Công dụng của quả óc chó

Hôm nay đói bụng quá, trong tủ lạnh không còn gì ăn, nhưng vẫn còn óc chó và sữa chua, thế là lấy óc chó trộn với sữa chua, mình không ngờ sữa chua hợp với óc chó đến như vậy. Trước kia mình có em bé, mình hay ăn trực tiếp, quả thực rất là khó nuốt. Sau này mới biết người Mỹ họ không ăn như vậy. Đây là cái cách người Mỹ vẫn thường hay ăn. Người Mỹ họ tuy ăn thịt nhiều, nhưng rất ý thức trong việc ăn ngũ cốc nguyên hạt vì họ biết rằng chúng chứa nhiều dinh dưỡng lại không dây tăng cân kiểu hại cho khung hình Ở Nước Ta, LÊ thấy phần lớn mọi người ăn óc chó sai cách là ăn trực tiếp, thật ra ăn như vậy rất ngán và khó ăn, cách ăn hay nhất là rắc lên kem, rắc lên sữa chua, sữa chua đá bào và salad cực kỳ ngon và bổ dưỡng. Bé nhà mình rất thích món sữa chua óc chó mẹ làm, vì nó thật sự rất ngon, quan trọng rất là bổ não .

 

Bạn đang đọc: Công dụng của quả óc chó

Advertisement

Nếu mọi người muốn tìm hiểu thêm công dụng của óc chó, mình sẽ liệt sẵn dưới đây cho mọi người đọc tìm hiểu thêm :

TĂNG TRÍ NHỚ VÀ GIÚP NÃO MINH MẪN THÔNG MINH HƠN

Óc chó hình dáng y hệt như não động vật hoang dã thì những bạn biết ngay tính năng của nó đặc biệt quan trọng là bổ não vì chứa nhiều DHA và giàu Omega 3 rồi, đây là một loại chất không hề thiếu cho sự tăng trưởng của não bộ
Một số nghiên cứu và điều tra của con người chỉ ra rằng ăn hạt óc chó hoàn toàn có thể cải tổ tính năng não. Họ cũng cho thấy rằng óc chó hoàn toàn có thể giúp giảm trầm cảm và suy giảm tính năng não tương quan đến tuổi tác. Nghiên cứu của người cao tuổi tương quan đến tiêu thụ tiếp tục quả óc chó với cải tổ đáng kể bộ nhớ. Và trẻ nhỏ ăn óc chó đều đặn thì não hoạt động giải trí minh mẫn và tăng trưởng tốt hơn, giúp trẻ tiếp thu hiểu biết nhanh hơn. Trong một điều tra và nghiên cứu khác, chuột mắc bệnh Alzheimer được cho ăn quả óc chó mỗi ngày trong 10 tháng. Trí nhớ và kỹ năng và kiến thức của nó cũng cải tổ đáng kể. Điều đó chứng tỏ óc chó rất có tính năng với bộ não và đặc biệt quan trọng chống bệnh suy giảm trí nhớ ở người già. Tương tự, những nghiên cứu và điều tra trên chuột nhắt cho thấy rằng ăn quả óc chó 8 tuần đã làm đảo ngược sự suy giảm tính năng của não tương quan đến tuổi tác .

Các mẹ bầu hãy mua ăn thường xuyên, giúp con phát triển não khỏe mạnh từ bên trong và thông minh hơn.

 

CHỐNG UNG THƯ

Advertisement

Ung thư là một nhóm những bệnh đặc trưng bởi sự tăng trưởng tế bào không bình thường. Nhiều loại ung thư hoàn toàn có thể được ngăn ngừa bằng cách siêu thị nhà hàng lành mạnh, tập thể dục và tránh những thói quen đời sống không lành mạnh. Vì chúng là nguồn thực vật phong phú và đa dạng, quả óc chó hoàn toàn có thể là một phần có hiệu suất cao trong chính sách nhà hàng phòng ngừa ung thư Óc chó chứa một số ít thành phần hoạt tính sinh học hoàn toàn có thể có đặc tính chống ung thư. Bao gồm những : Phytosterols Gamma-tocopherol Axit béo Omega-3 Axit Ellagic và những hợp chất tương quan Nhiều polyphenol chống oxy hóa Các điều tra và nghiên cứu quan sát đã link việc tiêu thụ liên tục những loại hạt có rủi ro tiềm ẩn ung thư đại tràng và tuyến tiền liệt thấp hơn Điều này được tương hỗ bởi những nghiên cứu và điều tra trên động vật hoang dã cho thấy ăn óc chó hoàn toàn có thể ngăn ngừa ung thư tăng trưởng ở vú, tuyến tiền liệt, ruột già và thận .

Ghi chú: Tiêu thụ Walnut có thể làm giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư nhất định. ( Đây là loại thực phẩm thích hợp để các bạn tặng cho bố mẹ của mình, như Lê hay bóc ra cho bố mẹ mình ăn vậy đó).

CHỐNG LÃO HÓA

Óc chó chứa hàm lượng chất chống oxy hóa cực kỳ cao. Cũng như những loại hạt khác, óc chó nếu ăn hàm lượng rất đầy đủ hoàn toàn có thể giúp da đẹp, trẻ lâu, cải tổ giấc ngủ và trí tuệ .

Advertisement

TỐT CHO TIM  VÀ TIM MẠCH

Bệnh tim, hoặc bệnh tim mạch, là một thuật ngữ rộng được sử dụng cho bệnh mãn tính tương quan đến tim và mạch máu. Trong nhiều trường hợp, bệnh tim hoàn toàn có thể được ngăn ngừa với thói quen đời sống lành mạnh như ăn óc chó là 1 ví dụ. Ví óc chó là một thực phẩm siêu lành mạnh với khung hình con người. Trên thực tiễn, nhiều điều tra và nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn quả óc chó hoàn toàn có thể chống lại những yếu tố rủi ro tiềm ẩn so với bệnh tim bằng cách : Giảm LDL, cholesterol ” xấu ” Giảm viêm Cải thiện công dụng của mạch máu, cắt giảm rủi ro tiềm ẩn mảng bám tích tụ trong động mạch Những tác động ảnh hưởng này hoàn toàn có thể gây ra bởi thành phần chất béo có lợi của quả óc chó cũng như hàm lượng chất chống oxy hoá giàu chất béo .
Nếu mọi người tin cậy Lê, hoàn toàn có thể mua óc chó Mỹ ở website này, website chính của công ty Lê., chỉ cần mua 1 kg óc chó là hoàn toàn có thể freeaship tới tận nhà đó. Công ty LÊ có vốn góp vốn đầu tư từ Newyork về, và cổ đông cũng là một người Mỹ. Nên loại sản phẩm bên Lê là do ông Michael đã góp vốn vào công ty LÊ và tăng trưởng phân phối nông sản Mỹ tại Nước Ta, với mục tiêu là đem nông sản Mỹ gần hơn với những bạn Việt. Chính anh bạn này đã giúp Lê xuất khẩu hạt điều sang Mỹ, và nhập khẩu nông sản Mỹ từ Nước Ta .

 

Source: https://thucanh.vn
Category: Chó cảnh

Advertisement
5/5 - (1 vote)

Bài viết liên quan