tài khoản của chính cô và nhiều đồng nghiệp như Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, NSND Hồng Vân, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn ….Nghệ sĩ Lê Bình cũng điều trị ung thư phổi cùng khoa với Mai Phương. Ông phát hiện bệnh ung thư phổi quá trình cuối vào tháng 4/2018. Ông nhập viện lặng lẽ và giấu kín bệnh tình với bạn hữu, đồng nghiệp. Nhiều bè bạn lâu năm cũng không hề biết bệnh của ông cho đến khi tin tức được đăng tải .

Rate this post

Bài viết liên quan