https://thucanh.vn có ai còn nhớ không ?

Hôm nay ngồi rình tên miền đẹp, tự rưng nhớ tới anh Socbay. com ngày trước, tra thử whois xem sắp hết hạn chưa để nẫng, cơ mà nó gia hạn tới 2021, trời đất thánh thần, giàu thế !
Truy cập thử Socbay. com của Naiscorp, giờ cũng vẫn thấy hoạt động giải trí nhưng giờ là vứt đó cho đẹp thôi, chắc giám đốc và nhân viên cấp dưới đã đi làm thuê hết rồi !
Trang Sóc Bay vẫn còn được duy trìNhớ ngày trước, với sáng tạo độc đáo của anh Nguyễn Xuân Tài ở Nghệ An, Socbay. com chả có gì đặc biệt quan trọng nhưng cũng được Google định giá tới tận 25 triệu đô, ngoài những còn được gạ gẫm trả 8 ngàn đô / tháng chứ chưa nói tới CP CP đấy, mẹ kiếp, số lượng khủng hoảng cục bộ thật !

>. Google muốn mua lại socbay.com

Bạn đang đọc: https://thucanh.vn có ai còn nhớ không ?

Lúc đó cơ bản còn có Yahoo, từ năm 2006, lúc nhóm này nhen nhóm việc làm tạo công cụ tìm kiếm thuần Việt đã được Google và Yahoo gạ gẫm bán lại nhóm và sáng tạo độc đáo, nhưng anh Tài đã khước từ !
Đúng là sống với mơ ước không chưa đủ, không thực dụng thì không được, trong thực trạng tôi mà như anh Tài thì 100 % là tôi bán luôn, kể cả 500 ngàn đô tôi cũng bán luôn, bán xong lại mua tên miền khác rồi lấy bộ code đó mà chiến thôi 😀

Trang Socbay hiện tại lần cập nhật gần nhất là 2012, có duy nhất 1 bài viết năm 2013 thì phải, cho thấy quỹ đầu tư sau khi đầu tư vào Socbay.com đã được anh Tài tiêu hết, sau khi hết tiền thì dừng hẳn !

Xem thêm: Tổng Hợp Kỹ Thuật Nuôi Sóc Rừng Khỏe Mạnh – https://thucanh.vn

Có yếu tố là, thứ nhất là Sóc bay cung ứng giải pháp trên cả website và ứng dụng cho di động, nhưng chỉ là ứng dụng Java thôi, trọn vẹn không tăng trưởng những ứng dụng khác ngoài Java ra .

Tiếp nữa, công cụ tìm kiếm của Socbay thời đó tìm không chính xác, tôi có cảm giác không thể ưa được socbay mặc dù cũng khá tự hào là mấy thằng Việt Nam mình giỏi phết, chế tạo ra cả trang tìm kiếm…

Chắc những bạn lại nói trên quốc tế có Baidu và Yandex đã đánh bật Google ra khỏi Trung Quốc và Nga đó thôi đúng không, xin thưa với những bạn là người Trung Quốc chém trăm năm không hết, bọn Nga ngố bắn cả thập kỉ không hết, chúng nó đông như vậy thì chả xác xuất thành công xuất sắc là cao, nhưng nhìn lại Nước Ta mà xem, có 30 triệu thuê bao, chắc cùng lắm 20 triệu người dùng Internet, nhìn xem nước họ có bao nhiêu 😀 do đó mà khi người dùng Nước Ta đã quá thuộc lòng với Google, thì không thể nào mà đánh bật nổi, từ bỏ tham vọng sớm thôi !
Hiện tại tất cả chúng ta cũng vấn có những website phân phối dịch vụ tìm kiếm, nhưng là tìm kiếm rất đặc trưng, trong đó có websosanh và sosanhgia.vn đều là những trang tìm kiếm, nhưng nó rất mưu trí và chuyên dùng để lọc giá bán của toàn bộ những loại mẫu sản phẩm !
Tiếc cho Socbay. com, cái domain rõ đẹp, Jam muốn mua lại quá !

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Rate this post

Bài viết liên quan