Cambridge Exam PET – Luyện thi Tiếng Anh hiệu quả

Việc sở hữu những tấm bằng danh tiếng như Toeic, Ielts, KET, PET,…là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn đi du học hoặc làm việc tại công ty nước ngoài. Do đó, ngày càng nhiều người quan tâm đến những cuộc thi quốc tế như vậy. Học tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ mà còn là công cụ dẫn dắt bạn đến nhiều hơn với cơ hội thành công và hội nhập. Trong bài viết này, Siêu Mọt Sách sẽ giới thiệu cho bạn cuốn Sách Cambridge Exam PET để ôn luyện thi PET hiệu quả, chất lượng.

Sách Cambridge Exam PET là gì ?

Nói sơ qua về chứng từ PET ( Preliminary English Test ) là chứng từ tiếng Anh tương tự với trình độ tầm trung B1 trên khung tham chiếu châu Âu. Chứng chỉ này hầu hết dành cho những bạn học viên trung học cơ sở, những người có mục tiêu thao tác, du học hay tăng trưởng sự nghiệp trong môi trường tự nhiên thao tác quốc tế .

Bộ sách Cambridge Exam PET được biên soạn bởi Đại học Cambridge nổi tiếng gồm 8 tập được biên soạn nhằm mục đích nâng cao khả năng tự học và cung cấp các công cụ, đơn vị kiến thức cho học viên trước khi tham gia kỳ thi PET. Mỗi cuốn sách gồm 2 phần: Cambridge preliminary english Book và Cambridge preliminary english Audio cùng sự phân bố nội dung hợp lí, giúp thí sinh có khả năng giao tiếp trong các hoạt động hằng ngày, đọc hiểu được những đoạn văn nhỏ và viết về những chủ đề thân quen.

Giới thiệu bộ sách Cambridge Exam PET

Top 10 sách Cambridge Exam PET được bán tại Sieumotsach.com

Tìm xem nhiều loại sách ôn tập khác chỉ có tại Siêu Mọt Sách. Những đầu sách được cập nhật liên tục từ nhà xuất bản Cambridge University hứa hẹn là những mẫu đề luyện tập sát nhất với kiến thức chuẩn và format bài thi PET.

Cách học hiệu quả với sách Cambridge Exam PET

Bộ sách gồm 8 cuốn với thứ tự từ thấp đến cao để người học đi từ kỹ năng và kiến thức cơ bản đến những mức độ khá giỏi hơn. Việc đi đúng trình tự đó giúp bạn nắm chắc nền tảng, tăng trưởng và lan rộng ra kỹ năng và kiến thức ngoại ngữ. Bộ sách phân loại thành 4 kĩ năng cụ thể nên bạn hãy học tập và rèn luyện 4 kĩ năng thuần thục, tránh thực trạng học lệch. Những kĩ năng cần rèn luyện nhiều thì học viên cần liên tục ôn tập và trau dồi kỹ năng và kiến thức. Không có phương pháp học tập ngoại ngữ nào tốt hơn sự kiên trì và cần mẫn từ chính bạn !
SMS có những chủ trương luân chuyển toàn nước nhanh gọn với giá thành hài hòa và hợp lý, cùng những chủ trương đổi, trả, hoàn tiền minh bạch nếu phát hiện sách bị lỗi kỹ thuật hoặc một số ít nguyên do khác .

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan