RƯỢU PHONG THỦY HÌNH CHÓ

Chó là một loài vật quen thuộc với con người tất cả chúng ta, là một người bạn, là vật nuôi trung thành với chủ với ta từ bao đời nay. Và hình tượng của chú chó cũng thường được thấy ở mọi nơi. Chó cũng là 1 trong những thiêng vật trong 12 con giáp. Thế nên người Nga đã sản xuất ra loại rượu con chó. một loại rượu tử vi & phong thủy mang hình dáng của một chú chóxem thêm rượu heo tử vi & phong thủy 2019 : http://www.ruouheo.com/

GIỚI THIỆU RƯỢU CON CHÓ

Rượu con chó là một trong 12 chai rượu linh vật của ngời Nga. Đây là loại rượu được sản xuất lâu đời, cách đây hơn nữa thể kỉ. Rượu chó là một trong những loại rượu phong thủy, mang hình dáng linh vật của năm. Sản phẩm rượu chó cũng rất được nhiều người ưa chuộn. Bởi đây là loại rượu có thiết kế bên ngoài đẹp mắt, chất lượng rượu bên trong rất hoàn hảo.

NGUỒN GỐC CỦA RƯỢU CHÓ

Bộ rượu 12 con giáp được sản xuất tại vùng Armenian ( trước kia thuộc Liên Xô ), và rượu chó cũng nhằm mục đích trong bộ rượu ấy. Ngày xưa Hoàng gia Nga đã nhờ những nghệ nhân vùng Armenian chế tác loại vỏ bình tuyệt vời và hoàn hảo nhất để đựng loại rượu Cognac bên trong. Thế là từ đó bộ rượu 12 con giáp sinh ra, với sự chế tác hoàn hảo nhất, tinh xảo và chất rượu bên trong tuyệt vời đã làm cho bộ rượu 12 con giáp vang danh khắp quốc tế cho đến nay, trong đó có cả rượu con chó .

PHƯƠNG THỨC SẢN XUẤT RƯỢU CHÓ

Rượu chó được xem là một tuyệt tác của chế tác thủy tinh pha lê. Bởi lẽ đây là một loại sản phẩm được làm trọn vẹn bằng tay thủ công từ bàn tay khôn khéo của những người thợ tay nghề cao. Không qua một khuông đúc nào cả, những chai rượu chó đều được làm bởi bàn tay của những người thợ nên việc mà hai chai rượu chó giống nhau là điều trọn vẹn không hề. Có thể nói mỗi chai rượu chó là một tuyệt tác độc nhất vô nhị .
Bên trong mỗi chai rượu chó tiềm ẩn loại rượu Cognac truyền thống lịch sử của người Nga. Với phương pháp lên men trọn vẹn tự nhiên, không dùng chất lên men đi kèm. Rượu chó được tiềm ẩn trong những thùng gỗ, ủ trong thùng và được đặt cách biệt tránh tác động ảnh hưởng bên ngoài đến rượu chó .

CHÚ CHÓ TRONG ĐỜI SỐNG CHÚNG TA

Trong đời sống hàng ngày của tất cả chúng ta, chó được xem là người bạn thân thương của con người. Đât là một loài vật mưu trí, có tình cảm. Đặc biệt hơn chúng rất trung thành với chủ với gia chủ. Chúng hoàn toàn có thể làm bạn khi ta cần, chúng hoàn toàn có thể là một vệ sĩ liều mình để bảo vệ ta khi gặp nguy hại, hoàn toàn có thể bỏ mạng để cứu ta. Thực sự chó là một loài vật đáng được tất cả chúng ta yêu quý. Không những thế, chó còn giữ nhà rất giỏi, khi tất cả chúng ta cần chó sẽ là một lính gác thật thụ, có bất cư người lạ nào chó đều biết và sủa ầm lên .

Ở quốc tế, cho là loài vật dược ưa tiên và bảo vệ. Chúng được xếp lên trước cả đàn ông. Việc đấy cũng cho ta thấy con người rất quý trọng loài vật này và luôn xem chúng như bạn .


Ý NGHĨA MÀ RƯỢU CHÓ MANG LẠI

Một chai rượu chó tử vi & phong thủy cũng mang đến cho tất cả chúng ta rất nhiều điều tốt. Trong tử vi & phong thủy, chiếm hữu một chai rượu chó hoàn toàn có thể xui đủi đi vận xui, mang đến như mong muốn và thuận tiện cho tất cả chúng ta .
Không những thế, chso là loài vật rất hợp tử vi & phong thủy, mang lại sinh khí tốt, xui đủi và đem đến nhiều như mong muốn cho tất cả chúng ta. Bên cạnh đó chó còn được xem là loài vật giàu sang quyền lực tối cao, một chay rượu chó sẽ biểu lộ được sự giàu sang và uy quyền của gia chủ .

 

Trên thị trường đây là một trong nhưng loại rượu khá được yêu thích, là loại sản phẩm đang hút khách hàng. Chính cho nên vì thế mà những gian thương cũng khởi đầu nghĩ mọi cách để tạo ra loại rượu chí giả bán nhầm lừa đảo tất cả chúng ta. THế nên tất cả chúng ta phản thật cẩn trọng khi đi mua những chai rượu chó .
Nên mua rượu chó ở nhungc nơi uy tính, những siêu thị nhà hàng shop hay shop rượu uy tính. Giá cả của rượu chó trên thị trường lúc bấy giờ giao động từ 1 triệu cho đến 2 triệu tùy vào dung tích của chai rượu. Nếu bạn được quảng cáo với những chai rượu có giá chỉ vai trăm thì chắc như đinh đây không phải rượu chó chings hãng .
Để đảm bạn bạn mua đúng được chai rượu chó chính hãng thì hãy đến ngay với chúng tôi. Giá của chúng tôi cho mỗi chai rượu chó 1 lít là 1.450.000 VNĐ. Đảm bảo được chất lượng chai rượu, có tem chống giã, háo đơn hàng xác nhận. Chúng tôi bảo vệ được chất lượng, bảo đảm an toàn, giao hàng nhanh gọn và chuyên nghiệp .

5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan