Quả óc chó ăn có ngon không ?

Quả óc chó ăn có ngon không ?

Quả óc chó ăn có ngon không ? Quả óc chó hiện nay đang trở thành loại thực phẩm bổ trợ tốt nhất dành cho các bà bầu và được các chuyên gia dinh dưỡng trên thế khuyên dùng. Tuy nhiên một số bà bầu chưa ăn quả óc chó lần nào và thường hay có câu hỏi quả óc chó có vị gì và quả óc chó ăn có ngon không ?

Bài viết này OcchoCali Shop chia sẽ những kinh nghiệm về mùi vị của quả óc chó và quả óc chó ăn có ngon không ?
 

Advertisement

Quả óc chó ăn có ngon không và quả óc có vị gì?

 

Quả óc chó ăn có ngon không?

Hiện nay trên thị trường quả óc chó gồm có quả óc chó Mỹ, quả óc chó Trung Quốc, quả óc chó Nam Phi, quả óc chó Việt Nam,… Quả óc chó Mỹ được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất vì chất lượng đồng đều và quả to.

Quả óc chó Mỹ gồm có nhiều loại trong đó có 2 loại được người dùng yêu thích là Hartley và Chandler. Tuy nhiên quả óc chó Mỹ giống Hartley được người tiêu dùng yêu thích nhất vì hương vị mà nó đem lại.

Nhân quả óc chó khi ăn có cảm giác giống như ăn hạt hạnh nhân quyện với hạt đậu phộng sống. Những người không quen lúc đầu sẽ hơi khó ăn, đặc biệt là các mẹ bầu. Tuy nhiên khi ăn quen dần sẽ thấy nghiện và sẽ ăn đều đặn hơn vì lợi ích sức khỏe mà nó đem lại ngay sau đó.

Advertisement

Quả óc chó ăn có ngon không - Nhân quả óc chó khi ăn có cảm giác giống như ăn hạt hạnh nhân quyện với hạt đậu phộng sống.

Quả óc chó rất dễ ăn, hơi thơm và béo ngậy vì chứa rất nhiều tinh dầu bên trong. Việc ăn đều đặn quả óc chó hàng ngày từ 6-8 quả óc chó sẽ rất tốt cho bà bầu. Tuy nhiên nên ăn quá óc chó như thế nào để bà bầu có thế hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt nhất và để tránh tình trạng nhàm chám, ngán khi ăn quả óc chó trong một thời gian dài.

>>> QUẢ ÓC CHÓ EUREKA – 100% NHẬP KHẨU MỸ <<<

Quả óc chó Eureka – Chất lượng hàng đầu – Giàu dinh dưỡng – Giàu Omega 3,
Nguồn dinh dưỡng dồi dào cho sức khỏe mọi lứa tuổi, đặc biệt tốt cho mẹ bầu và trẻ nhỏ,
Giá hấp dẫn, chăm sóc tận tình và miễn phí giao hàng!
Tư vấn mua hàng: 0906 695 596 – 0906 955 975

Advertisement

Mua ngay

Quả óc chó có vị gì?

Nhân quả óc chó có vị ấm hơi ngọt, thơm, bùi và béo ngậy. Sau khi ăn quả óc chó xong sẽ để lại một vị đắng ở lưỡi đó là vị của thuốc, rất bổ dưỡng. Nếu một số người ăn quen vị hơi đắng của quả óc chó này sẽ bị ghiền như là vị đắng của cà phê.

Quả óc chó ăn có ngon không - Nhân quả óc chó có vị ấm hơi ngọt, thơm, bùi và béo ngậy.

Cách tốt nhất để ăn quả óc chó mà không bị ngán đó chính là chế biến quả óc chó thành những món ăn tuyệt vời. Tuy nhiên do mùi vị thơm ngon, hơi béo ngậy và có tính đắng của vị thuốc nên quả óc chó hơi khó kết hợp được với các món ăn khác, tốt nhất là nên ăn ngay và luôn quả óc chó sau khi tách vỏ để nhân óc chó không bị mất chất dinh dưỡng. Tuy nhiên, một số người lại thích rang nhân óc chó hoặc nướng quả óc chó bằng lò vi sóng để tăng thêm mùi vị.
 
Xem thêm:
Quả óc chó bổ sung dưỡng chất cho sữa mẹ
Vì sao quả óc chó tốt cho mẹ bầu ?
Trẻ bao nhiêu tuổi nên ăn quả óc chó ?

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (2 votes)

Bài viết liên quan